Lexus GX 460 chiếc xe SUV đẹp và mạnh mẽ

Lexus GX 460 chiếc xe SUV đẹp và mạnh mẽ. Là một chiếc SUV đẹp nhưng thực sự không có ý nghĩa. Lý do duy nhất mà chúng tôi có thể hình dung ai đó thực sự mua một trong số những chiếc sà lan sang trọng này là nếu họ rất muốn có một huy hiệu  và thực sự không quan tâm đến nhiều thứ khác. Nó không phải là   là một chiếc xe xấu để lái xe. Nó không phải là nó không có hàng tiện nghi và một hệ thống 4×4 mà có thể thực sự đá mông nếu đưa vào thử nghiệm. Chỉ có điều có rất nhiều loại xe khác dường như cung cấp nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy chúng tôi không thể viết  mà không kiểm tra nó, vì vậy chúng tôi đã dành một tuần với chiếc xe. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy.

Do thực tế là   sử dụng cấu trúc khung thân xe (cơ sở cùng khung mà Toyota 4Runner sử dụng),  nhắc nhở chúng ta về chiếc SUV cũ hoặc xe tải. Nó có tính chất cứng nhắc, giống như xe tải, nhưng hệ thống treo biến đổi làm cho nó mềm mại như gối trong hầu hết các tình huống. Về bản chất, SUV này cảm thấy như một sự kết hợp của cũ và mới trên đường. Đây là chiếc SUV mềm với thiết bị để đi trên địa hình đường không. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tương tự như vậy thoải mái và tinh chế off-road khi nó được trên.

Chất lượng xe: nhẹ nhàng và thoải mái trên hầu hết các bề mặt đường. Các thiết lập đình chỉ khác nhau dường như không làm gián đoạn việc đi xe nhiều cài đặt khác nhau công ty điều lên một chút nhưng không nhiều.

lexus-gx-460-chiec-xe-suv-dep-va-manh-me

Tăng tốc: Động cơ 4,8 lít V8 trơn tru và mạnh mẽ, điều này không phải là một chiếc xe đua, nhưng nó đã đạt đến tốc độ cao tại một đoạn hợp lý. Phản ứng ga là tốt và báo cáo 0-60 lần khoảng bảy giây.

Phanh: Hệ thống phanh cảm thấy mạnh mẽ và làm tốt việc kéo chiếc  lớn xuống để dừng lại, nhưng theo các bài kiểm tra phanh từ các ấn phẩm khác, khoảng cách dừng là dài hơn đáng kể so với đối thủ. Ngoài ra, khi phanh mũi của SUV lặn khá một chút do thiết lập đình chỉ mềm. Điều này làm cho bạn cảm thấy như bạn đang dừng nhanh hơn bạn thực sự là.

Chỉ đạo: Bộ phận chuyển đổi tỷ lệ biến dạng nhẹ và không chính xác. Bạn không nhận được nhiều phản hồi từ đường bộ và các lái xe theo nhiều cách, bắt chước sự cô lập từ hệ thống treo mềm cho thế giới bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe cảm giác thể thao, đây không phải là Lexus GX 460.

Xử lý: Có một lượng đáng kể của cơ thể cuộn với  . SUV không truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin trong twisty biến. Tuy nhiên, xung quanh thành phố và trên đường cao tốc nó xử lý tốt. Chúng tôi hy vọng nó sẽ cảm thấy như một ngôi nhà của vua off-road, quá.

→ Giá Xe Lexus GS350

Như đã nêu ở trên,   dường như là sự pha trộn giữa các thành phần và hệ thống cũ và mới. Những gì bên dưới da dường như ở phía trước, trong khi mọi thứ mà người lái xe và hành khách tương tác với nhau đều hiện đại hơn. Một điều chúng tôi yêu thích về   là nó bỏ qua điều điều khiển chuột giống như  của hệ thống giải trí thông tin và sử dụng các nút và các nút điều khiển màn hình cảm ứng thay thế.  nên làm những điều tương tự với tất cả các mô hình của nó.

