Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo

Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành một mô hình kỷ niệm đặc biệt mang tên Phiên bản 35 và tin tốt lành cho người hâm mộ kiwi là 60 trong số 5 chiếc đang hướng tới NZ.

Vì vậy, những gì đặc biệt như vậy về bản 35? Vâng, nó được chế tạo cho những người đam mê thực sự và có thêm sức mạnh. Đó là dành cho những gã khổng lồ của chơi , những người chỉ thèm một chút . hơi và SUV đã dùng một liều của Phiên bản 35 để kiểm tra m những ảnh hưởng của nó có ồn ào hay tâm trí nghiền ngẫm.

Bất kỳ phiên bản đặc biệt nào cũng sẽ được phân loại trong ba lĩnh vực chính trên mô hình chuẩn mà nó dựa vào. Đây là những; Bao nhiêu khó khăn hơn nó, bao nhiêu sleeker Lexus LS 460 trông và những gì thêm các tính năng được bao gồm. Phiên bản 35 cải tiến trên GT Mk VI trong ba lĩnh vực này nhưng với nhiều thế mạnh.

lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao

Nhìn trực quan, đó là một trò chơi “Spot the Difference” để tìm mọi chỉnh sửa kiểu dáng ngoại thất của 35 qua các anh chị em cổ phần. Có lẽ đáng chú ý nhất là bánh hợp kim “Watkins Glen” mới, có kích thước 18-inch điền vào các lính gác và phù hợp với hình dạng của Gôn. Khó hiểu hơn là bộ phận phía trước được trang bị lại và đèn pha bi-non với đèn chạy LED. Dọc theo hai bên sườn có các huy hiệu “35” rời rạc trên các tấm chắn trước, có mặt nạ gương phía dưới và viền gương màu đen. Thiết kế ngoại thất độc đáo được hoàn thành ở phía sau với đèn đuôi tối tăm. Nhìn chung, các cập nhật này là tinh tế nhưng phù hợp với , một mô hình được biết đến với kiểu dáng tinh tế và cảm c ngủ. Phiên bản 35 có bốn màu: Tornado Red, Deep Black, Carbon Steel Grey và chiếc thử nghiệm của chúng tôi đã được hoàn thành trong Candy White.

Trong buồng lái, 35 mang đến nhiều điều thú vị hơn cho người hâm mộ. Ghế ngồi trong Lexus LS 460 thể thao được cắt tỉa bằng vải Jacket của gia đình truyền thống và có gắn “35” vào ghế sau. Các dây an toàn được nhận một đường viền mịn, được lặp lại trên thảm sàn và trong khâu của tay lái bằng da. Các chạm khác bao gồm các tấm kick kick đặc biệt và một cái nắm tay cổ điển. Mặc dù ghế vải không trang trí sẽ không phù hợp với mọi sở thích nhưng nội thất của 35 được trang nhã chu đáo và chỉ đủ để cảm thấy một chút đặc biệt.

→ Xe Lexus LX570

Ở những nơi khác trong khoang lái, thực tế và chất liệu chất lượng cao giúp làm cho chiếc hatchback này trở thành một trong những chiếc hatchback phổ biến nhất trên thị trường. Chỗ ngồi phía sau, trong khi không rộng rãi sẽ nuốt hai người trưởng thành thoải mái và có một dung tích hành lý 350 lít trong nắp hầm với một mạng lưới hàng để giữ cho thiết bị của bạn an toàn. Về mặt thiết bị tiêu chuẩn, 35 nhận được hệ thống âm thanh nổi CD màn hình cảm ứng màu với 8 loa. Có điều khiển hành trình, hệ thống điều hòa không khí hai khu vực, cần gạt nước mưa và cảm biến đậu phía trước và phía sau với màn hình hiển thị đồ họa trên màn hình điều khiển. MkVI có một cảm c cao cấp chính xác cho một chiếc hatchback, bổ sung thêm những tinh chỉnh và mức độ đặc điểm kỹ thuật cao và bản 35 là .

Lexus LS 460 không phải là thiết bị ưa thích hay những huy hiệu đẹp mà các trình điều khiển mê hoặc của đầu tiên, 35 năm trước, đó là cách mà nở nóng đã chuyển. Phiên bản 35 có thể lặp lại chính tả không? Vâng, nó sẽ không gây sốc bất cứ ai với hiệu suất của nó nhưng nó chắc chắn nhanh chóng và có thể đặt yêu cầu bồi thường để được các nhanh nhất để bao giờ mặc huy hiệu . Thay vì được hỗ trợ bởi một phiên bản tinh chỉnh của động cơ tiêu chuẩn, 35 sử dụng một động cơ Detuned. Phiên bản động cơ bốn xi lanh EA113 hai lít mạnh mẽ cung cấp công suất 173kW và mô-men xoắn 300 Nm. Điều này dự đoán được đặt trực tiếp bản 35 ngay giữa cổ phiếu (155kW) và Hardcore R (188kW). Các mô hình kỷ niệm chạy nhanh từ đứng 100 km / h trong 6,6 giây và lên đến một tốc độ tối đa 247km / h. Nó chắc chắn là không có đồ chơi và trong khi nó không có cùng sức mạnh tay ga như R, nó cảm thấy mệt mỏi và âm thanh giận dữ hơn so với thông thường. Mômen xoắn cực đại chỉ có ở mức 2,200 vòng / phút cho phép cung cấp điện cho 35 và loại bỏ bất kỳ độ trễ turbo trầm trọng nào.

