Lexus GS350 nhanh chóng trở nên phổ biến tối ưu cho người dùng

Lexus GS350 nhanh chóng trở nên phổ biến tối ưu cho người dùng. Từ có ý nghĩa La Tinh cổ đại về ‘ánh sáng đầu tiên’ hay ‘ngày mai’ và Australia có ý nghĩ tương lai khi phát triển, sản xuất và phát hành nỗ lực lớn về vào năm 2006. Dựa trên cơ sở Camry và tấm kim loại nhưng với một Lớn hơn trước và sau đã được thiết lập để cắt vào thị trường sedan lớn dominated của Falcon và Commodore. Được cung cấp độc quyền với một động cơ V6, không phải là vị trí tối ưu cho khí hậu hiện tại, nơi các loại nhỏ hơn tiết kiệm nhiên liệu đã nhanh chóng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, vẫn đang tiếp tục phát triển với dòng sản phẩm và dòng sản phẩm đã được làm mới lại. hơi và SUV đã dành một chút thời gian với phiên bản Sportion tập trung vào thể thao để tìm hiểu những gì mới và điều gì đang diễn ra cho đội đua Aussie sinh ra này.

lexus-gs350-nhanh-chong-tro-nen-pho-bien-toi-uu-cho-nguoi-dung

Năm mô hình thay đổi phạm vi của là tất cả ngoại hình và thiết bị dựa trên cơ khí của vẫn giữ nguyên. Xét về mặt ngoại thất thì đã được làm sắc nét hơn và những người thể thao đã duy trì được những người anh em bảo thủ hơn của mình. Thay đổi kiểu dáng trước là điều hiển nhiên nhất với lưới tản nhiệt rộng hơn và khối lượng không khí thấp trapezoidal. Đen đèn sương mù bằng nhựa plastic cũng có tính năng mạnh mẽ như ống kính đèn halogen mới. Tại đèn hậu mới rõ ràng phía sau là đặc biệt trong phong cách hiện đại, sau khi thị trường của họ. Làm tròn cái nhìn mới mẻ là những chiếc rãnh 5 chấu được chia ra thành 17 inch. Tất cả lên, những thay đổi củng cố sự hiện diện của thể thao , và duy trì cái nhìn của Lexus GS350 về một steroid bơm Camry.

Bên trong, các dụng cụ của đã được thay thế cho sự rõ ràng tốt hơn và một hệ thống âm thanh mới được bao gồm. Âm thanh nổi là một cập nhật lớn và bao gồm máy đổi đĩa CD 6 đĩa, sáu loa, cổng cắm phụ và cổng cắm USB và màn hình đa chức năng màu. Màn hình cũng tăng gấp đôi như một máy quay đảo chiều tiện dụng giúp người lái thấy được phía sau sàn nâng cao của . Tích hợp điện thoại Bluetooth là một bổ sung kịp thời và điều khiển khí hậu khu vực kép cũng làm cho tờ spec. Ở những nơi khác trong cabin, một bánh lái bằng da ba chấu được trang bị hệ thống kiểm soát âm thanh và thông tin và thương hiệu xuất hiện trên các thanh nẹp cửa và trên ghế vải thể thao.

→ Xe Lexus GS 200t

Tự hào có cabin rộng rãi, nhỏ hơn Commodore hoặc Falcon nhưng vẫn còn đủ chỗ cho tất cả hành khách. Trộn nhựa bạc và đen trên bảng điều khiển là cơ bản và gọn gàng trong xuất hiện và cách bố trí. Cũng có một cảm c thực sự của độ bền mà sẽ phục vụ cho tốt trên gia đình hauling nhiệm vụ.

Khi nói đến cơ khí của , không có gì thay đổi cho sự đổi mới năm . V6 3.5 lít giống như vậy đang ẩn dưới nắp ca-pô với sản lượng còn lại ở 204kW và mô-men xoắn ở 236Nm. Sáu xi lanh cung cấp năng lượng phong phú cho các bánh phía trước theo một cách tuyến tính mượt và sẽ đưa lên 100kph trong khung giữa 7 giây. Đó là một đơn vị mạnh mẽ, tự do revving cảm thấy thoải mái khám phá phạm vi trên của giới hạn của nó trong khi vẫn trả lại một nền kinh tế nhiên liệu 9,9l / 100km xuất sắc.

