Lexus GS350 chiếc xe mang một phong thái trẻ trung thời thượng

Lexus GS350 chiếc xe mang một phong thái trẻ trung thời thượng. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng  NÓ  F-Sport là một mô hình mâu thuẫn. Đó là một chiếc xe vừa bảo thủ, vừa táo bạo. Vẻ của nó là cả hai brash nhưng đơn giản. Động cơ được kiểm soát và vẫn thể thao. Với một huy hiệu  ở mặt trước, bạn mong đợi tất cả các so sánh bảo thủ, và với tấm F-Sport bạn cũng sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng năm 2015  NÓ có mặt hoang dã của nó. Một vài năm trước đây, NÓ đã trở thành một trong những chiếc sedan thể thao hạng sang hạng trung. Và đó là một phân đoạn đầy đủ của các cường quốc. Vì thế, điều quan trọng là  phải rời khỏi khu vực thoải mái để chơi an toàn và tiếp tục một cách tiếp cận táo bạo hơn với NÓ. Mặc dù có rất ít thay đổi đáng kể trong mô hình năm nay, NÓ vẫn đang đẩy phong bì đủ để giữ cho mình có thể sống động và thú vị.

NÓ rõ ràng thuộc về gia đình . Nó chia sẻ nhiều tính năng ho-hum giống như của anh chị em bảo thủ (nghĩa là nhàm chán), nhưng cũng có rất nhiều sự nhiệt tình khác biệt với NÓ khiến nó trở nên hấp dẫn. Tấm lưới phân phối từ trên xuống dưới góc cạnh và đầu trước, với các lỗ thông khí chiseled cho hình dáng hung hăng và thể thao. Cả hai đèn pha và đèn đuôi có dấu hiệu LED gợi cảm cho bạn biết đây là chiếc xe cao cấp hơn. Nó không có dáng vẻ thấp của một chiếc xe thể thao, nhưng tổng thể, NÓ có một cảm giác châu Âu. Điều này là khá rõ ràng ở phía sau kết thúc có độ dốc nhẹ nhàng, tinh tế từ mái nhà về phía thân cây.

lexus-gs350-chiec-xe-mang-mot-phong-thai-tre-trung-thoi-thuong

Đối với mô hình năm nay, có rất ít thay đổi cho hệ thống truyền động. Vẫn có động cơ 3.5 lít V6, công suất 306 mã lực và 277 lb-ft. Mô men xoắn. Giống như những chiếc xe khác mà tôi lái, NÓ cảm thấy và lái xe mạnh mẽ hơn số lượng đầu ra của nó cho thấy. Lái xe NÓ bạn hãy lưu ý về cách chế tạo động cơ hoạt động – cả ngoài đường dây và trong RPM cao hơn. Một hộp số tự động 8 cấp là tiêu chuẩn cho Lexus GS350, tuy nhiên người thử nghiệm của tôi đã có một sáu tốc độ tự động (tiêu chuẩn cho các mô hình F-sport và tất cả các bánh xe-ổ ​​đĩa). Mặc dù có ít bánh răng hơn, truyền tải vẫn giữ được sức mạnh với những thay đổi nhanh và bình tĩnh. Thật là phi thường khi nhìn thấy chiếc NÓ với F-Sport đã thực hiện với tốc độ truyền 8 bánh mới hơn. Làm cho nó xảy ra !

→ Giá Xe Lexus GS 200t

Động cơ bánh sau là tiêu chuẩn cho chiếc sedan này, nhưng người thử nghiệm của tôi đã có ổ bánh xe, điều đó không gây ngạc nhiên cho việc điều khiển một cách tuyệt vời. Nói chung, AWD làm cho hầu hết các xe tốt hơn. Cách toàn bộ hệ thống động cơ được điều chỉnh là điều làm cho chiếc sedan này trở nên đặc biệt. Động cơ mạnh mẽ, tinh tế. Kéo và thao tác tương tự như một chiếc xe thể thao, nhưng sự thoải mái trong nội thất là điều ngược lại, vì bạn hầu như không cảm thấy đường. Nó thực sự có rất nhiều mâu thuẫn!

Bên trong, NÓ là tất cả những gì bạn mong đợi từ một  và một chiếc xe sang trọng. Một số người cho rằng nhiều xe  không sang trọng và chỉ làm vinh danh Toyotas. Đó không phải là trường hợp với NÓ. Nó có vật liệu chất lượng cao trong suốt. Da mềm mại bao gồm tất cả chỗ ngồi và rất thoải mái. Nếu bạn so sánh táo với táo với một số xe sedan sang trọng của Đức, sự sang trọng có thể sánh được, nhưng  lại sang trọng theo một cách bảo thủ hơn. Nếu BMW hoặc Mercedes-Benz đánh bạn trên đầu với nội thất của họ,  này chỉ cung cấp chất lượng tuyệt vời, gỗ đẹp, và trang trí bằng kim loại, và làm như vậy mà không có quá rõ ràng. Nội thất có thể được tổng kết với hai từ: sang trọng tinh tế.

