Lexus GX 460 nổi bật Hệ thống An toàn và Công nghệ tiên tiến

Đó là thời gian của năm một lần nữa. Năm mới là dấu hiệu cho sự ra mắt của Los Angeles Auto Show, chương trình ô tô lớn đầu tiên của năm 2005. Mỗi năm, chương trình thu hút ngày càng nhiều khách hàng mua sắm chiếc xe mới tiếp theo của họ hoặc tìm kiếm chiếc xe mơ ước của họ. Tìm chỗ đậu xe sẽ là một thách thức, nhưng nếu bạn đang ở trong một Lexus GX 460 mới với công nghệ ô tô mới nhất, tiên tiến nhất, bạn có một lợi thế.

xe-lexus-gx-460

Khi bạn lướt qua hầm đỗ xe tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, bạn có thể dễ dàng nhận thấy không gian đậu xe cuối cùng có sẵn với hệ thống chiếu sáng phía trước thích ứng Lexus (AFS) làm bật đèn pha chiếu sáng theo cách của bạn trước khi chuyển góc. Đèn đỗ xe ở trên bị đốt cháy nhưng bạn có thể dựa vào Hệ thống Đêm xem có sử dụng công nghệ hồng ngoại để giúp bạn nhìn các vật trong bóng tối phía trước. Sau đó, khi bạn chuẩn bị di chuyển đến vị trí được nhắm mục tiêu, chiếc xe giúp đỡ trực quan của xe sẽ trở nên sống động, sử dụng hình ảnh minh hoạ của chiếc xe của bạn với tiếng bíp cảnh báo để báo hiệu sự giải phóng mặt bằng giữa xe Lexus GX 460 và môi trường xung quanh.

Khó tưởng tượng? Sau đó tham quan triển lãm của Lexus tại Triển lãm Ô tô Los Angeles năm 2005 và bạn sẽ có thể trải nghiệm công nghệ mới nhất ngay trước mắt. Bốn màn hình hiển thị làm nổi bật mô phỏng của các đổi mới công nghệ được cung cấp bởi Lexus. Chương trình sẽ mở ra cho công chúng tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào ngày 7 tháng 1 và sẽ tiếp tục đến ngày 16 tháng 1.

→ Lexus GS 350

“Triển lãm của chúng tôi khuyến khích du khách tham gia đầy đủ vào chương trình bằng cách trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất về an toàn và tiên tiến”, ông Mark Templin, Phó Chủ tịch Marketing của Lexus nói. “Các màn hình công nghệ mới của chúng tôi có một số hệ thống tiên tiến được cung cấp bởi Lexus GX 460 để tăng cường sự an toàn, thoải mái và tiện lợi.”

Hệ thống chiếu sáng Mặt trận Adaptive (AFS) mô phỏng các hoạt động của đèn pha giúp người lái xe nhìn thấy nhiều hơn trong một lượt. Dầm trái có thể xoay từ 0 đến 15 độ trong một lượt trái, trong khi chùm bên phải vẫn ở vị trí trung tâm. Các chùm bên phải có thể xoay từ 0 đến 5 độ trong một rẽ phải trong khi chùm trái ở vị trí trung tâm. Kết quả là, người lái xe có thể nhìn sâu vào đường cong, như được mô phỏng bởi màn hình hiển thị tự động.

AFS cũng kết hợp một tính năng tự san lấp mặt bằng mà mức đèn chiếu sáng tùy thuộc vào điều kiện đường. Và công tắc AFS bật / tắt cho phép người lái xe ngắt kết nối hệ thống bất cứ lúc nào. Nó hiện đang có trên xe Lexus GX 460 tiện ích cao cấp và LS 430 sang trọng sedan.

Phiên bản Chế độ xem Đêm có một tùy chọn có sẵn trên LX 470 sử dụng công nghệ hồng ngoại cận chiếu sáng mọi thứ ở phía trước của xe ra xa gần 500 feet. Hai đèn trong dầm ánh sáng của dự án lưới tản nhiệt phản ánh các vật thể trên đường đi của chiếc xe, quay trở lại với một camera được gắn bên trong kính chắn gió. Một máy tính xử lý các chùm phản xạ thành hình ảnh tự nhiên nhìn lên một phần của kính chắn gió trong tầm nhìn của lái xe.

Mô phỏng Trợ giúp Đậu xe Trực quan hiển thị một bộ cản trước thực tế được trang bị cảm biến siêu âm. Khi bạn tiếp cận bumper, một biểu tượng xuất hiện trên màn hình plasma, làm cho vị trí của bạn liên quan đến bộ phận chống đỡ – giống như nó sẽ nhỏ trong bảng điều khiển của xe. Hệ thống thực tế cũng có âm thanh phát ra từ loa trước nếu có trở ngại ở phía trước của xe hoặc từ phía sau của loa nếu những trở ngại là phía sau.

Ngoài AFS, Night View và mô phỏng Hỗ trợ Đậu xe trực quan, triển lãm sẽ cho thấy hệ thống động học Kinetic Dynamic Suspension System (KDSS) hoạt động như thế nào. Hệ thống này sử dụng thanh ổn định gần gấp đôi độ cứng xoắn tiêu chuẩn, giảm đáng kể vận chuyển cuộn cơ thể chuyển thành xử lý đáp ứng nhanh hơn. Các thanh ổn định phía trước và phía sau được hỗ trợ bởi các xi lanh thuỷ lực kết nối giữa, có thể thay đổi tải từ thanh ổn định sang thanh khác để đáp ứng điều kiện lái xe thay đổi, giảm thiểu sự nhấc bánh xe và mất lực kéo để có thể treo tốt hơn. Bằng cách giảm độ cứng cuộn khi đáp ứng với các điều kiện đường khác nhau, KDSS cũng cải thiện khả năng đi xe thoải mái và khả năng off-road. Hệ thống hiện đang có trên Lexus GX 460.

Ngoài các mô phỏng công nghệ, triển lãm Lexus kết hợp một phòng khách nơi khách hàng có thể sử dụng kiốt máy tính để truy cập, trải nghiệm hệ thống định vị Lexus, xem trưng bày sản phẩm mới nhất của Lexus
và tìm hiểu về các sự kiện sắp tới của Lexus.

→ Lexus GS 200T

Tất cả các hoạt động của Lexus tại Los Angeles Auto Show sẽ được phát trực tuyến qua video trực tuyến Các webcast sẽ được có sẵn 24/7 bắt đầu vào thứ Tư, ngày 05 tháng 1 và tiếp tục đến cuối chương trình vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 1.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

 • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

Hotline: 0908.66.77.88