Lexus GS 200t là hương vị yêu thích của nhiều tài xế đẳng cấp

Lexus GS 200t là hương vị yêu thích của nhiều tài xế đẳng cấp. Trong cuộc khảo sát mùa hè gần đây về hương vị kem Kiwi, có 11,3 phần trăm của chúng tôi liệt kê Vanilla là hương vị yêu thích của chúng tôi, làm cho nó trở thành thứ kem mong muốn nhất liếm trong đất. Điều này thậm chí đặt vanilla trước sôcôla nemesis lâu dài. Một kết quả đáng ngạc nhiên khi m xét từ ‘vanilla’ chính nó đã trở thành đồng bằng hoặc không hứng khởi. Trong thị trường sedan gia đình, có danh tiếng là sự lựa chọn “vani”. Một người bán hàng vững chắc và đứng vững trên thị trường NZ nhưng thiếu một số tinh tế thể hiện bởi đối thủ cạnh tranh đã được đưa ra một facelift gần đây để kích thích lại sự quan tâm. Khi nói về các hương vị kem, đó là anh hùng địa phương Hokey Pokey cai trị tối cao. Vì vậy, facelift này sẽ cung cấp các khối nuggat rằng vanilla cần phải được số một? hơi và SUV đã có một chiếc sửa đổi và một vài chiếc nón kem để điều tra thêm.

lexus-gs-200t-la-huong-vi-yeu-thich-cua-nhieu-tai-xe-dang-cap

Các facelift đã mang lại một số thay đổi tối thiểu để phong cách bên ngoài của và mũi mũm mĩm vẫn còn, mặc dù với một lưới tản nhiệt mới và lưới phía trước. Ở phía sau, đèn hậu LED thay thế hiện đại hóa và kích hoạt nhanh hơn so với đèn thông thường. Phần còn lại của tấm kim loại của được làm lại không thay đổi so với mô hình năm 2006-09 mà Lexus GS 200t được thay thế. Nhìn chung, không sử dụng bất kỳ tín hiệu kiểu dáng sáng tạo ấn tượng nào nhưng nó có một sự say mê không phiền phức mà mắt lưới với danh tiếng của nó cho độ tin cậy cao. Mặc dù nó sẽ không nổi bật trong một đám đông, nhưng sự đổi mới vẫn làm việc tốt để kéo dài tuổi thọ của người lái máy tính của .

→ Xe Lexus GX 460

Trong nội thất có rất nhiều không gian rộng rãi và đó là một gia đình bốn hoặc năm chỗ ngồi chính hãng. Mặc dù chiếc cảm thấy cao eo vị trí lái là độc đáo thấp với khả năng hiển thị tốt tất cả các vòng nhờ cột A-mỏng.

Ghế đã được nâng cấp bằng một miếng vải mới cho việc đổi mới và mềm mại nhưng không được hỗ trợ bên hông. Bộ phận dẻo mới, một hộp chứa và bộ điều chỉnh bổ sung cho cụm thiết bị đã được làm mới. Bộ tai nghe stereo cũng đã được mở rộng để chứa một màn hình LCD màu 4,3 inch được sử dụng như là một màn hình hiển thị cho các máy ảnh quay trở lại tùy chọn. Phần còn lại của bảng điều khiển được đặt ra một cách hợp lý với tất cả các điều khiển trong tầm tay dễ dàng của lái . Vật liệu và vật liệu trong cabin nói chung là chắc chắn và bền như dự kiến ​​từ , nhưng loại tương phản bạc không có chất lượng giống như chất dẻo sẫm màu hơn. Thiết bị nội thất trên mô hình cơ sở thử nghiệm có mọi thứ bạn cần và bao gồm hệ thống điện đầy đủ, điều hòa không khí hai khu, loa CD 6 loa với đầu vào AUX, điều khiển hành trình, khả năng điện thoại Bluetooth và vô lăng với điều khiển âm thanh và Bluetooth.

Dưới nắp ca-pô, chiếc 4 xi-lanh 2.4 lít của không có thay đổi cơ học chính xác, nhưng những cải tiến nhỏ đã được thực hiện để cải thiện mức tiết kiệm nhiên liệu từ 9.9l / 100km đến 8.8l / 100km trong chu trình kết hợp. Sản lượng điện vẫn ở mức 117kW và momen xoắn 218 Nm phù hợp với các nhiệm vụ chung nhưng với trọng lượng 1488kg để chuyển không nhanh. Điều đó cho biết, Lexus GS 200t đáp ứng, di chuyển tốt trong lưu lượng dừng / bắt đầu và không có vấn đề với vượt qua trên con đường mở.

Đưa sức mạnh cho đường băng là hộp số tự động 5 cấp của , nó là một đơn vị kem mịn màng, thoải mái trong cách cư xử và có khả năng chuyển gần liền mạch. Tuy nhiên, việc sử dụng bàn đạp ga hoặc những con đường lộng gió dốc cao có thể khiến nó không phải là hộp số thông minh nhất trong phân khúc.

Xét về việc xử lý hệ thống treo của được thiết lập cho sự thoải mái hơn là để được ném xung quanh như một chiếc thể thao. Điều này giúp nó dễ dàng nhấm nháp nhiều vết xước và đâm xuống đường Kiwi đã được cung cấp nhưng không phủ nhận nó khả năng năng động của đối thủ vòm Ford Mondeo. Kết hợp này hơn nữa là một cảm c lái cảm c chính xác nhưng rất nhẹ và đáng chú ý cuộn cơ thể khi thay đổi hướng nhanh chóng. Tuy nhiên, khả năng xử lý mạnh mẽ không phải là một đức hạnh mà nhiều người mua đặt trên độ tin cậy và thoải mái, mà có trong khối.

Đạt được kết quả tốt về an toàn với sự kiểm soát tính ổn định và độ bám đường, phanh ABS với Brake Assist, dây an toàn trước và sáu túi khí đều đạt tiêu chuẩn.

→ Giá Xe Lexus GS350

Cải tiến trả lời câu hỏi tại sao vanilla là một hương vị phổ biến, bởi vì đó là một hương vị mà mọi người có thể thưởng thức một cách an toàn. Một hoàn chỉnh tất cả các rounder, sức mạnh của Lexus GS 200t mang tính tin cậy, tính dễ lái và tính hấp dẫn rộng rãi. Mẫu mới này không chỉ nhìn rõ hơn mà còn làm hài lòng khách hàng với nhiều thiết bị tiêu chuẩn hơn và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Các đối thủ cạnh tranh như Mazda6 và Ford Mondeo có thể tạo ra những vị c và nhịp điệu đua với kiểu dáng sắc sảo và những chứng chỉ thể thao mang phong cách thể thao nhưng vẫn tiếp tục cung cấp động cơ không phiền toái, thoải mái và cả phải chăng. Đó là lý do tại sao nó được phổ biến trong quá khứ và tại sao Lexus GS 200t sẽ tiếp tục được sự lựa chọn cho nhiều khách hàng mới đói.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
 • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
 • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

 • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
 • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
 • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

 • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
 • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
 • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

 • lexus-gs-200t-luon-tao-nen-nhung-diem-nhan-doc-dao
 • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo
 • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo. Không có gì giống như nó!” Mọi người đam mê tôi đều có thái độ đó đối với chiếc của họ. Nhưng hiếm khi nó thực sự đúng. Nền tảng được chia sẻ. Động cơ và truyền động được…

Hotline: 0908.66.77.88