Lexus NX 200t sự độc đáo không bao giờ giới hạn

Lexus NX200t sự độc đáo không bao giờ giới hạn. Họ không muốn lời khuyên mặc dù; Đó là khó khăn cho B & B. Trong khi những người đam mê ô tô như chúng tôi tìm kiếm Coltranes và Metallicas của niềm vui cộ. Họ thích … tốt … Jimmy Buffett. Một chiếc được thực hiện tốt khiến họ cảm thấy thoải mái, có những giây phút “vui vẻ” (không vui vẻ), và có thể đi về kinh doanh vận chuyển trong một thập kỷ tốt và thay đổi với cùng một giai điệu và sự ồn ào tối thiểu.

Tất cả những chiếc mui kín trong phạm vi từ 40.000 đến 60.000 đô la nhằm thu hút khán giả chính thống này. có thể làm tốt hơn không? Và nếu như vậy, với nào?

Những ấn tượng đầu tiên

Đi bộ xung quanh và bạn sẽ nhận thấy ngay hai điều. Đầu tiên là chiếc có đường dây khắp nơi … và những đường này không đối xứng. Trong khi mặt trước và mặt cắt của là gợi ý của từ đó Lexus NX 200t được dựa, có những đường dày nặng ở mặt trước của mái nhà, hai bên và phía sau mà hầu như có một cái trí của riêng mình.

lexus-nx-200t-su-doc-dao-khong-bao-gio-gioi-han

Họ cong. Họ nhúng. Họ thậm chí nhô ra khi một màu nhẹ hơn được chọn trên một màu tối hơn. Từ một quan điểm kỹ thuật, họ cho phép hardtop để rút lại trong một cách liền mạch tuyệt đẹp. Nhưng như một yếu tố thiết kế, họ nhấn mạnh bản chất cồng kềnh của chiếc . Đặc biệt là ở phía sau, nơi dường như đã cố gắng để meld mặt sau của Camry cuối năm 90 với .

→ Giá Xe Lexus LS 460

Hầu hết các sẽ được trang bị với gói sang trọng. Bao gồm ghế bọc da ‘Semi-aniline’, ghế trước thông gió, một ít gỗ cắt gần bộ phận tự động và đèn LED ở mặt trước, được đặt tiêu chuẩn trên chiếc CT200h rẻ hơn nhiều.

Với tất cả các tùy chọn kiểm tra bao gồm điều hướng và hỗ trợ đậu , đã đến … 48.192 $ … chính xác là nơi bắt đầu mất lợi thế cạnh tranh của Lexus NX 200t.

Tôi sẽ bị cùn ở đây. Đối với những người đam mê lâu năm, sẽ là một lời nhắc nhở tuyệt vời về cách Toyota đang cố gắng để ‘Scionize’ bộ phận . Những chiếc váy có đệm và nhiều lớp gỗ nội thất đã được thay thế bằng hai thứ. Một vật liệu bảng điều khiển gần như giống hệt kết cấu và màu sắc cho một loại GMC Yukon SUV công nghiệp, và các tấm cửa không có tất cả các ứng dụng sang trọng đã từng trang trí cho những chiếc sang trọng của Toyota.

Chi phí ngăn chặn là phải có trong khuôn mặt của bạn. Tay lái … sẽ làm tốt trong Scion Tc. Không quá nhiều trong một 48.000 đô la + sang trọng chuyển đổi. Gỗ là tốt đẹp … nhưng mỏng và thiếu. Về mặt tích cực, ghế vẫn còn tuyệt vời. Hệ thống Enform thực sự là hiện đại, phù hợp và lắp ráp là không thể nghi ngờ.

Một người không đam mê sẽ nhìn vào chỗ ngồi, trượt ngay vào, chơi xung quanh với các chức năng đa phương tiện trong ổ đĩa hàng ngày của họ, và vui chơi. Nhưng những người đam mê và chủ nhân lâu năm có thể gặp khó khăn khi kiếm được rất nhiều tiền cho nội thất này. Tại hoặc gần đánh dấu $ 40k thì tốt. Tuy nhiên, chiếc của không phải là điều mà hầu hết người ta mong chờ ở một chiếc gần 50.000 USD.

