Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả

Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1966, Tràng hoa đã trở thành nhãn hiệu bán chạy nhất trên thế giới với hơn 35 triệu chiếc. Đó là một trong những được bán mỗi 40 giây, nhưng thống kê đáng kinh ngạc sang một bên những gì chính xác làm cho chiếc này rất đặc biệt? Nó không phải là sự tinh tế về kiểu dáng cơ bản hay hiệu suất phá vỡ mà thay vào đó là độ bền chống đạn và tuổi thọ huyền thoại đã giành được vị thế cao cả của nó. Bây giờ trong năm 2010, tràng hoa được cung cấp với một loạt các tùy chọn tàu điện bao gồm một động cơ mới. Ô tô và SUV đã lái trong chiếc tràn dầu để m vương miện của vua vẫn còn sáng.

Điều làm cho thử nghiệm đặc biệt của chúng tôi nằm dưới nắp ca-pô dưới dạng động cơ 1.4 lít của . Có tên mã là D-4D, nhà máy 4 xi lanh này có công suất 66kW và mô men xoắn cực đại 205Nm. Được trang bị động cơ , chắc chắn là không có con tàu tên lửa nhưng khi được đẩy lên tốc độ cao thì Lexus LS 460 có khả năng tiến bộ. Mặc dù mô-men xoắn rất ấn tượng trên giấy nhưng nó không chuyển thành lashings của grunt thấp xuống nhưng là đáng chú ý thông qua giữa phạm vi khi turbo tham gia. Tràng hoa cảm thấy ở nhà trong giao thông đô thị và là một tàu tuần dương có khả năng nhưng vượt qua đường lộ đòi hỏi không gian rộng rãi và thận trọng.

lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca

Động cơ đi kèm với hộp số sàn 6 cấp. Chuyển động đơn giản với gearstick cung cấp thay đổi nhưng thay đổi không ngắn và bàn đạp ly hợp rất nhẹ và có thể dự đoán trong engagement của nó. Tuy nhiên, tỷ số bánh răng không phải là lý tưởng và khá rộng để cho chiếc dễ dàng bị chở xuống ở tốc độ vòng / phút. Cách duy nhất để chống lại điều này là lái nó khá khó, điều này sẽ không phù hợp với nhiều khách hàng tiềm năng. Phía bên kia của đời sống với một động cơ có dung tích nhỏ là nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu rất ấn tượng với chỉ 4.7l / 100km kết hợp. Bằng cách so sánh xăng 1,8 lít sử dụng 7.3l / 100km trên chu trình kết hợp nhưng tự nhiên, mang lại hiệu suất cao hơn .

→ Xe Lexus LX570

Về mặt năng động, Tràng hoa được xây dựng cho thành phố và vùng ngoại ô với cách tiếp cận thư giãn thoải mái phù hợp nhất cho việc đi lại hàng ngày. Hệ thống lái điện tử nhẹ và chính xác cho một cảm c nhanh nhẹn trong khu vực đậu và đường phố hẹp. Việc thiết lập hệ thống treo là rất phù hợp và chuyên nghiệp phủ nhận đường nứt và tốc độ bumps. Tuy nhiên, lấy tràng hoa trên đường mở xoắn và chỉ đạo lái ánh sáng chỉ có truyền thông mơ hồ và đình chỉ cho cách để cuộn cơ thể. Nhìn chung, hệ thống khung gầm và hệ thống treo của không bao giờ gây cảm hứng cho người lái đẩy mạnh hơn nhưng đối với những người không quan tâm đến một động cơ thể thao thì việc xử lý của Lexus LS 460 có thể dự đoán được và an toàn. Việc thiếu tính hấp dẫn của lái có thể không liên quan đến nhiều khách hàng của nhưng một vụ nổ nhanh trong các đối thủ cạnh tranh khác như Ford Focus hay VW Golf sẽ nhanh chóng làm lộ trình năng động của .

