Lexus GS 350 Trả Grand-Am tranh cúp năm 2002

Trong năm thứ hai liên tiếp, Lexus sẽ cạnh tranh trong thị trường chứng loạt Grand-Am Cup Street Bắc Mỹ với ba Lexus IS 300 sedan thể thao. 2002 Grand-Am Cup loạt bắt đầu vào cuối tuần này với Rolex 24 Hours of Daytona tại Đường đua Quốc tế nổi tiếng Daytona.

→ Siêu hiếm Lexus GS 350

lexus-gs-350-tra-grand-tranh-cup-nam-2002

Với sự hỗ trợ mới từ Lexus và hỗ trợ kỹ thuật từ Toyota Racing Development (TRD), Mỹ, Đội Lexus sẽ trở lại để thách thức cho Touring Sport Tôi lớp vô địch Grand-Am Cup Series.

Thuộc sở hữu và điều hành bởi cựu đường đua lái xe / chủ sở hữu Chuck Goldsborough, Team Lexus sẽ xây dựng trên sự thành công của nó vào năm 2001 trong đó có một chiến thắng ở Virginia International Raceway, một cực ở Mosport Raceway và 12 năm đầu kết thúc. Thí điểm ổn định của đội Lexus IS 300 sẽ là Andy Lally, Tim Gaffney, Jean-Francois Dumolin, Daniel Dror, Jr., và Ian James, cũng như Goldsborough.

Đội Lexus Goldsborough của bước lên bục giảng để thu thập nhiều danh hiệu và nhận được giải thưởng AN Deringer cho hầu hết các vị trí đã đạt được trong khi đua 400S Lexus GS trong Motorola Cup vô địch năm 1999 và 2000. Goldsborough, từ Baltimore, Md., Đã chạy đua cạnh tranh trong gần 20 năm và đã phục vụ như là một giảng viên tại Skip Barber và Bertil Roos Racing Schools.

LEXUS GRAND-AM 2-2-2-2-2
Đối với series Grand-Am Cup, đội Lexus sẽ cạnh tranh trong hầu cổ Lexus IS 300 chạy bằng sản xuất dựa trên 3.0 lít, động cơ sáu xi-lanh với một TRD- trang bị hệ thống quản lý động cơ. The-vòng quay cao IS 300 động cơ sẽ chia sẻ các cấp thấp và tầm trung các tính năng mô-men xoắn mạnh mẽ của đối tác sản xuất của nó, trong khi cân bằng và chỉ đạo phản ứng tự nhiên compact sedan thể thao sẽ phát triển mạnh trên đường đua.

“IS 300 là một chiếc xe đua tự nhiên, nó trở nên sống động về một ca khúc,” Mike Wells, phó chủ tịch tiếp thị tại Lexus cho biết. “The Grand-Am Cup loạt đường phố cổ là một môi trường tuyệt vời để giới thiệu những khả năng thực hiện 300 IS cũng như phong cách vui vẻ cho người lái của nó.”

The Grand-Am Cup đứng tây cho sự kiện tiếp theo của mình tại Speedway California tại Fontana, California, tháng 22-23.


Bài viết liên quan
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong. Thay đổi nhận thức thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Người tiêu dùng thường có những liên kết tinh thần mạnh mẽ có thể rất khó phá vỡ. nổi tiếng bởi hầu hết…

 • lexus-gs350-khong-gioi-han-va-da-dang-tinh-nang
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng. Trong thế giới thông minh của ô tô cỡ trung, của luôn là người đạt được thành công. Một người có khả năng làm việc có khả năng nhưng không phải là một trong những snatch ở ánh đèn sân…

 • gia-xe-lexus-gs350-suc-manh-dot-pha-moi-thu
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ. Gần đây, để chứng minh không còn là nhà chế tạo ô tô an toàn bị ám ảnh, vanilla, chuyên gia đua Jonny Reid lapped Hampton Downs trong chiếc sedan mới. Lớn bạn có thể nói. Vâng ông đã làm…

 • mo-hinh-hien-dai-cung-cap-chi-co-the-la-gia-xe-lexus-gs350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350. Đây là mô hình mới đầu tiên của New Zealand đã được nhìn thấy từ năm 2003 và giống như người dân cổ đại nói “Những điều tốt đẹp cần thời gian.” Kể từ khi bộ phận…

Hotline: 0908.66.77.88