Hệ thống thông tin giải trí: Hệ thống thông tin giải trí Lexos Enform có màn hình cảm ứng 8 inch với quyền truy cập vào một số ứng dụng, đài phát thanh Sirius XM và điều hướng. Hệ thống hoạt động trơn tru và giao diện trực quan và dễ sử dụng. Đồ hoạ dường như cũng có chất lượng cao.

Điều khiển: Việc kết hợp các nút và điều khiển màn hình cảm ứng làm cho việc điều hướng các tính năng và chức năng khác nhau của hệ thống giải trí nội thất của  trở nên rõ ràng hơn. Đó là cách tốt hơn so với bộ điều khiển chuột lạ mà  đã có trong nhiều chiếc xe của Lexus GX 460. Các hệ thống điều khiển cho hệ thống treo và hệ thống 4WD là các thiết bị chuyển mạch bên cạnh bộ điều chỉnh. Chúng được dán nhãn rõ ràng và dễ sử dụng. Lúc đầu, chúng tôi đã lo lắng về việc vô tình va chạm họ, nhưng chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề gì.

Ghép nối Bluetooth: Ghép nối điện thoại đã chứng minh dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi không gặp vấn đề.

Chất lượng cuộc gọi thoại: Chất lượng cuộc gọi tốt ở cả hai đầu và không bị gián đoạn

Phong cách của   là một phân cực nhỏ. Đó là một chiếc SUV lớn, có phần hộp và có một cái miệng khổng lồ, khe hở của lưới tản nhiệt. Từ những góc độ nhất định, nó có vẻ quá cao và hẹp, và mặc dù nó dễ dàng nhận biết được như , điều đó làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái trong những ngày mà các xe  là một nhàm chán để xem.

Mặt trước: Mặt trước của chiếc xe bị chi phối bởi lưới tản nhiệt trục quay công ty lớn. Bên cạnh đó, bạn nhìn thấy đèn LED có gắn dấu hiệu và một số đèn pha hấp dẫn, nhưng không quá hung hăng. Các đèn sương mù có hình dáng kỳ quái và nhiều nếp gấp và đường viền ở phần dưới của bumper tạo cho khuôn mặt có nhiều điều đang diễn ra. Đó là một chút quá bận rộn nhưng ngang với hầu hết các dấu hiệu tạo kiểu của  cho các loại xe khác.

Phía sau: Khi nhìn vào mặt sau của , bạn cảm thấy rằng Lexus GX 460 quá cao và hẹp. Phía sau mất phần lớn sự bận rộn của đầu giao diện, nhưng có vẻ như giống như một người nào đó nên đã kéo phần sau rộng hơn.

Hồ sơ: Từ bên hông, bạn có thể nhìn thấy đường viền phanh và hình dạng SUV truyền thống.  thu hút hình dạng lớn, hơi cổ lỗ.

Cabin: Nội thất của   trông cao cấp, với gỗ gụ được phủ trên bàn điều khiển trung tâm, dash, shifter và tay lái. Các mảnh nhựa bên trong trông giống như một số loại nhôm chải và cũng tốt để xem xét. Các thanh crôm nhỏ bổ sung một số yếu tố bắt mắt. Nói chung, cabin là xứng đáng với huy hiệu  và ngang tầm với hầu hết các thương hiệu cao cấp về vẻ ngoài mặc dù nó là một chút bận rộn với nhiều nút và công tắc và một dấu gạch ngang dày.