Những hành khách phía sau sẽ được tận hưởng phong độ thoáng mái nhờ kiểu dáng bên ngoài mà tôi đã đề cập trước đó. Độ dốc nhẹ của cột C cho phép người lớn vừa vặn với ghế sau, và nhờ không gian buồng lái rộng rãi, chân không cũng là vấn đề. Hai người lớn, và thậm chí cả một đứa trẻ có thể ngồi thoải mái.

Khi nói đến các hệ thống giải trí của xe , tôi là một kỷ lục bị hỏng. Giao diện cảm ứng từ xa  ‘s là awkward và cumbersome. Được điều khiển bằng một phím điều khiển, khá nhạy cảm, toàn bộ giao diện vẫn vụng về cho cả một hành khách, người không tập trung lái xe, để điều khiển. Bây giờ hãy tưởng tượng người lái xe khó khăn như thế nào để làm những việc đơn giản như thay đổi nhiệt độ của xe hoặc chuyển từ đài FM sang vệ tinh. Có rất ít lối tắt để bỏ qua hệ thống này. Những vấn đề này không phải là độc quyền với Lexus GS350, như tiếc là hầu như mọi  đều sử dụng giao diện cảm ứng từ xa khủng khiếp.

Như đã đề cập, người thử nghiệm của tôi đã có gói F-Sport. Điều này làm tăng thêm tính năng thể thao, nhưng không phải là sức mạnh thêm vào dòng NÓ. Chiếc F-Sport mang lại bánh xe 19 inch, một lướt gió sau, hệ thống lái tự động điều chỉnh theo thể thao. Tôi đánh giá cao tính đơn giản trong cấu trúc giá cả và các khung cảnh mà  cung cấp cho chiếc sedan này. Thật dễ hiểu và cho phép bạn “gói” một số gói nhất định, như F-Sport với NÓ.

Một số tính năng an toàn dựa trên cảm biến có sẵn cho NÓ. Người kiểm tra của tôi đã có cảnh báo xuất cảnh, cảnh báo va chạm trước và hệ thống chuẩn bị xe (áp dụng phanh nếu bạn tiếp cận một vật dừng) cũng như điều khiển hành trình thích nghi. Những tính năng này được nâng cao về mặt công nghệ, chứ không chỉ là chức năng như thêm tiền hoặc mánh lới quảng cáo, thực sự giúp cung cấp cho NÓ các biện pháp phòng ngừa an toàn bổ sung.

NÓ cũng có công nghệ bắt đầu / dừng, dự kiến ​​sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu. Các RWD Lexus GS350 có một đánh giá EPA 19 mpg / thành phố và 29 mpg / đường cao tốc. Người kiểm tra của tôi với ổ bánh xe đã có một nền kinh tế nhiên liệu thấp hơn với một đánh giá của 19 thành phố và 26 quốc lộ. Trong một tuần của giá trị của chân lái xe nặng tôi trung bình 21 mpg. NÓ đòi hỏi phải có nhiên liệu cao cấp theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

→ Xe Lexus GX 460

 làm cho xe chất lượng cao cấp. Đôi khi họ chơi nó một chút an toàn và bảo thủ cho thị hiếu của tôi. Nhưng với NÓ họ đã đánh dấu. Đây là chiếc sedan sang trọng, vừa thoải mái vừa yên tĩnh ( được biết đến), nhưng cũng có kiểu dáng thú vị và thể hiện tinh thần thể thao. NÓ có thể cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp khác, bao gồm cả những người hùng mạnh của Đức. Một động cơ mạnh mẽ đáng ngạc nhiên mang đến sự vận hành tuyệt vời với sự sang trọng yên tĩnh. Đó là một giấc ngủ thực sự trong phân khúc.


Bài viết liên quan
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong. Thay đổi nhận thức thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Người tiêu dùng thường có những liên kết tinh thần mạnh mẽ có thể rất khó phá vỡ. nổi tiếng bởi hầu hết…

 • lexus-gs350-khong-gioi-han-va-da-dang-tinh-nang
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng. Trong thế giới thông minh của ô tô cỡ trung, của luôn là người đạt được thành công. Một người có khả năng làm việc có khả năng nhưng không phải là một trong những snatch ở ánh đèn sân…

 • gia-xe-lexus-gs350-suc-manh-dot-pha-moi-thu
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ. Gần đây, để chứng minh không còn là nhà chế tạo ô tô an toàn bị ám ảnh, vanilla, chuyên gia đua Jonny Reid lapped Hampton Downs trong chiếc sedan mới. Lớn bạn có thể nói. Vâng ông đã làm…

 • mo-hinh-hien-dai-cung-cap-chi-co-the-la-gia-xe-lexus-gs350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350. Đây là mô hình mới đầu tiên của New Zealand đã được nhìn thấy từ năm 2003 và giống như người dân cổ đại nói “Những điều tốt đẹp cần thời gian.” Kể từ khi bộ phận…

Hotline: 0908.66.77.88