Off the dòng vẫn sẽ cung cấp thảm trơn kỳ diệu đó là tinh khiết. Từ 0 đến 30 nó gần như cảm thấy như một buồm mượt của gia tốc Xử lý rất chặt chẽ và trực tiếp. Thẻ gọi điện của ở đây là để mang đến cho người mua nhiều sự tự tin và chỉ một chút kích động. Audi và chủ sở hữu BMW sẽ tìm thấy nó được lâm sàng và quản lý quá nhiều … nhưng đối với lái thực tế của một người không đam mê Lexus NX 200t là gần tối ưu.

 bao giờ cảm thấy đủ mạnh khi đi du lịch qua 600 dặm giữa các tiểu bang, thị trấn lái và những con đường quanh co. Phạm vi mô-men xoắn rất tốt, gần như Saab như lực đẩy từ 30 đến 70 mph, và mã lực 204 mã lực, 2,5 lít V6 đáng ngạc nhiên có khả năng tung ra chiếc này.

Mặc dù một số có thể phàn nàn rằng “con số” nằm ở mặt sau của gói, trải nghiệm thực tế trên thế giới phản ánh khả năng độc đáo của chiếc này để đóng gói đấm với nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Hình dán EPA hiển thị đường cao tốc 21 thành phố / 30. Nhưng kinh nghiệm của tôi với một kết hợp 50/50 của thành phố và đường cao tốc là … 30 mpg. Và không, đó không phải là lỗi đánh máy. Tôi thậm chí kiểm tra áp suất lốp để đảm bảo rằng không có gì lạ đã xảy ra và tất cả mọi thứ đã được chứng khoán và spec. Đường cao tốc lái ở độ dày của giữa năm 30.

Hãy nhìn vào lý do lớn để mua một trong những thứ này; Các hardtop có thể thu vào. Ở tốc độ nội thất là một ngôi mộ tuyệt đối của yên tĩnh. Chúng tôi đang nói chuyện dễ dàng, thầm thì cuộc trò chuyện yên tĩnh. Hầu hết mọi người thậm chí sẽ không nhận ra rằng này có sức mạnh để đi ngực trần cho đến khi bạn nhìn thấy nó như vậy.

Nhấn một nút và trong vòng 20 giây biến đổi chính Lexus NX 200t thành một chiếc tàu tuần dương chuyển đổi yên tĩnh đáng ngạc nhiên. Có một số tiếng ồn lốp và hành khách phía sau sẽ nhận được một chút buffeting … nhưng đừng lo lắng. Bạn sẽ không cần phải đưa quá nhiều hành khách. Bạn không thể.

Điều này chuyển đổi chủ yếu là một ba chỗ. Hai người lớn ở phía hành khách có thể phù hợp trong một pinch. Về phía lái , tôi phải di chuyển chỗ ngồi của tôi lên bốn inch để thích ứng với đứa con trai tám tuổi của tôi. Nếu bạn muốn trả tiền chỉ là dịch vụ môi với ý tưởng vận chuyển bạn bè của bạn, có thể chỉ là vé của bạn.

→ Xe Lexus LX570

Nhìn chung

Sự thật là cần rất nhiều nâng cấp nội thất, phòng hành khách phía sau và cải tiến thiết kế bên ngoài để trở thành một nhà lãnh đạo lớp. Những người không mong muốn có một ” đánh cao chiếc này? Vâng. Tuy nhiên, một chiếc Volvo C70 cung cấp thêm một phòng và nội thất đẹp hơn. Audi A5 và BMW 328i mang lại cảm c lái phù hợp với đám đông đam mê, và Inifiniti G37 cung cấp một gói tổng thể tốt hơn mà không có những quirks. Trong thế giới thực của việc tài trợ và cho thuê, bạn chỉ nhìn vào khoảng 50 đô la mỗi tháng, vậy tại sao lại mua ?


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

Hotline: 0908.66.77.88