Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo

Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo. Không có gì giống như nó!” Mọi người đam mê tôi đều có thái độ đó đối với chiếc của họ. Nhưng hiếm khi nó thực sự đúng. Nền tảng được chia sẻ. Động cơ và truyền động được sửa đổi và ném vào bất cứ điều gì khác có thể giúp họ từ một quan điểm chi phí. Sự thỏa hiệp được thực hiện. Chỉ đôi khi chúng không có. Đôi khi bạn có thể mua một cái gì đó độc đáo, quá vô tận, để bạn có thể đánh cao những phẩm chất thậm chí hai mươi hoặc ba mươi năm sau đó. là một trong những chiếc máy hiếm có, nổi bật. Hãy bắt đầu với bản lề cửa.

Đúng rồi. Đó là mảnh kim loại mỏng manh bình thường mà được cho là để giữ cho cánh cửa mở và đóng lại qua các thời đại. Trên hầu hết các loại , khi lứa tuổi , các bu lông giữ bản lề vào khung sẽ cuối cùng có được một chút lỏng lẻo, và các mối hàn thực sự có thể bị mòn theo thời gian. Vào một lúc nào đó, cuối cùng bạn sẽ nghe một âm thanh bật lên khi mở cửa. Một số chủ sở hữu sửa chữa Lexus GS 200t. Hầu hết bỏ qua nó. Nhưng chủ nhân thế hệ đầu tiên sẽ không bao giờ phải đối mặt với sự lựa chọn đó.

lexus-gs-200t-luon-tao-nen-nhung-diem-nhan-doc-dao

Bản lề cửa của là một sự khổng lồ về kỹ thuật tuyệt đối, như đã được chế tạo và chế tạo như những chiếc của bất kỳ thời đại tương tự nào – hay trước đó – Mercedes-Benz. được xây dựng trong chất lượng cố gắng để làm cho chiếc này luôn im lặng và phù hợp với thể loại im lặng. Các bụi cây và mặt bích tạo nên các bản lề của có độ dày bằng gạch. Chúng được gấp ba lần thành một thiết kế hình học có thể giữ cửa ở mọi góc độ. Không có chiếc khác từ khoảng thời gian đó có thể làm được. Không ai.

→ Giá Xe Lexus GX 460

Tất nhiên, nhiều người sẽ nghĩ rằng tôi là hạt để đề cập đến chất lượng được xây dựng thành một thành phần đơn giản. Một trong số đó hầu hết các nhà sản xuất chỉ đơn giản gllaze. Nhưng trang web này từ lâu đã lập luận rằng chất lượng sẽ ra; Thời gian làm cho bạn đánh cao sự chăm sóc và sự chú ý lavished trên một methodically thiết kế và lắp ráp . Đối với các freaks độ tin cậy, có “nó”.

Động cơ V8 4.0 lít trong năm 1992 có những thông số kỹ thuật thích hợp cho thị trường hơi ngày nay. 0-60 trong 6,9 giây. Động cơ 32 van. 250 mã lực. Nó khá nhanh cho ngày hôm nay và nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên.

Nhưng những con số này không kể toàn bộ câu chuyện. Kết hợp với hộp số tự động bốn cấp điện tử, động cơ chỉ là không thể tháo rời được. Lexus GS 200t có thể là một động cơ diesel với động cơ diesel khi nói đến tuổi thọ, và nó vô cùng yên tĩnh hơn. Khi bạn có thể tìm thấy một trong các cuộc đấu , họ sẽ hầu như luôn luôn có các thước đo xa phía bắc của 200k. Tôi đã nhìn thấy nhiều người với hơn 300k mà vẫn bán bán buôn trong khoảng $ 1500 đến $ 2.000.

Trong hầu hết các trường hợp, bảng điều khiển của và khung gỗ óc chó thực sẽ không có vết nứt hoặc mòn. Ngay cả ở miền Nam. Không thể tin được. Bước vào một trong những chiếc này giống như bước vào một thời gian.

Phát biểu trong đó, khi hầu hết mọi người vào , những điều đầu tiên họ nhận thấy là chất lượng vật liệu tuyệt vời. Da mềm mại trên các ghế xi lô có đệm tốt và việc sử dụng rộng rãi gỗ tương phản với bề mặt mềm trên các tấm cửa và tay vịn cứng và dẻo trong các mẫu cạnh tranh khác. ngày nay có một lịch sử lâu dài của coddling người cư ngụ của họ; Mô hình này chắc chắn đã giúp làm cho đại diện đó.

Không giống như những chiếc sang trọng hiện nay, giữ mọi thứ đơn giản và dễ hiểu bên trong . Không cần hoặc mong muốn hiển thị nhiều thông tin giống nhau. Không cần nút gây buồn nôn (núm vú hoạt động rất tốt, cảm ơn bạn). chỉ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần khi bạn cần. Các nhà thiết kế ngày nay có thể học được một điều khủng khiếp bằng cách m xét lại cabin có trọng tải hơn và ít tiện dụng hơn.

Xe là một chiếc thoải mái và đơn giản để lái . Một cú đấm ngắn và sự giản dị của Jane ergonomics làm cho chiếc coupe này đáng ngạc nhiên nhanh nhẹn và tôi dám nói Lexus GS 200t, an toàn. Không có gì thú vị cổ phiếu. Nhưng ngoài IS-F, gây mê là như thế nào cuộn.

Coupe có một số vấn đề “mặc” đắt tiền, nhưng chúng không phải là những gì tôi gọi là cataclysmic. Các cây kim màu đỏ trên đê mòn mòn và biến thành màu đen; Toàn bộ màn hình hiển thị có thể theo. Một vài trăm đô la sẽ sửa chữa nó, mà không ghé thăm các đồng hồ-là-ticking đại lý. Các màn hình phát quang điện tử của cho radio và temp cũng sẽ bị mòn, mặc dù các nút điều khiển đơn giản sẽ điều khiển cả hai.

→ Xe Lexus GS350

Và giống như bất kỳ ăng-ten công suất nào khác của thập niên 90, chiếc sẽ bị cắt đứt khi có đủ cuộc gặp với cửa nhà để . Nếu không các chất lỏng để duy trì chiếc là rẻ tiền. Bảo trì dưới mui là điều đáng ngạc nhiên chủ sở hữu thân thiện, và cơ hội để tuỳ chỉnh và sửa đổi làm cho nó một trong số ít mà có thể giữ một sự quan tâm của người yêu thích trong một thời gian dài.

Nếu bạn tìm thấy một bảo quản tốt với ít hơn 150k. Mua nó. Nếu bạn có thể tìm thấy một 300 với một tranny bằng tay quá ít trong đó. Gọi cho tôi trước. Tôi sẽ mua Lexus GS 200t và trở thành bạn thân mới của bạn.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88