Nếu có một điều  là, thật thoải mái. Chúng tôi đã thảo luận về việc đi xe mềm trước đó, nhưng phần còn lại của chiếc xe khiến bạn ở một môi trường dễ chịu và thoải mái. Các vật liệu trong cabin cảm thấy chất lượng cao và mọi thứ đều dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Bạn ngồi cao trên   trên ghế mềm và dễ dàng lái chiếc SUV lớn dễ dàng. Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi là một mô hình được trang bị cấp độ trang bị tốt nhất và chúng tôi muốn được quan tâm để xem những gì  giống như ở các mức cắt thấp hơn. Nó có thể vẫn là một chuyến đi thoải mái.

Ghế ngồi phía trước: Ghế ngồi được trang trí bằng da bán aniline có mặt ghế ngồi khá phẳng nhưng khá phẳng. Chúng được điều chỉnh 10 cách, được sưởi ấm và thoáng khí và thoải mái hàng giờ. Chúng tôi dành một khoảng thời gian đáng kể đằng sau bánh xe của   và không bao giờ muốn được hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Ghế sau: Người thử của chúng tôi được trang bị hai ghế ghế của thuyền trưởng ở hàng ghế thứ hai. Họ cũng rất thoải mái và có một chức năng sưởi ấm.   có thể có với ghế ngồi có ghế ngồi ở hàng ghế thứ hai nếu bạn chọn. Chúng tôi hy vọng rằng đó cũng sẽ là một sự sắp xếp chỗ ngồi thoải mái. Hàng thứ ba bao gồm hai ghế nhỏ, điện năng gấp lại mà không phải là gần như thoải mái như hàng thứ hai. Không gian chỉ là okay cho những chỗ ngồi và họ sẽ tốt hơn cho hành khách trẻ tuổi.

NVH (tiếng ồn / rung động / khắc nghiệt):   có một buồng cách điện, có nghĩa là không có nhiều thông qua lái xe và hành khách về tiếng ồn đường bộ và gió. Nó mềm mại và yên tĩnh và có rất ít để lo lắng về mặt rung động hoặc khắc nghiệt.

Khả năng hiển thị: Bởi vì bạn ngồi quá cao, nhìn ra  thật dễ dàng. Đường kính phía trước và phía bên là rất lớn. Nhìn ra phía sau không phải là dễ dàng. Bạn có thể nhìn ra phía sau, nhưng khi đậu xe, bạn thực sự cần phải cẩn thận và dựa vào máy ảnh và cảm biến để giúp hướng dẫn bạn.

Khí hậu: hệ thống kiểm soát khí hậu 3 vùng là rất tốt. Nó đã làm một công việc tuyệt vời làm mát hoặc nóng lên cabin.

Năm 2017   chưa được NHTSA hoặc IIHS đánh giá. Có rất nhiều công nghệ an toàn và chiếc xe 4Runner – chiếc xe mà  vay mượn và một số linh kiện khác – được xếp hạng khá cao bởi cả hai tổ chức, nhận được bốn ngôi sao từ NHTSA và hầu hết là các xếp hạng tốt từ IIHS. Vì tất cả điều này, chúng tôi cho rằng  là một phương tiện an toàn hợp lý. Tuy nhiên, nếu không có số liệu thống kê để đưa chúng tôi trở lại, không có cách nào để thực sự biết.

Xếp hạng IIHS: Phương tiện này chưa được xếp hạng.

Công nghệ tiêu chuẩn:   có nhiều tính năng an toàn như các thiết bị tiêu chuẩn ở mức độ trang trí này, bao gồm ABS với hệ thống phanh điện tử, trợ giúp phanh, điều khiển độ ổn định xe, 10 túi khí, điều khiển sway trailer,  Enform Safety Connect, tự động Thông báo va chạm, vị trí xe bị đánh cắp, nút trợ giúp khẩn cấp, màn hình điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau, camera dự phòng, trợ giúp đậu xe trực quan và hỗ trợ bên đường.

Công nghệ tùy chọn: Phương tiện thử nghiệm mà chúng tôi lái xe cũng có một lượng công nghệ an toàn tùy chọn, bao gồm hệ thống chống va chạm trước, giám sát sự chú ý của lái xe, điều khiển hành trình động, cảnh báo khởi hành làn xe, đèn pha thông minh, Và kiểm soát CRAWL.

