Lexus LX570 giới thiệu công nghệ và tiện nghi Bắc Mỹ 2005

Những chiếc xe sang trọng Khi đến thời gian để thư giãn và tái tạo lại, các nhà báo có thể kéo một chiếc ghế thoải mái tại Lexus Luxury Lounge. Các sản phẩm giải khát, xoa bóp cổ và xoa bóp từ các chuyên gia trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp và âm thanh đáng kinh ngạc nhờ hệ thống âm thanh của Mark Levinson đều sẽ có mặt tại khu trưng bày Lexus. Lexus LX570 sẽ mở cửa cho các nhà báo chủ nhật, 9 tháng 1, từ 11:30 sáng đến 5:00 chiều; Thứ Hai, ngày 10 tháng 1, từ 8 giờ 30 sáng đến 5 giờ chiều; Và thứ ba, ngày 11 tháng 1, từ 8 giờ 30 sáng đến 12 giờ trưa.
Công nghệ cảm hứng
Triển lãm của Lexus tại NAIAS cho phép du khách tự trải nghiệm công nghệ Lexus chính. Các hiển thị tham gia kết hợp mô phỏng tương tác của một số Lexus ‘; Nhiều đổi mới về an toàn.

xe-lexus-lx570

“Triển lãm của chúng tôi khuyến khích du khách tham gia đầy đủ vào những đổi mới mới nhất bằng cách trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất về an toàn và tiên tiến”, ông Mark Templin, Phó Chủ tịch Marketing của Lexus nói. “Để nâng cao hơn nữa triển lãm, một mô hình mô phỏng của Lexus LX570 hybrid SUV sẽ được trưng bày để làm nổi bật những ưu điểm về hiệu năng của hệ thống khí điện khí lai của chúng tôi, nhấn mạnh vào lượng phát thải cao và lượng khí thải thấp”.

→ Lexus LS460L

Một trong những màn hình công nghệ làm nổi bật Hệ thống chiếu sáng Mặt trận Thích ứng (AFS) và mô phỏng hoạt động của đèn pha giúp người lái xe nhìn thấy nhiều hơn vào một lượt. Dầm trái có thể xoay từ 0 đến 15 độ trong một lượt trái, trong khi chùm bên phải vẫn ở vị trí trung tâm. Các chùm bên phải có thể xoay hình thức 0-5 độ trong một rẽ phải trong khi chùm trái ở vị trí trung tâm. Kết quả là, người lái xe có thể nhìn sâu hơn vào đường cong, như được mô phỏng bởi màn hình hiển thị tự động.

AFS cũng kết hợp một tính năng tự san lấp mặt bằng mà mức đèn chiếu sáng tùy thuộc vào điều kiện đường. Và công tắc AFS bật / tắt cho phép người lái xe ngắt kết nối hệ thống bất cứ lúc nào. Nó hiện có trên xe Lexus Lexus LX570 sang trọng và LS 430 sang trọng sang trọng.

Mô hình Trợ giúp Đậu xe trực quan hiển thị một bộ cản xe thực tế được trang bị cảm biến siêu âm. Khi bạn tiếp cận bội thu, một biểu tượng xuất hiện trên màn hình plasma, làm cho vị trí của bạn liên quan đến bộ đệm – giống như nó sẽ nhỏ trong bảng điều khiển của xe. Hệ thống thực tế cũng có âm thanh phát ra từ các loa phía trước nếu có trở ngại ở phía trước của xe hoặc từ phía sau của loa nếu những trở ngại là phía sau.
Phiên bản Chế độ xem Đêm có một tùy chọn có sẵn trên Lexus LX570 sử dụng công nghệ hồng ngoại cận chiếu sáng mọi thứ ở phía trước của xe ra xa gần 500 feet. Hai đèn trong dầm ánh sáng của dự án lưới tản nhiệt phản ánh các vật thể trên đường đi của chiếc xe, quay trở lại với một camera được gắn bên trong kính chắn gió.

Lợi ích tối đa
Hội nghị Từ thiện Thường niên NAIAS hàng năm vào Thứ Sáu, ngày 14 tháng 1, là một sự kiện lớn đem lại hàng triệu đô la cho trẻ em vùng Detroit. Gian hàng của Lexus trong vụ năm nay sẽ lại một lần nữa giới thiệu các món ăn và thức uống ngon miệng cũng như giải trí hạng nhất. Chương trình sẽ được phát trực tuyến qua video trực tuyến cho tất cả mọi người xem từ 7:00 giờ chiều giờ EST.

Lexus NX200T

Trên thực tế, tất cả các hoạt động của Lexus tại buổi diễn cũng sẽ được phát trực tuyến qua video trực tuyến. Cuộc phát thanh trực tuyến của Lexus LX570 sẽ có mặt 24/7 trong suốt chương trình bắt đầu từ Chủ nhật, 9 tháng 1, lúc 10 giờ sáng theo giờ EST và tiếp tục đến cuối chương trình vào chủ nhật 23 tháng 1.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88