Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người

Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù câu chuyện đó là một trong những điều đầu tiên, một trong những mới nhất đến từ , nơi biểu tượng Golf bây giờ chia sẻ nền tảng của nó với coupe bodied. Khi sân Golf R được xây dựng, đã nhận được một sự điều trị tương tự mặc dù sức mạnh và khả năng xử lý ít hơn. Bây giờ là thứ hai theo ngai của , mới đã được hưởng tất cả những lợi ích của sự phát triển R-division mà không có trách nhiệm nào trở thành con số một. hơi và SUV đặt bàn đạp vào kim loại trên để tìm hiểu m nó có thể đi xa ra sau đằng sau bóng của Golf như thế nào.

Trong khi có rất nhiều điều đang diễn ra dưới tấm kim loại, phong cách của đã tạo nên sự khác biệt. Về mặt thẩm mỹ, sân gôn đã tiến về phía trước một cách bảo thủ theo hình dạng Mk VI, không muốn phá vỡ một công thức chiến thắng. Tuy nhiên, đã vấp phải bởi vẻ ngoài của ngôi sao điện ảnh và sự hấp dẫn chính hãng ngay bây giờ. Đó là một chiếc coupe hai cửa với một mái vòm theo kiểu “phanh điện” và rất nhiều chiều rộng ở phía sau. Ở dạng R, nó nằm dưới và xuất hiện rộng hơn so với tiêu chuẩn, nhờ có một bộ cơ thể cơ bắp kéo dài viền cạnh. Một chiếc buýt chunky ở phía trước dẫn điện và kết hợp ba lối vào không khí hở và đèn LED chạy ban ngày. Ở phía sau một bumper phía sau bơm ra phía trên một bộ khuếch tán không khí màu đen và đôi ống xả kép châm chọc gợi ý. Gương bóng đen, Nhãn ‘R’ tinh vi và bánh ‘Talladega’ 18 inch tiêu chuẩn hoàn thiện cái nhìn có chủ đích độc đáo. Phong cách có thể là một phần quan trọng đối với một số thị hiếu, nhưng Lexus GS 200t lại táo bạo, bắt mắt và không giống như Golf R có vỏ cây trực quan để phù hợp với vết cắn của nó.

lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi

Trong cabin có những vật liệu chất lượng cao và sự kết hợp chính xác cùng với tất cả các dòng sản phẩm hiện tại của VW nhưng với một số nét đặc biệt được trộn với nhau. Màu đen bóng chèn đặc trưng trên bảng điều khiển trung tâm, tay lái dưới đáy và cửa kéo đặc biệt. R-Biểu tượng xuất hiện trên gạch ngang và headrest của các ghế thể thao sâu và mạnh mẽ. Tất cả các điều khiển được dễ dàng đạt được và màn hình cảm ứng đa chức năng chính là lớn và nhanh chóng nắm vững. Bánh bọc da là một điều thú vị, nó dày trong tay và có nhiều nút cho ngón tay cái sử dụng. Khi được trang bị hệ thống truyền động tự động DSG, tay lái được đặt ở vị trí khá sâu sau bánh , điều này có thể không phù hợp với tay nhỏ hơn. Các thiết bị tiêu chuẩn khác trên bao gồm điều khiển hành trình, hệ thống khí hậu kép khí.

→ Xe Lexus GX 460

Không gian cho lái và súng ngắn rất tốt với một chỗ ngồi reclined cho nhiều đầu và legroom. Trong cách bố trí 2 + 2, hành khách ghế sau có thể có đủ chỗ với ghế phía trước được điều chỉnh phù hợp nhưng dân gian cao sẽ tìm thấy khoảng không ở phía trước và tầm nhìn phía bên bị hạn chế. Khả năng hiển thị của người lái rất tốt nhờ kính chắn gió và cửa sổ phía sau, nhưng rất khó để nhìn ra phía sau với kính chắn gió phía sau hẹp và cột C dày. Điều đó nói rằng, phù hợp với các nhiệm vụ lưu diễn với công suất 312 lít, một ghế xếp gập ghế sau và nhiều kho chứa nhỏ trong cabin. Tất cả lên, đó là một nội thất phong cách và chất lượng cao, tạo ra cảm c thật sự của sự kiện từ chỗ ngồi của lái .

Turn the key và để cho động cơ thở ra trong cuộc sống, đó là một động cơ tăng áp 2.0 lít được điều chỉnh mạnh mẽ, bơm một lượng 195kW và 350nm mô-men xoắn. Động cơ này được chia sẻ với anh chị em của Golf R của , nhưng nó không chạy bằng sức mạnh, (Golf R nhận được 199kW) tuy nhiên Lexus GS 200t cảm thấy rất nhanh. Thật thú vị, động cơ không phải là một phiên bản tăng cường của nhà máy Mk VI GTI hiện tại nhưng dựa trên động cơ Mk V GTI cũ hơn. Công việc điều chỉnh đã bao gồm việc gia cố khối động cơ, thay thế đầu xi-lanh, giảm pít-tông mới, conrads, đầu phun và bu lông trên một turbo lớn hơn mới. Kết quả là một chiếc máy phấn khích mà sẽ đi từ tĩnh đến 100 km / h chỉ trong 5,8 giây và sẽ đạt tốc độ tối đa 250 km / h.

