Lexus LX570 chiếc xe cực chất lượng và mạnh mẽ

Lexus LX570 chiếc xe cực chất lượng và mạnh mẽ. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một SUV cao cấp sang trọng, lựa chọn của bạn được giới hạn trong chỉ một vài thương hiệu và mô hình. Hai trong số các tùy chọn phổ biến nhất là 2016 Infiniti  và 2016 , mà dường như để cung cấp tất cả mọi thứ bạn có thể muốn trong một chiếc xe và sau đó một số. Nhưng cái nào tốt hơn? Và bạn nên lấy cái nào? Chúng tôi đã tạo ra một so sánh chặt chẽ giữa và để giúp bạn tìm ra nó, nhưng trước tiên chúng ta hãy xem những gì mới với cả SUV cho năm mô hình mới nhất.

Sau một số cập nhật lớn trong năm ngoái – và sự xuất hiện của một cấp cao cấp mới hạn chế –  hầu như không thay đổi cho năm 2016.

Nhận được một sự đổi mới cho năm 2016, bao gồm kiểu dáng mới, một hộp số tự động 8 cấp mới, một nội thất được sửa lại với nhiều chân sau và hệ thống Drive Mode Select của .

Độ tin cậy

Cho rằng  và   không bán với số lượng rất cao, rất khó để có được thông tin độ tin cậy cho hai chiếc SUV. Cụ thể, các chuyên gia về độ tin cậy ở cả JD Power lẫn Consumer Reports đều không có số liệu thống kê hay số liệu thống kê về  và  . Nhìn chung, cả Infiniti và  đều có tiếng tăm mạnh mẽ về độ bền.

lexus-lx570-chiec-xe-cuc-chat-luong-va-manh-me

Đối với bảo hiểm bảo hành, hai mô hình gần như giống hệt nhau. Cả hai đều cung cấp 6 năm hoặc 70.000 dặm của vùng phủ sóng hệ thống truyền lực, và cả hai đều chào 4 năm bảo vệ bumper-to-bội thu. Sự khác biệt duy nhất là   chỉ cung cấp 50.000 dặm bảo hiểm bội thu-to-bumper so với của  60.000 dặm – một sự khác biệt nhỏ đó là không đủ để gây ảnh hưởng thể loại này có lợi cho cả hai mô hình.

Kinh tế nhiên liệu

Cả hai   và  đều có một lựa chọn hệ thống truyền động và Lexus LX570 không được thiết kế để tối đa hoá mức tiêu hao nhiên liệu trong cả hai trường hợp. Trong , đó là một 5,6-lít V8 cung cấp 400 mã lực, 413 lb-ft mô-men xoắn và công suất kéo 8,500 lb; tiết kiệm nhiên liệu được đánh giá ở một ảm đạm 14 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 20 mpg trên đường cao tốc.

→ 

Trong khi đó, chiếc   được trang bị động cơ V8 5,7 lít với công suất 383 mã lực, 403 lb-ft và công suất kéo 7.000 lb. Mức tiết kiệm nhiên liệu của nó thậm chí còn tồi tệ hơn: Cơ quan Bảo vệ Môi trường cho biết   chỉ trả về 13 mpg city / 18 mpg hwy.

Chúng tôi nghi ngờ bạn không mua những chiếc SUV này để tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, bất kể lý do của bạn,  cung cấp một hệ thống truyền động tốt hơn  , tự hào về sức mạnh, mô men, khả năng kéo cao và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

→ Giá Xe Lexus NX200t

An toàn

Bởi vì  và   bán với số lượng thấp như vậy, mô hình không được thử nghiệm bởi Viện Bảo hiểm Phi lợi nhuận cho An toàn Đường cao tốc hoặc Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia của Chính phủ Liên bang. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng họ sẽ bị va chạm tốt, vì cả hai mô hình đều được trang bị các tính năng an toàn – và mỗi chiếc đều có trọng lượng khoảng ba tấn.

