Lexus GS 200t mẫu xe sedan được nhiều người ưa chuộng

Lexus GS 200t mẫu xe sedan được nhiều người ưa chuộng. Mẫu sedan sang trọng đã qua nhiều năm nỗ lực giữ vững vị thế trên mặt nước với doanh thu giảm khi khách hàng hướng đến những lợi thế thực tế của SUV sang trọng. Các nhà sản xuất đang cố gắng để làm cho sedan sang trọng của họ hấp dẫn càng tốt. Chẳng hạn như Lexus, họ đã ném tất cả mọi thứ vào một mô hình GS mới theo tiêu chuẩn. Họ cũng đã trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít. Thêm vào đó là một bên ngoài khá đẹp và GS mới được xem như là một lựa chọn hấp dẫn. Tôi đã dành một vài ngày với GS để xem chiếc sedan điều hành chưa được đánh giá có vẻ hấp dẫn như thế nào là hấp dẫn.

lexus-gs-200t-mau-xe-sedan-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong
Pythagoras ảnh hưởng
Từ những gì tôi có thể nhớ từ toán học trung học, Pythagoras đóng một vai trò quan trọng khi nó đến hình tam giác. Ông cũng đã khiến chúng tôi ở lại sau giờ học và làm các lớp toán học thêm. Lý do tại sao tôi đề cập đến điều này là khi tôi nhìn vào Lexus GS tôi không thể không nghĩ rằng các nhà thiết kế những người làm việc trên chiếc xe này là tuyệt vời ở hình học. Lexus GS 200t có các góc cạnh và các yếu tố thiết kế không chỉ làm cho nó hấp dẫn mà còn làm cho nó nổi bật so với đám đông. Tôi đặc biệt thích đầu cuối. Chiều rộng lưới tản nhiệt lớn cung cấp cho chiếc xe một cái nhìn hung hăng và Đèn chạy ban ngày đã được tách biệt với đèn pha kiểu dáng đẹp.
Từ phía xe có một hình bóng hơi kéo dài. Váy phía dưới có thiết kế xoắn hướng về phía sau. Lexus cũng đã cho chiếc xe một thiết kế bánh xe khá thú vị. Vành 18 inch có tính năng phối màu và kết hợp các tính năng thiết kế tinh vi liên quan đến môi mép.

→ Giá Xe Lexus GX 460

Ở phía sau chiếc xe có tính năng đèn trang trí kiểu L của nhãn hiệu Lexus. Những thứ này đã hơi bị mờ ở bên trong để tạo ra một vẻ ngoài nổi bật hơn. Phía sau là một thứ gọn gàng, hai ống xả đuôi đằng sau một vòm rôm được tách ra bởi một bộ khuếch tán phía sau, điều này làm tăng ý nghĩa thể thao của chiếc xe.
Nội thất khách sạn
Lexus GS 200t đã đưa ra ý tưởng tách người lái xe khỏi thế giới bên ngoài hỗn loạn. GS mới có tính cách cách âm tốt hơn . Kết quả là một cabin không thể đọc được, thêm vào đó là sự cắt tỉa bằng da trên tất cả mọi thứ, và ghế mềm, thoải mái và nội thất là một nơi thú vị để được, ngay cả khi bị kẹt trong lưu lượng khủng khiếp như tôi. Mô hình mà tôi đã lái xe đặc trưng mà Lexus gọi nội thất Ngà của họ. Vì vậy, để nâng cao chất lượng bắt mắt của nội thất các giếng chân và tấm cửa thấp hơn cũng như bảng điều khiển được hoàn thành bằng màu đen. Không gian bên trong cabin là hành khách phong phú và phía sau hưởng lợi từ một cấu hình chỗ ngồi phía sau góc cạnh hơi.
Được đặt trên đỉnh bảng điều khiển là màn hình lớn 12,3 inch thể hiện tất cả thông tin giải trí cũng như điều hướng (là tiêu chuẩn) và cài đặt xe. Hệ thống này được điều khiển bởi các bộ điều khiển giao diện điều khiển từ xa quen thuộc mà tôi không phải là người trung thành. Đôi khi rất khó để lựa chọn các lựa chọn trong khi di chuyển. Tôi cảm thấy rằng một dial quay số là đủ. Lexus đã cập nhật đồ họa trên hệ thống nhưng vẫn cảm thấy lạc hậu so với những gì được tìm thấy trong các đối thủ cạnh tranh.
Điều đó cho biết, bảng điều khiển có thiết kế rộng rãi và kết hợp chặt gỗ thủ công và máy quay quay số để kiểm soát khối lượng. Lexus cũng đã thực hiện lại việc kiểm soát khí hậu mà bây giờ có tính năng điều khiển thị giác tốt hơn.
Dynamite có trong gói nhỏ
Khi chúng tôi chuyển sang năm 2016, rõ ràng là các nhà sản xuất đang thu hẹp về công suất động cơ khá đáng kể. Các động cơ tăng áp nhỏ hơn và tiết kiệm hơn dường như là con đường phía trước. Điều này có thể khiến một số người mua càng nhiều người như những chiếc xe lớn với động cơ lớn. Lexus đã có thể chiết xuất 180kW và 350Nm từ động cơ 4 xi lanh nhỏ 2,0 lít của mình bằng cách sử dụng một turbine tăng áp đôi đôi cũng như các hệ thống khác như D-4ST, nghĩa là có một bộ phun lắp trong buồng đốt Và một giây gắn kết trong cảng nạp, điều này cho phép chiếc xe có dải công suất lớn hơn cũng như nền kinh tế được cải thiện. Tôi quản lý trung bình 8.3l / 100km trong thời gian của tôi với Lexus GS. Như kinh tế như những gì động cơ có.

→ Xe Lexus GS350

Kết luận
Lexus GS tự hào cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm lái xe chất lượng, thoải mái và năng động. Chắc chắn Lexus GS 200t không có dòng khí thải ngọt ngào của GS350 mạnh mẽ hơn nhưng nó mang lại những lợi ích kinh tế cho khách hàng. Việc đi xe này chỉ phù hợp với bất kỳ mặt đường nào và hộp số 8 tốc độ thay đổi liên tục giữa các răng cưa. Tôi cũng nghĩ rằng Lexus Nam Phi đã làm tốt trong việc cung cấp chiếc GS200t đầy tải này với giá R688 600, thấp hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của Đức.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88