Động cơ được gắn kết với một hộp số tự động sáu tốc độ cung cấp lên những thay đổi mịn mượt. Hộp số được thiết kế sang trọng và mặc dù điều này lý tưởng trong khi bay, Lexus GS350 làm giảm khả năng thực hiện của . Một chuyển đổi tuần tự được cung cấp nhưng nó phản ứng nhàn nhã và không khuyến khích sử dụng thường xuyên. Một chế độ thể thao nghiêm túc hơn trên truyền tải sẽ là một lợi ích lớn cho toàn bộ phạm vi của , hầu hết tất cả các .

Khi nói đến động lực lái , là một vận động viên giỏi. Là một chiếc phía trước bánh lái lớn, có một dấu hiệu thỉnh thoảng của understeer khi đi vào tốc độ nhưng nó vẫn còn dự đoán và quản lý được. Các giới hạn của tay cầm rất cao khi khô, trong điều kiện ẩm ướt quá nặng với bàn đạp ga sẽ làm cho bánh lốp quay trở lại trước khi hệ thống an toàn điện tử kéo nó vào.

 nhận được sự điều trị đình chỉ thể thao đặc biệt nhưng chuyến đi không quá công ty. Trong thực tế, nó rất phù hợp và sẽ giữ cho hành khách thoải mái ngay cả trên những chuyến đi dài. Ít khi gặp gió hoặc tiếng ồn trên đường đi vào khoang và động cơ chỉ xâm nhập khi được mời, bằng cách làm việc thật chăm chỉ. Tất cả, mang lại một sự thỏa hiệp rất tốt giữa mục đích thể thao và tinh chỉnh chung.

Chứng chỉ an toàn kiểm tra tốt với ABS, sự ổn định và kiểm soát lực kéo, sáu túi khí và chủ động hạn chế tất cả các vé tiêu chuẩn.

→ Giá Xe Lexus GX 460

Điểm mấu chốt là có rất nhiều để cung cấp cho những người trên thị trường cho một chiếc sedan lớn. Nó có rẻ hơn $ 5k so với số khác của Ford / Holden và nó có thiết bị tốt và các tính năng an toàn. Về sự hài lòng của lái , có động cơ mạnh mẽ và kiểu dáng hung dữ nhưng sự thỏa hiệp đã được thực hiện với chất lượng truyền động và đi khiến Lexus GS350 trở thành một chiếc tàu tuần dương sang trọng hơn chiếc sedan thể thao đích thực. Điều này khiến cho trở thành một sự kết hợp tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan cỡ lớn thì những mẫu thể thao tập trung tại Ford và Holden có thể phù hợp hơn. Nếu bạn muốn đặt cược của mình ở đâu đó giữa tinh tế và hiệu suất thì có thể là thước đo đúng cho bạn, chứ không phải ngày mai nhưng ngay bây giờ.


Bài viết liên quan
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong. Thay đổi nhận thức thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Người tiêu dùng thường có những liên kết tinh thần mạnh mẽ có thể rất khó phá vỡ. nổi tiếng bởi hầu hết…

 • lexus-gs350-khong-gioi-han-va-da-dang-tinh-nang
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng. Trong thế giới thông minh của ô tô cỡ trung, của luôn là người đạt được thành công. Một người có khả năng làm việc có khả năng nhưng không phải là một trong những snatch ở ánh đèn sân…

 • gia-xe-lexus-gs350-suc-manh-dot-pha-moi-thu
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ. Gần đây, để chứng minh không còn là nhà chế tạo ô tô an toàn bị ám ảnh, vanilla, chuyên gia đua Jonny Reid lapped Hampton Downs trong chiếc sedan mới. Lớn bạn có thể nói. Vâng ông đã làm…

 • mo-hinh-hien-dai-cung-cap-chi-co-the-la-gia-xe-lexus-gs350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350. Đây là mô hình mới đầu tiên của New Zealand đã được nhìn thấy từ năm 2003 và giống như người dân cổ đại nói “Những điều tốt đẹp cần thời gian.” Kể từ khi bộ phận…

Hotline: 0908.66.77.88