Lexus LX570 khả năng tạo sự nổi tiếng gây ấn tượng mạnh

Lexus LX570 khả năng tạo sự nổi tiếng gây ấn tượng mạnh. Xe được cập nhật của có công nghệ TDi diesel mới thông qua hộp số Tiptronic tốc độ sáu cấp làm cho nó tiết kiệm hơn 0,5 lít / 100km và ít gây ra khí thải (khoảng 10g CO2 mỗi km). Các con số hoạt động khác vẫn giữ nguyên, với mất 10,7 giây để đạt 100kph. Với 4Motion toàn bộ bánh và 235/55 lốp trên bánh 17-inch, nó có rất nhiều nắm trên tất cả các bề mặt, và nó có khả năng kéo lên đến hai tấn (như một đoạn trailer dài là phanh). Nó cũng có, theo tiêu chuẩn, với một hệ thống ổn định trailer để ngăn chặn bất kỳ tốc độ lung lay.

Vì vậy, đó là một chiếc Lexus LX570 cực to theo kiểu thành phố, nhưng với những chứng chỉ cứng rắn để sao lưu. Chiếc thử nghiệm của chúng tôi có màu nâu, có vẻ như là một sự nổi lên của sự nổi tiếng. Bạn có thể nhớ chiếc Ford Cortinas màu nâu của 30 năm trước với thái độ khinh thường vừa phải, nhưng màu nâu kim loại mới trông khá sắc nét.

lexus-lx570-kha-nang-tao-su-noi-tieng-gay-an-tuong-manh

Xe đã thiết kế để thu hút các gia đình nhỏ. Có các khay xếp sau đằng sau hành khách và ghế của lái có tích hợp giữ cốc. Những chỗ ngồi này là ‘phong cách điện ảnh’ – chúng được nâng lên một chút để mang lại cho hành khách phía sau cái nhìn tốt hơn. Các ghế được che phủ bằng đồ đạc bọc.

Khung khởi động có kích thước lớn và sẽ mở rộng đến hơn 1500 lít. Với chiều cao , bạn có thể vừa với một số vật thể khá lớn ở đó, vì vậy Lexus LX570 rất hữu ích cho đồ dùng trong kỳ nghỉ. Ghế ngồi phía sau được chia ra để có thêm tính linh hoạt, và bộ máy có một môi thấp để làm cho tải dễ dàng hơn. Dưới sàn khởi động có một vài khoang ẩn xung quanh bánh dự phòng không gian. Chiếc buồm cũng chứa một vài cái móc túi rất hữu ích để ngăn những túi đơn lẻ trượt.

Lên trước, có một hệ thống giải trí tốt. Nó được điều khiển thông qua một màn hình cảm ứng màu lớn. Có ổ cắm cho iPod ở trung tâm, và bạn có thể kết nối điện thoại qua Bluetooth.

→ Xe Lexus NX200t

Hệ thống 4Motion chủ yếu lái thông qua bánh trước để tiết kiệm nhiên liệu, nhưng theo tốc độ sẽ chuyển điện theo yêu cầu cho bánh sau. Điều này giúp cho tiết kiệm nhiên liệu trung bình (kết hợp 7l / 100km). Chúng tôi quản lý khoảng 8l / 100km, nhưng các nhà báo vận động không nổi tiếng vì đã quá tiết kiệm với bàn tay phải.

Các trick bên là nó sẽ không chỉ song song công viên chính nó (với tay của bạn ra khỏi bánh ), nhưng cũng giúp giải thoát bạn từ một chỗ đỗ chặt chẽ nếu ai đó đóng hộp bạn in Lexus LX570 chỉ cần một khoảng cách 25cm dài hơn để làm điều này. Tuy nhiên, bạn không thực sự cần tính năng này vì cảm biến đậu siêu âm rất tốt. Thay vì chỉ ở phía trước và phía sau, họ cũng theo dõi các bên của , vì vậy bạn có thể vắt vào những không gian chật hẹp mà không phải lo lắng rằng bạn sẽ bị trầy xước bên cạnh. Có tổng cộng 12 cảm biến – bốn ở phía trước, bốn ở phía sau và hai ở mỗi bên.

Xe rất thoải mái khi lái , và có nóng không hoặc có tám lỗ thông hơi điều hòa không khí nằm ngang toàn bộ bảng điều khiển. Đó là quá mức cần thiết. Một thắng tay điện tử loại bỏ sự cần thiết của một phanh tay bình thường cồng kềnh. Có một số lỗ cubby tốt đẹp cho các bit và miếng khác nhau, bao gồm cả một hộp tiện dụng ở bên phải của bánh lái. Bố trí thiết bị đơn giản để đọc với máy tính chuyến đi và các tính năng quan trọng trên màn hình. Điều này có thể được thay đổi bằng cách sử dụng các nút trên tay lái, cũng như hệ thống âm thanh stereo.

→ Giá Xe Lexus LS 460

Chúng tôi đã thiết lập là một rắn toàn tròn, nhưng tất cả các rounders vẫn còn những điểm yếu của họ. Với , đó là một chút âm thanh khắc nghiệt khi tăng tốc. Động cơ diesel 2 lít chỉ giải phóng được 103kW, có nghĩa là bạn cần phải cung cấp cho đậu một số đậu để vượt qua, hoặc lên các ngọn đồi.

Nói chung, mặc dù, bạn có thể không thực sự có lỗi . Đó là một chiếc làm cho bạn trông đẹp hơn nếu bạn không đỗ tốt; Nó đã trở lại với hệ thống phát hiện mỏi lái. Lexus LX570 có tất cả các tính năng an toàn phù hợp với một bố trí thực tế và quyền lực đầy đủ; Và nó cũng sắc nét.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
 • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
 • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

 • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
 • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
 • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

 • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
 • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
 • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

 • xe-lexus-lx570-suc-manh-duong-thoi-dot-pha-tat-ca
 • Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả
 • Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả. Lấy trong và nhấn nút khởi động ẩn, ở ngoài vị trí, bên cạnh các đồng hồ đo. Cái nhún nhường đó làm cho cột sống của bạn trở nên bình thường. Hãy chỉ vào đó con chuột điên…

Hotline: 0908.66.77.88