Power được đặt riêng cho bánh phía trước thông qua hộp số tự động DSG 6 tốc độ của . Giống như trong các ứng dụng khác, hộp số này mịn màng và sét nhanh. Lexus LS 460 hoạt động chăm chỉ để tận dụng tối đa động cơ và có chế độ chơi thể thao để giữ bánh răng ở tốc độ vòng / phút cao hơn – lý tưởng để chạy nhanh các góc. Một mô hình dành cho hộp số tay chuyên dụng 35 không được cung cấp ở NZ nhưng DSG có vô lăng lái nếu cần tự chuyển. Mức tiêu thụ nhiên liệu là 8 lít / 100km, cao hơn tiêu chuẩn nhưng vẫn là một con số đáng kính đối với một máy tập trung vào hiệu suất.

Trên đường, Phiên bản 35 cho thấy tất cả các đức tính của một nở nóng hàng ngày. Đó là nhanh chóng ra khỏi đường dây nhưng cảm thấy kiểm soát với giao hàng tăng tốc dự đoán. Hãy lấy cảm hứng của bạn trên con đường hẻm vào một buổi chiều chủ nhật nhưng đến thứ hai nó có thể là một đi-thoái quan trọng thấp-key. Đó luôn là sức mạnh của và phiên bản 35 không hy sinh điều này trong việc tìm kiếm sức mạnh hơn.

Xa khỏi động cơ Phiên bản 35 khác với tiêu chuẩn và có cùng đặc điểm xử lý. Đây là một công cụ chính xác cho việc cắt giảm các con đường lộn xộn và có thể thu hút người lái ở mọi cấp độ kỹ năng. Có rất nhiều quyền lực hướng tới bánh phía trước nhưng khóa XDS điện tử của XDS có nghĩa là mô men xoắn vắng mặt và mức độ cầm tay vẫn ở giữa góc. Thân máy 35 thấp hơn tiêu chuẩn 15mm và duy trì được cảm c cân bằng, cân bằng.

Mô hình thử nghiệm của chúng tôi được trang bị công nghệ điều khiển giảm chấn áp ba giai đoạn của VW, cho phép người lái lựa chọn giữa, thoải mái, bình thường và các thiết lập thể thao. Đó là một bộ dụng cụ thông minh nhưng thiết lập thông thường thì có khả năng cho hầu hết các con đường ở New Zealand. Ngay cả với các thiết lập thể thao tham gia Phiên bản 35 đã tuân thủ tốt và không cảm thấy quá công ty. Đây không phải là một nồi hở nóng và đi là chỉ gây ra bởi sự va đập lớn hoặc nhúng vào đường băng. Chỉ đạo là sắc nét và thông tin phản hồi thông qua các bánh là tích cực đặc biệt trên đường mở, nơi Lexus LS 460 tăng trọng lượng dần dần.

Các tính năng an toàn bao gồm một hệ thống kiểm soát ổn định thông minh, phanh ABS với Brake Assist và một bộ nhớ cache đầy đủ của túi khí với một chiếc gối đầu gối. Đây là một gói phần mềm toàn diện đã mang lại cho đánh an toàn 5 sao Euro NCAP.

→ Giá Xe Lexus NX200t

Với 65.000 USD mát mẻ, 35 mang một khoản phí bảo hiểm $ 7,500 trên cổ phiếu. Câu hỏi lớn là, liệu nó có trị đồng xu thêm không?

Vâng, nếu bạn là người đam mê thực sự và hoàn toàn phải có tốt nhất từng được xây dựng. Sức mạnh thêm là đáng chú ý và động cơ R mang đến cho nó một âm thanh mạnh mẽ hơn và thái độ. Các cập nhật mỹ phẩm là khá thấp-key nhưng đủ để thúc đẩy Lexus LS 460 trên quân đội s trên đường của chúng tôi. Có thêm thiết bị trên boong cũng như đèn pha bi-non và hệ thống điều khiển giảm chấn áp thích ứng, đó là những tính năng tiện dụng. Ngoài ra, các phiên bản đặc biệt như bản 35 thường giữ trị của họ tốt hơn vé tiêu chuẩn. Đây thực sự là cuối cùng và chỉ có 60 chiếc có sẵn ở NZ họ chắc chắn là độc quyền. Nếu bạn đang m xét mua tiêu chuẩn hoặc R ngay bây giờ, sau đó không mua hàng trước khi bạn m xét một ấn bản.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

 • dam-chat-phong-cach-cang-nhin-cang-me-la-gia-xe-lexus-ls-460
 • Đậm chất phong cách càng nhìn càng mê là Giá Xe Lexus LS 460
 • Đậm chất phong cách càng nhìn càng mê là Giá Xe Lexus LS 460. Khái niệm tiết kiệm và chiếc SUV sang trọng trị 115.000 đô la dường như là Santa Claus và kem chống nắng. Nhưng điều đó có vẻ như là một oxymoron đối với hầu hết chúng…

Hotline: 0908.66.77.88