Lexus LX570 mang trong mình một sức mạnh cường tráng

Lexus LX570 mang trong mình một sức mạnh cường tráng. Nếu có một điều bạn nhận được tại TTAC, đó là sự đa dạng. Vâng, đó thực sự là châm chọc, nhưng bạn cũng nhận được sự đa dạng. Dưới đây là ví dụ: Tuần này, chúng tôi đã thử nghiệm hai chiếc khác nhau. Trên bờ biển phía Tây, Alex và đối tác của ông đang lăn bánh trong chiếc Nsan Lea hoàn toàn bằng điện. Hãy tưởng tượng chúng, lướt nhẹ nhàng xuống đường, có lẽ có một cuộc nói chuyện lịch sự về màu sắc thích hợp của kính cho dịch vụ của một người. Không, đó không phải là một khuôn mẫu, tôi tình cờ biết rằng anh ta thực sự lo lắng về điều đó. Hãy suy nghĩ về hòa bình! Sự yên tĩnh! Tính bền vững!

Trong khi đó, ở bờ biển phía Đông, tác giả khiêm tốn của bạn đã bơm một chiếc – xuống sau lưng tại Đường Shenandoah của Summit Point. Tôi đã có một người phụ nữ trẻ đẹp lộng lẫy từ ga tàu điện ngầm DC bị mắc kẹt trong ghế hành khách và đào móng vào tay cửa. Chúng tôi đã vung 110mph qua kim, sâu vào vùng phanh, nốc nhiên liệu với tốc độ khoảng bốn dặm mỗi gallon.

Thật khó tin rằng một trang web có thể mang lại cho bạn cả hai loại bảo hiểm, cùng một cách thật khó tin rằng Lea và – đều có thể được sản xuất bởi cùng một tập đoàn lớn của Nhật Bản.

lexus-lx570-mang-trong-minh-mot-suc-manh-cuong-trang

Đó là bởi vì chúng không phải là sản phẩm của cùng một tập đoàn lớn của Nhật Bản, dĩ nhiên. Tôi chỉ muốn m có bao nhiêu bạn chạy đi để bình luận về sự ngu ngốc của tôi trước khi đọc phần còn lại của bài báo.

Tuy nhiên – thực chất là Nhật Bản. Cái mũi giãn nở của Lexus LX570 là sự cống hiến trực tiếp cho chiếc Celica Supra đầu tiên, và giống như Supra, sự thay đổi là cần thiết để làm cho động cơ phù hợp. Trong màu trắng, – thường có vẻ như là nó là về để thách thức thuyền trưởng Ahab cho quyền tối cao của biển. Ý kiến ​​của bạn có thể khác nhau.

Ý kiến của Người lái và người lái về những thay đổi đối với – trong năm 2011 – sự khác biệt về giới hạn chiết khấu, sự thay đổi hoàn toàn đã được sửa đổi – đó là chúng đã được đặt trên BMW M3. Gần đây đã lái chiếc M3 trong bài kiểm tra Mustang BOSS 302 của chúng tôi , tôi không chắc lắm. Mặc dù nhóm chủ sở hữu M3 tập thể là nhóm người ghét nhất kể từ Gia đình Manson, nhưng chiếc lại không xứng đáng với những lời chỉ trích như vậy và theo đúng đường lối, nó hầu như tự định hướng mặc dù trọng lượng và sự phức tạp của nó. Tôi có thể nhìn thấy chiếc – có thể ở gần M3 tại các tuyến đường như VIR và Road America nơi nó có thể căng chân của nó. Bài kiểm tra của chúng tôi, khóa học “Shenandoah” của Summit Point, không có cơ hội như vậy. Một trong những phóng viên của tôi lấy – ra cho một spin và tôi không có vấn đề giữ lên, sử dụng một V6 “Mayhem” Mustang.

→ Giá Xe Lexus NX200t

Mà, bằng cách này, là dễ dàng để làm. Khi đến lượt tôi, tôi sẽ ngồi trong nội thất 2 tông màu của -, đó là một nỗ lực dường như kết hợp một nhà hàng, Eldorado của Superly, và trò chơi video “GOR”, tôi đã cài đặt tốc độ tám tốc độ sang chế độ dẫn đường và Kết thúc đi nghiêng về exit pitlane . Đây là một động cơ mạnh mẽ, và thật đáng ngạc nhiên gần với ord “Coyote” năm lít trong nhân vật. Cách Lexus LX570 phóng ra chiếc – xuống những đường thẳng ngắn của Shenandoah là Supermarine, cậu bé.

