Lexus LX570 chiếc xe quả thực mạnh mẽ và thời thượng

Lexus LX570 chiếc xe quả thực mạnh mẽ và thời thượng. Lần đầu tiên tôi liên lạc với Lexus LX570 năm 2016 là tại Triển lãm Quốc tế ô tô Montreal năm 2016. Có một chiếc SUV sặc sỡ với kích cỡ đáng kinh ngạc mang lại sự sang trọng lạ thường cho người ở trong khi vẫn che khuất những chiếc xe khác trong vùng lân cận của nó. Trên thực tế, trong suốt quá trình trình diễn, chiếc SUV này đã được đánh dấu là một trong những nội thất đẹp nhất của bất kỳ chiếc xe nào mà tôi từng thấy. Tôi rất lo lắng khi thấy kinh nghiệm lái xe trên thực tế có thể đo được ấn tượng đầu tiên của tôi tại buổi trình diễn.

lexus-lx570-chiec-xe-qua-thuc-manh-me-va-thoi-thuong

Bên ngoài của behemoth này là không thể nhầm lẫn Toyota / Lexus với một Land Cruiser hình nó. Chiếc tời có hình chữ U, có hình chữ nhật của Lexus, có hình chữ nhật lớn nhất. Tôi có nghĩa là điều này chỉ là một điều rất lớn và là một đặc điểm thiết kế dễ nhận biết nhất của Lexus. Hầu hết mọi người tôi đã nói chuyện với một tình yêu-nó-hoặc-ghét-nó phản ứng với cái nhìn và ý kiến ​​của tôi dựa vào trước đây. Điều thú vị là Lexus đã tạo ra cho Lexus LX570 một sự kết hợp của các đặc điểm thiết kế vừa phải và rậm rạp trong khi vẫn giữ được hình dáng bóng dáng của Land Rover.

→ Xe Lexus NX200t

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi ngồi bên trong xe là kích thước lớn của nó. Bàn điều khiển trung tâm có lẽ rộng một chục mét và được trang trí bằng các nút bấm và nút bấm, khiến cho một phi công hàng không ghen tị. Các tài liệu có chất lượng cao nhất và tôi không mong đợi gì từ Lexus. Da mềm mại, dồi dào và dễ chịu. Bảng gỗ có thể được tìm thấy trên các dấu gạch ngang, bảng điều khiển và các bộ phận của bánh lái để cung cấp một tương phản hấp dẫn trực quan. Có chỗ ngồi cho tám người cư ngụ nên những gia đình lớn muốn tránh xa những chiếc minivan sẽ ở ngay tại đây.
Trường hợp Lexus mắc phải khá nhiều là hệ thống thông tin giải trí của nó. Phần quan trọng của chiếc xe nên dễ học và dễ dàng sử dụng, nhưng tiếc là nó không phải là những thứ đó. Hệ thống được điều khiển bằng một track theo kiểu máy tính xách tay trên bảng điều khiển trung tâm điều khiển con trỏ trên màn hình. Thay vì một hệ thống menu tiêu chuẩn, bạn đang bị kẹt trong một máy bay 360 độ đang cố gắng di chuột qua chức năng chính xác. Thường thì bạn nghĩ rằng bạn đã có nó chỉ để có con trỏ nhảy vào một số nút khác khi bạn cố gắng để nhấn nó. Thật đáng kinh ngạc khi sử dụng và đặc biệt nguy hiểm khi vận hành.

Một trong những lý do tại sao tôi rất hứng thú khi thử nghiệm Lexus LX570 năm 2016 cho hệ thống giải trí trong xe hơi. Tôi đang tìm kiếm để thay thế Caravan 2011 của tôi với một SUV hoặc pickup, nhưng rất ít đi kèm với màn hình TV có sẵn như là một tùy chọn nhà máy và tôi sợ đây là một-phải có cho con của tôi addict gadget. LX được trang bị tiêu chuẩn với màn hình kép phía sau cả ghế phía trước và thậm chí là tai nghe để những đứa trẻ có thể nghe những bộ phim hoạt hình của họ mà không làm phiền mẹ và cha lên phía trước. Đó là một thiết lập rất gọn gàng mà sẽ làm việc tốt cho ba cậu bé của chúng tôi nên chúng tôi quyết định mương minivan.
Tạo ra tất cả những tiếng ồn đó là một động cơ V8 5.7 lít làm cho 383 mã lực. Như bạn có thể mong đợi, nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu không phải là một sao, đi vào ở 19 L / 100 km với chủ yếu là lái xe thành phố. Nếu bạn muốn kéo thuyền của mình, chiếc xe có trọng tải 3175 kg (7000 lb.).

Xử lý và phanh đều giống như xe tải và bàn đạp và tay lái đòi hỏi nhiều nỗ lực để thao tác hơn tôi dự đoán. Tôi đã mong đợi một sự lướt nhẹ nhàng dễ dàng, yên tĩnh, nhưng cần quá nhiều nỗ lực để nó được đặc trưng là thoải mái. Để đảm bảo không chỉ là tôi, tôi đã yêu cầu vợ tôi đưa nó đến cửa hàng góc và cô ấy đã đi đến kết luận tương tự rằng LX không phải là một ổ đĩa thư giãn.

Bắt đầu với mức giá 107.440 USD, Lexus LX570 đại diện cho dòng sản phẩm hàng đầu của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Không có tùy chọn nào vì nó chỉ có trong một mẫu với mọi tính năng đã được cài đặt. Lexus hợp lý giả định rằng nếu bạn đang ở trên thị trường cho một chiếc SUV trị giá 100.000 USD, có lẽ bạn sẽ phải mất một phiên bản đầy đủ.

→ Giá Xe Lexus LS 460

Tôi cảm thấy chiếc LX 570 sẽ thu hút được những người thực sự đang tìm kiếm một loại xe tải khác nhau để so sánh với tất cả các SUV của BMW, Mercedes-Benz và Range Rover tạo nên phần lớn thị trường sang trọng. Nếu bạn có thể vượt qua được một số thiếu sót của nó, tôi sẽ nói rằng nó đã hoàn thành công việc này khá độc đáo.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88