Với   là một SUV lớn ba hàng, bạn sẽ nghĩ rằng Lexus GX 460 có hàng tấn không gian lưu trữ. Và với ghế xếp thứ hai và thứ ba gấp lại, có tấn phòng. Ngoài ra, phần cửa sổ của cửa sau, bên cạnh mở ra để bạn có thể snake những thứ thực sự dài ra mặt sau của SUV. Tuy nhiên, đó là nơi mà những điều tốt đẹp kết thúc. Cánh cửa lệch bên cạnh làm cho khó có thể chở từ lề đường và không có nhiều không gian bên trong  mặc dù kích thước tổng thể của nó.

Không gian lưu trữ: Không gian lưu trữ nội thất không phải là xấu, với một vài khoang ở bảng điều khiển trung tâm và một không gian kích thước decesh bên dưới armrest. Ghép nối với túi cửa và hộp găng tay và bạn có một chiếc xe có thể cất giữ hầu hết các vật dụng mang theo hàng ngày của bạn.

Phòng Vận chuyển hàng hóa: Khi chỗ xếp hàng thứ ba gấp lại, có một khu vực hàng hóa phong nha (gấp cả hàng thứ hai và thứ ba và bạn đang tìm kiếm 64,7 feet khối không gian). Khi họ ở vị trí thẳng đứng thì không có gì cả. Các ghế ngồi ở hàng thứ ba hầu như chạm vào cửa sau khi ở vị trí thẳng đứng. Điều đó, thực tế là sàn của khu vực hàng hóa ngồi cao thật sự và cánh cửa phía sau có gắn kèm phía sau của SUV làm cho phòng hàng hóa hơi kỳ quặc. Nếu nó phù hợp với nhu cầu của bạn, thì tốt thôi, nhưng nói chung, có những lựa chọn tốt hơn.

Bạn không mong đợi tiết kiệm nhiên liệu trong chiếc SUV 3 chỗ của V8 sẽ rất tốt và trong   thì không. Điều này thậm chí không làm hỏng 20 mpg trên đường cao tốc, theo ước tính của EPA. Chúng tôi thấy không có gì tốt hơn so với ước tính EPA của thành phố 15 mpg và đường cao tốc 18 mpg.

Các yếu tố lái xe: Chúng tôi lái xe một sự kết hợp của các tuyến đường thành phố và đường cao tốc. Đôi khi nặng bằng ga khi điều kiện cho phép.

→ Xe Lexus GS 200t

Hệ thống âm thanh nổi tiếng của Mark Levinson là tuyệt vời cung cấp nhiều khối lượng để lấp đầy cabin. Cả hai âm thanh cao và thấp đều có âm thanh tuyệt vời và hệ thống luôn mang lại một âm thanh phong phú và thanh thoát. Được kết hợp với hệ thống thông tin giải trí Enform,   là niềm vui của người nghe audio.

Suy nghĩ cuối cùng

Là một SUV thoải mái với rất nhiều chỗ ngồi, xây dựng sẵn đường off-road và giá cao. Tuyệt vời vì nó là, thật khó để giới thiệu một số SUV cỡ ba vừa phải như Mazda CX-9 hoặc Dodge Durango. Tuy nhiên, nếu bạn nhấn mạnh vào một huy hiệu sang trọng để duyên dáng phía trước của SUV ba hàng của bạn, Lexus GX 460 là một lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khó có thể đề nghị   vượt qua các SUV sang trọng ba hàng khác ngoài đó. BMW, Mercedes-Benz, Infiniti, và Land Rover chỉ là một vài trong số các nhà sản xuất ô tô đang chơi trong không gian này và nhiều người trong số họ cung cấp lựa chọn tốt hơn ở một mức giá tương tự.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

 • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

Hotline: 0908.66.77.88