Nếu chỉ có truyền dẫn sẽ chơi bóng. Với một tay sáu tốc độ, – sẽ là niềm vui. Với một động cơ ly hợp kép, nó sẽ nhanh chóng. Việc truyền tải về cơ bản là một bộ chuyển đổi mô-men xoắn thông thường, bánh răng hành tinh tự động. “Manual” thay đổi diễn ra khá nhiều bất cứ khi nào truyền tải cảm thấy như nó, mà hầu như không bao giờ ngay lập tức sau khi một cú nhấp chuột paddles. Một khi bạn đang lăn, bộ chuyển đổi mô-men xoắn khóa và tất cả các ca được hấp thụ bởi các bộ ly hợp hành tinh. Trung thực, nếu truyền từ bất cứ ai khác ngoài Toyota tôi sẽ miêu tả nó như là một quả lựu đạn đang chờ để xảy ra, nhưng tôi chưa bao giờ nghe bất kỳ báo cáo nào về nó là bất cứ điều gì khác hơn là đáng tin cậy. Tuy nhiên, mọi sự thay đổi đều giống như giết người cơ khí đẫm máu và điều đó làm cho việc lái chiếc trong điều kiện ẩm ướt là một thách thức. Các khớp nối liên kết với một “va chạm” và nếu bạn đã ở giới hạn của lực kéo bạn sẽ có một cơ hội để làm quen với I’m-o-no-wait-I’m-thực sự-on-nhưng Chờ đợi-cho-bạn-to-screw-up kiểm soát ổn định. Chuỗi điện tử của cuộc gọi này kéo chặt chẽ và nó có thể giết được tiến bộ về phía trước xung quanh đường đua như một móc khóa.

Với một chút nắm bắt từ phía trước, – thậm chí còn nhanh hơn. Hãy đổ lỗi cho lốp phía trước 225-inch, nhỏ hơn ba mươi mm so với lốp và chỉ đơn giản là bỏ quá nhanh khi được yêu cầu đẩy mũi vội vã. Tôi muốn cân bằng của tôi ra đến 265s tất cả các cách ‘vòng.

Phanh, mặt khác, có thể được để lại một mình. Cảm c pedal là tốt, điều này rất quan trọng vì đối với hầu hết các trình điều khiển tuần dương, chiếc này sẽ là một thiết bị bắn điểm phanh. Tôi đã không thấy bất kỳ phai mờ trong suốt hai phiên của tôi, mặc dù một phiên họp công bằng là trong ẩm ướt và một lần khác đã được giới hạn trong khoảng tám vòng. Một điều ngạc nhiên nữa là ABS đã không vội vã tham gia.

Trải nghiệm tổng thể của tôi với – là dễ chịu. Lexus LX570 vượt quá tốc độ nhanh trên đường đua, và nếu việc truyền tải không hoạt động tốt thì ít nhất phần còn lại của thiết bị chạy là đủ. Sự cạnh tranh là tất cả hoặc đáng tin cậy có vấn đề (M3, C63, RS4 khi nó đến) hoặc uy tín đáng ngờ (CTS-V). Tôi sẽ rất vui khi sở hữu một chiếc. Trên thực tế, có lẽ đó là Toyota duy nhất tôi sẽ sẵn sàng sở hữu. Sự nổi bật vô lý của mũi voi, vây cá voi, ống khói xù xì, và nội thất “Unique Whips” chỉ giúp giải cứu chiếc – khỏi uy tín đáng hổ thẹn, được sản xuất hoàn toàn gắn liền với . Tôi có thể kết thúc là một trong những người điên rồ đã đặt “Toyota Crown Altezza Century Siêu Bongo” huy hiệu trên của mình đơn giản để tránh những cuộc trò chuyện bãi đậu với các bà mẹ bóng đá những người chỉ yêu RX350 của họ.

→ Xe Lexus LS 460

Đương nhiên, bất kỳ quan niệm sai lầm về quyền sở hữu “Toyota” sẽ bị phá vỡ khi báo cáo hợp đồng thuê nhà hàng tháng đến. đã đặt tên cho mình tại đất nước này với mức hời hời, và LS460 vẫn bán với mức chiết khấu năm con so với Đức. Mặt khác, – có lên tới C63 và hơi cao hơn M3. Về mặt tích cực, bạn đang mua một chiếc đó là nhiều khả năng knock out 200.000 dặm hơn cả những điều trên. Mặt khác: AMG tiền cho một Toyota với một chiếc mui bị biến dạng, một make-do automanual, và ghế da trắng? Với 50.000 USD, chiếc này đã tạo ra một trường hợp vững chắc cho bản thân nó như một sự lựa chọn thay thế 335i. Với mức 65.000 USD, sự hấp dẫn của nó sẽ chỉ giới hạn ở những người cuồng tín nhất của những kẻ cuồng tín , giả định có bất kỳ sự tồn tại nào.

Có lẽ thực sự xem xét những chiếc sai. Anh ấy có thể đã đi một mình để làm việc và chơi trong -, biết rằng nó sẽ không bao giờ tan vỡ và Lexus LX570 sẽ được công nhận ở khắp mọi nơi như một sự lựa chọn khôn ngoan. Bất kỳ sự thiếu sót nào so với những người Đức lớn sẽ không thành vấn đề nhiều trên con đường hẻo lánh. Trong khi đó, tôi có thể lấy một số lớn tuyệt đẹp ra khỏi thị trấn và chúng tôi có thể ly hợp nhau trong khủng bố chia sẻ với khả năng bị mắc kẹt ở đâu đó. Lo lắng khoảng? Có thể đó là thú vị hơn bất cứ điều gì cung cấp.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88