Lexus GS 200T được xem xét kỹ mới 2006 GS300 AWD

Với một năm mới đến xung quanh, nhiều khách mời đã nhận một bản xem trước đặc biệt của chiếc Lexus GS 200T AWD & RX400h 2006 mới nhất tại nhà máy và phòng trưng bày mới nhất của Nam California ở Lexus of Glendale. Khi khách mời bước vào, họ được thưởng thức một đêm champagne và đồ ăn trưa, cùng với một ban nhạc sống để khởi động cơ sở mới cũng như trưng bày các mô hình Lexus mới vào năm 2006.

lexus-gs-200t-duoc-xem-xet-ky-moi-2006-gs300-awd

Khách tập trung xung quanh và nhìn sợ hãi khi Lexus GS 200T AWD mới năm 2006 trong Glacier Frost đã trưng bày showroom. Tất cả các GS mới sẽ có một kiểu phun trực tiếp hoàn toàn mới, VVT-i 3.0L V6 kép cũng như một động cơ 4,8 l VVT-I V8 mạnh mẽ, với tốc độ chuyển đổi thể thao theo thứ tự 6 tốc độ. GS300 sẽ cung cấp một mô hình All Wheel Drive mới cũng như thiết lập RWD tiêu chuẩn. 2006 GS cũng sẽ có tính năng khởi động Push Start mới hoạt động bằng điện tử mà không cần chìa khoá. Ngoài ra, LS430 còn có các tính năng độc đáo cho hệ thống LS430 bao gồm hệ thống Laser Cruise Control, Hệ thống chống va chạm, Smart Access, tất cả các hệ thống định vị DVD mới đều có công nghệ Bluetooth và camera quan sát dự phòng. GS mới sẽ đến các phòng trưng bày Lexus vào tháng 3 năm 2005.

→ Siêu hiếm Lexus GS 350

Chiếc xe sang trọng đầu tiên của thế giới, 2006 RX400h ở Savannah Metallic cũng nằm trên sàn. Lexus GS 200T mới sẽ là chiếc xe sang trọng và khí đốt đầu tiên trong phân khúc của nó. RX400h sẽ có tính năng 3.3L 3MZ-FE VVT-i quen thuộc từ RX330, cùng với hệ thống Hybrid Synergy Drive của Toyota để trang bị bánh xe phía trước. RX400h dự kiến ​​sẽ có tốc độ khí trên 30mpg và tăng tốc nhanh hơn RX330. RX400h dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 4 năm 2005. Khách cũng được xem trên màn hình hiển thị, chiếc xe thể thao Lexus Concept đã được giới thiệu trong bộ phim của Steven Spielberg, “Báo cáo của nhiều người”.

Một số thành viên ClubLexus và bạn bè của chúng tôi từ IS300.net đã được đưa ra một bản xem trước đặc biệt của thế hệ kế tiếp IS. IS tiếp theo sẽ bao gồm hai mô hình mới, Lexus GS 200T được trang bị 2.5L Direct Injection, Dual VVT-i V6 sẽ được cung cấp trong một tiêu chuẩn RWD và một cấu hình AWD mới. IS350 sẽ là nhà máy được lên kế hoạch cung cấp 300 + HP từ VRT-I V6 phun trực tiếp 3.5L được dự kiến ​​sẽ có phiên bản hộp số tay 6 cấp. Một wagon thể thao và hộp số hardtop dự kiến ​​sẽ tham gia vào chiếc sedan IS trong hàng ngũ. Bên ngoài của IS tiếp theo sẽ chia sẻ những gợi ý phong cách với anh chị em lớn hơn, GS.

→ Điểm Mặt Lexus GX 460

Khi đêm đến gần, nhiều người trong chúng ta có cơ hội để nghe 06 GS300 AWD mới bắt đầu thông qua khóa bắt đầu PUSH START mới ngay trước khi nó rời tòa nhà. Ngay sau khi động cơ được đưa vào sử dụng, âm thanh tuyệt vời của ống xả kép đã thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người, các thiết bị phát quang điện tử mới đã thắp sáng dấu gạch ngang và màn hình hiển thị của máy quay sao lưu được bật lên khi người lái xe hỗ trợ xe ra khỏi chỗ đậu xe. Trong khoảng thời gian 5 phút, chiếc RX400h, Khái niệm Xe thể thao Lexus và chiếc Lexus GS 200T AWD mới đã nhanh chóng trốn thoát đến Xe Thể thao Toyota Performance Sports đậu ở phía sau, sẵn sàng mang những mẫu nguyên mẫu thô trở lại trụ sở Lexus ở Torrance gần đó. Cảm ơn đặc biệt đi đến Amy Liming và nhân viên cho sự hiếu khách và lời mời đến cơ sở mới của họ.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88