Đối với năm 2010 cập nhật mô hình đã được thực hiện cho bên ngoài của tràng hoa bao gồm các đèn halogen sắc nét hơn mà sườn một lưới tản nhiệt rộng hơn. Phía sau được làm mới bằng một bộ giảm xóc mới với bộ khuếch tán bằng nhựa màu đen và một cái nắp bạc mở rộng. Tràng hoa được trang bị bánh thép 15 inch như một bộ tiêu chuẩn cùng với tay nắm màu và kính màu và kính phía sau. Khả năng hiển thị của người lái rất tốt nhờ các cột A và các cửa sổ bên hông. Vẻ đẹp bên ngoài của s khá trung lập và sẽ có một sự hấp dẫn chung, Lexus LS 460 cũng rất hợp với nhau và đó là một dấu hiệu rõ ràng về độ bền nổi tiếng của .

Nội thất trang nhã hơn với một hỗn hợp các chất dẻo tối và màu bạc tương phản. Nút kiểm soát trung tâm phao nổi thu hút mắt và đóng vai trò chủ nhà cho các bộ phận điều khiển khí hậu và âm thanh gần với tay lái. Bánh răng có gắn trên cao và phanh tay vị trí nổi bật ở chân đế của bảng điều khiển. Cửa kéo bằng bạc kéo dài là một tính năng tạo kiểu khác và chia nhỏ sự đơn điệu của đồ nhựa tối. Nhiều tài liệu cảm ứng mềm đã được thêm vào cho mô hình mới, đáng chú ý là cụm thiết bị cong và nắp hộp găng tay phân chia lớn. Ghế có thể sử dụng nhiều hỗ trợ hơn nhưng được thoải mái và kết thúc bằng vải có miếng vải dẻo dai. Bánh được bọc da cảm thấy tuyệt vời và có nút điều khiển âm thanh được chèn vào. Đây là một cabin hatchback rộng rãi với vòm buồm rộng rãi và rộng rãi cho cả hành khách ghế sau. Các thiết bị tiêu chuẩn trên Tràng hoa bao gồm điều hòa không khí được lọc bằng phấn hoa, cửa sổ điện quanh người, 6 loa CD stereo, khóa trung tâm từ xa và đầu vào âm thanh. Xét về nội thất và hoàn thiện, khó có thể gây ra lỗi cho Tràng hoa, chất dẻo sẽ cứng và mọi thứ đều được bảo vệ chặt chẽ.

→ Giá Xe Lexus NX200t

Không có góc đã được cắt giảm với sự an toàn và có một lời khen đầy đủ của trợ lý điện tử. Các tính năng này bao gồm kiểm soát độ ổn định và chống trượt, phanh ABS, 7 túi khí bao gồm cả túi lái đầu gối của người lái, bộ neo trước và 3 điểm cho tất cả hành khách.

Vì vậy, vẫn là vua của hatchback? Đó không còn là một câu hỏi dễ trả lời, nhưng có, đó không phải là tất cả mọi người. Nó vẫn có sức hấp dẫn lớn đối với một nhân khẩu học lớn, những người sẽ sử dụng Lexus LS 460 đơn giản như một máy đi lại hàng ngày, một vai trò mà nó trội hơn và có ý nghĩa toàn diện. Tuy nhiên, những người tìm kiếm một trải nghiệm thú vị hơn, lái thú vị hơn sẽ phù hợp hơn với những chiếc hatchback tập trung vào chiếc chính hãng như Mazda3. Điều đó nói rằng, những điểm mạnh của truyền thống về độ tin cậy và tuổi thọ vẫn xuất hiện trong mới và những đức tính luôn có trong thời trang. Kết hợp với các chứng chỉ an toàn mạnh mẽ, nền kinh tế tuyệt vời, trị bán lại vững chắc và cabin rộng rãi và thân thiện với người sử dụng, vẫn còn rất nhiều tỏa sáng trong vương quốc hatchback.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

 • dam-chat-phong-cach-cang-nhin-cang-me-la-gia-xe-lexus-ls-460
 • Đậm chất phong cách càng nhìn càng mê là Giá Xe Lexus LS 460
 • Đậm chất phong cách càng nhìn càng mê là Giá Xe Lexus LS 460. Khái niệm tiết kiệm và chiếc SUV sang trọng trị 115.000 đô la dường như là Santa Claus và kem chống nắng. Nhưng điều đó có vẻ như là một oxymoron đối với hầu hết chúng…

Hotline: 0908.66.77.88