Tất cả các dữ kiện và số liệu có ý nghĩa là đi khó, nó tăng tốc là siêu mạnh đặc biệt là thông qua bánh răng thứ hai và thứ ba. Nó cũng âm thanh tuyệt vời trên toàn bộ ga và khí thải bật với gearshifts. Có rất nhiều điều về hiệu suất của , nó mạnh mẽ ngoài đường, có rất nhiều kéo tầm trung nhưng nó cũng có thể giai điệu nó xuống và là một tàu tuần dương tinh tế. Cho phép khả năng này cho những tính cách khác nhau là hộp số tự động DSG 6 cấp của VW. Đây là một nhà điều hành nhịp nhàng làm thay đổi bánh răng một cách nhanh chóng và dễ dàng, vẫn còn có một ít turbo-lag hiện nay nhưng hộp DSG giấu Lexus GS 200t tốt và sử dụng gần như hoàn hảo của tất cả các quyền lực có sẵn. Nó cũng giúp trở lại nền kinh tế nhiên liệu của 8.0l / 100km kết hợp, một con số ấn tượng cho bất kỳ chiếc thực hiện tập trung. Nếu cần thay đổi bằng tay, thì có thể sử dụng paddles tay lái và sự thay đổi liên tục trên bánh răng. Ngoài ra còn có thiết bị thể thao giúp giữ được điểm nhấn , giữ nó dưới bánh răng và chờ đợi lâu hơn trước khi lên cao.

Theo cách thức động, là một loại máy rất khác biệt với người anh em Golf R. Trường hợp Golf nhận được hệ thống 4Motion của VW có thể di chuyển tất cả bốn bánh , sử dụng thiết bị truyền động bánh trước thông thường. Điều này có nghĩa là rất nhiều quyền lực đối với lốp phía trước và trong khi có một số mô men xoắn, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt, một sự khác biệt điện tử phía trước chiến đấu Lexus GS 200t đáng ngưỡng mộ. Nếu không có hệ thống 4WD nặng, là 1.364 kg lithe khiến nó nhẹ hơn 100kg so với Golf R, nó cũng thấp hơn và có đường đua rộng hơn. Kết quả là một máy cân bằng không thể cung cấp mức độ cầm tương tự như Golf R nhưng nhanh nhẹn hơn và vẫn còn rất dai dẳng trong việc giữ đường của nó. Tốc độ vận hành trong và ngoài của các góc rất dễ dàng và an toàn với đầu vào cần điều khiển,

Chất lượng đáng tin cậy nhưng Lexus GS 200t vẫn đảm bảo tuân thủ làm mịn đường làm cho nó dễ sống. Các lò xo cứng nhưng sẽ không đáy và trong suốt quá trình chạy trên đường cao tốc thì thoải mái như bất kỳ chiếc sedan thể thao nào. Nhìn chung, làm cho một ổ đĩa hấp dẫn và thú vị mà cảm thấy rất phù hợp với các tuyến đường ở New Zealand.

Để giữ nó an toàn, được trang bị đĩa phanh thông gió lớn ở mặt trước và đĩa cứng ở phía sau kéo nó mạnh. Có một chương trình ổn định điện tử với sự trợ giúp của tay lái, trợ lực phanh ABS và điều khiển lực kéo. Cabin có một khen đầy đủ của airbags và trợ giúp đồi giúp đỡ là một tính năng tiện dụng.

→ Giá Xe Lexus GS350

Vậy có thể giết người anh em Golf R khi bán hàng?

Không, có thể là không, nhưng đối với những ai yêu thích vẻ ngoài lộng lẫy của nó và động lực thú vị thì chắc chắn là một sự thay thế xứng đáng cho Golf. Nó không bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc lái một bánh trước và powertrain là khó khăn để lỗi. Đó là một chiếc coupe thể thao kiên quyết với tính thực tế tốt và khả năng trở thành một tay lái hàng ngày thoải mái. Không giống như Golf mà là một phần gánh nặng của lịch sử và kỳ vọng là một máy mà VW có thể hoàn toàn dỡ bỏ tất cả năng lực hiệu suất của Lexus GS 200t, công nghệ và phong cách gợi cảm tình dục. Đó là điều làm cho sáng bóng đủ sáng để không bao giờ được che bóng.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

  • lexus-gs-200t-luon-tao-nen-nhung-diem-nhan-doc-dao
  • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo
  • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo. Không có gì giống như nó!” Mọi người đam mê tôi đều có thái độ đó đối với chiếc của họ. Nhưng hiếm khi nó thực sự đúng. Nền tảng được chia sẻ. Động cơ và truyền động được…

Hotline: 0908.66.77.88