Nói về những tính năng an toàn này, cả  và   đều cung cấp mọi thứ bạn mong muốn như thiết bị tiêu chuẩn: túi khí rèm che bên cạnh, điều khiển lực kéo, camera đỗ xe 360 ​​độ và hệ thống bưu chính viễn thông với các tính năng như thông báo va chạm tự động và bị đánh cắp- Theo dõi xe.

 vượt trội hơn nữa, thêm một loạt các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm cảnh báo khởi hành làn đường, điều khiển hành trình thích ứng, dầm tự động cao và cảnh báo va chạm chuyển tiếp với phanh tự động. Trong khi Infiniti cũng cung cấp hầu hết các tính năng đó, chúng là tùy chọn chứ không phải là tiêu chuẩn. Nhưng ngay cả khi bạn thêm những mặt hàng này vào , Lexus LX570 vẫn xuất hiện rẻ hơn một mức cơ sở  .

Do cả  và   đều được trang bị tốt, cả hai mô hình đều không thành công trong lĩnh vực an toàn của chúng tôi.

Công nghệ

  và  không chỉ là những vị vua của con đường về mặt quy mô của chúng. Họ cũng vượt qua hầu như mọi xe khác trên thị trường về mặt công nghệ, cung cấp một loạt các tính năng tuyệt vời – cả hai tiêu chuẩn và tùy chọn.

Vậy cái nào tốt hơn? Trong khi  chắc chắn mang lại cho chúng tôi ấn tượng,   là một trong những chiếc xe được trang bị tốt nhất trên thị trường. Nó cung cấp tất cả mọi thứ, từ ghế sau thông gió đến hệ thống Siri Eyes Free, màn hình hiển thị 12,3 inch, ghế xếp thứ ba có điện, cửa sổ thứ hai, điều khiển khí hậu tự động 4 vùng, thiết bị không dây Hệ thống sạc pin và hệ thống âm thanh 19 loa – không ai trong số đó có thể có trong .

Không làm cho chúng tôi sai,  được nạp: Các mô hình được trang bị tốt cung cấp chỗ ngồi thông thoáng, ánh sáng thích nghi, hệ thống giải trí màn hình kép và nhiều tính năng an toàn hiện đại mà chúng tôi đã mô tả ở trên. Nhưng Lexus LX570 không đạt được danh sách tuyệt vời của   của các tiện ích công nghệ cao và các tính năng.

Giá trị

Mặc dù có vẻ như ngớ ngẩn khi thảo luận về SUV sang trọng và giá trị sang trọng, nhưng có một sự khác biệt rất lớn ở đây xứng đáng được đề cập. Cụ thể,   bắt đầu với giá 89.800 USD với vận chuyển, trong khi  rẻ hơn rất nhiều với mức 64.300 USD bao gồm cả điểm đến. Phải thừa nhận rằng, các phiên bản cao cấp của , chẳng hạn như  Limited, có thể dễ dàng đạt đến mức giá của   – nhưng các trình điều khiển không muốn trả số tiền khổng lồ đó có thể tránh nó bằng cách lấy Infiniti.

Điều này một mình làm cho  của chúng tôi chiến thắng trong các loại giá trị – đặc biệt là khi bạn yếu tố trong powertrain của nó. Khi nói đến các tính năng khách quan như các tính năng, thiết bị, hp và tiết kiệm nhiên liệu,  thực hiện tương tự như   và cho ít tiền hơn – định nghĩa về giá trị.

Lời khuyên của Autotrader

Điều này là dễ dàng. Chiếc Infiniti  năm 2016 là chiếc SUV sang trọng với kích thước lớn và nếu bạn đang đọc một bài kiểm tra so sánh giữa chiếc  ,  có lẽ là chiếc mà bạn sẽ muốn. Khách quan, Lexus LX570 có ý nghĩa hơn so với , vì nó mang lại những đặc điểm tương tự với số tiền ít hơn nhiều.

→ Xe Lexus LS 460

Trong khi đó, nhiều người sẽ coi    2016 là chiếc SUV cuối cùng. Vâng, nó đắt tiền, và vâng, số liệu tiết kiệm nhiên liệu của nó thật khủng khiếp – nhưng nó cung cấp nhiều thứ hơn, nhiều sự phô trương hơn và nhiều tính năng off-road hơn  có thể mơ ước. Nếu bạn có thể xoay giá 89.000 USD,  dành cho bạn. Nếu bạn không thể, chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ hối hận về quyết định của bạn trong khi bạn đang ngồi trên chiếc ghế đó là chỗ ngồi của một chiếc Infiniti .


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88