Lexus NX200T Coupe thể thao sang trọng

Lexus lần đầu tiên giới thiệu chiếc xe thể thao sang trọng Lexus NX200T coupe tại Triển lãm ô tô quốc tế New York năm 2004. Dòng xe khái niệm LF được thiết kế để xác định và đưa ra một hướng hoàn toàn mới trong việc tạo kiểu dáng cho thương hiệu Lexus. Chiếc LF-C, concept thiết kế thứ ba trong series, cho thấy hướng Lexus đang cân nhắc cho chiếc xe thể thao thế hệ tiếp theo IS 300.

lexus-nx200t-coupe-thao-sang-trong

“Thiết kế là một trong những yếu tố phân biệt quan trọng nhất giữa hai sản phẩm và LF-C mở rộng dòng sedan thể thao IS 300 hiện tại thành một chủng loại mới trước đây không được đề cập trong dòng sản phẩm Lexus”, ông Lexus Group, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Denny Clements cho biết. “Khái niệm LF-C được thiết kế để nhắm mục tiêu một người mua rất trẻ, giàu có với một yếu tố mạnh mẽ của sự ngạc nhiên.”

Sự ngạc nhiên được cung cấp bởi các nhà tạo mẫu từ Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế Calty dưới dạng một đầu cứng có thể thu vào vị trí 4 trong Lexus NX200T. Thiết kế hardtop độc đáo cho phép chiếc xe chuyển đổi chính nó bằng một nút từ một chiếc coupe sang một chiếc xe mui trần, cho targa hoặc xe tốc độ, tùy thuộc vào tâm trạng của lái xe. Các đầu trang được cấp năng lượng gọn gàng vào thân cây thông qua một sự mở cửa phía sau tối thiểu đáng ngạc nhiên.

 → Lexus LS460L

Một ổ đĩa bánh sau lớn sử dụng động cơ V8 đầu ra công suất cao và hộp số tự động 6 cấp làm cơ sở và động lực cho LF-C. Với chiều rộng cơ sở mở rộng là 5,1 inch, LF-C chỉ dài hơn một chút so với dòng IS 300 hiện tại. LF-C có chiều sâu khoảng 2,0 inch và rộng gần năm inch so với dòng IS 300 hiện tại. Nhô ra ngắn tấn công một tư thế hiếu chiến với kích thước rộng rãi để thoải mái chứa được 4 hành khách người lớn.

Kevin Hunter, phó chủ tịch Calty Design Research, Inc., cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng kết hợp các bề mặt lồi và lõm để kiểm soát sự cân bằng ánh sáng và bóng tối trên xe, tạo ra sự tương phản tuyệt vời khi có những đường nét sắc nét bên trong các bề mặt bên ngoài được chạm khắc. “Ý tưởng là để tạo ra một cảm giác sức mạnh và mềm mại cùng một lúc, thêm một không khí bí ẩn.”

Calty sử dụng các đường dây dài, tích hợp để đơn giản hóa hình thức tổng thể của Lexus NX200T. Tấm mái đặc biệt rì rào khi nó di chuyển từ phía sau, bắt chước theo chủ đề điêu khắc của thân chính. Việc giảm dần hình dáng cơ thể chính từ trước ra sau, sau đó được bọc và khóa lại bởi các bàng chắn sau, được thiết kế để thể hiện sức mạnh và sức mạnh từ mọi góc độ.
Nội thất truyền đạt hiệu suất với hệ thống dẫn lái bằng dây và bộ mãng cầu và tay lái lấy cảm hứng từ Công thức 1 cùng với các đồng hồ đo xếp chồng lên nhau dọc theo trục cột lái, tăng lên về phía mặt trước của kính chắn gió. Các đồng hồ đo được trong suốt, với kim di chuyển từ vòng, chứ không phải là trung tâm.

Một bảng điều khiển trung tâm năng động và chảy, trong một chất rắn thu gọn từ, chạy chiều dài của nội thất. Các màn hình và điều khiển được ẩn bên dưới lớp vỏ điều khiển trong suốt có nhiều lớp, tạo ra một cảm quan và cảm nhận phức tạp. Bàn điều khiển được đặt bên cạnh mỗi bên bởi các tấm bảng vòm cong, cánh giống như ở phía trước của tài xế và hành khách để tạo cảm giác cởi mở.

Bốn ghế xô xích nhẹ sử dụng những hình dáng mảnh dẻ lấy cảm hứng từ vật liệu hiện đại để tạo ra sự tương phản giữa thể thao và sự sang trọng. Hiệu quả tạo ra sự thoải mái cùng với cảm giác ấm cúng và an toàn.

Lexus LX570

“Chúng tôi đã biết một thời gian rằng nếu Lexus ưu tiên tạo dáng theo cách mà chúng tôi có chất lượng sản phẩm và công nghệ tiên tiến, chúng tôi lại một lần nữa thay đổi sân chơi xe sang trọng”, Clements nói. “Lexus NX200T là một ví dụ tuyệt vời về cách Lexus sẽ giải quyết tương lai và thay đổi nó cùng một lúc


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

Hotline: 0908.66.77.88