Lexus GS 200t chuẩn chất lượng đẹp hoàn chỉnh

Lexus GS 200t chuẩn chất lượng đẹp hoàn chỉnh. Trong năm nay trong Tuần lễ Tuần lễ xe Monterey,  đã giới thiệu mẫu mô hình   2016 . Chúng tôi biết khá nhiều về những gì mong đợi – và chúng tôi không sai. Trong một sự làm mới chu kỳ điển hình, kiểu dáng bên ngoài của nó đã được tinh chỉnh, và chiếc V-6 của  350 đã nhặt được một vài chú ngựa, trong số những thay đổi nhỏ khác. Tuy nhiên, những tin tức lớn nhất – và ít ngờ tới nhất – đó là  đang giới thiệu chiếc động cơ tăng áp 2.0 lít của họ, dưới dạng một mô hình mới,    2016 . Một turbo-bốn trong một chiếc xe lớn như  ? Chúng ta phải thừa nhận, chúng tôi đã một chút hoài nghi.

Không chỉ đơn thuần là giảm quy mô. Những động cơ nhỏ, chuyển động bắt buộc đang tìm đường vào những chiếc xe hơi sang trọng nhanh hơn bạn có thể nói sự nóng lên toàn cầu. Các đối thủ Đức, Audi và BMW, đã cho ra mắt những mẫu sedan hạng trung, A6 và 5 Series tương ứng. Không đơn giản là không có cách nào để đáp ứng được các phát thải khí thải và các yêu cầu về tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời duy trì được hiệu suất chấp nhận được.

Trên bề mặt ít nhất, số hiệu suất cho năm 2016   (241 mã lực và mô men xoắn 258 lb-ft) có vẻ chấp nhận đủ và giúp đẩy được khoảng 3.800 pound  từ 0 đến 60 mph trong một bóng mát trong 7 giây, theo Đến . Trong khi không có tàu tên lửa, trong lần đầu tiên của chúng tôi đằng sau bánh xe của   chúng tôi tìm thấy nó ít nhất là nhanh như con số cho thấy, với  tuyên bố nó gần như là peppy với ba người lớn trong xe. (Chúng tôi sẽ phải lấy từ  cho nó ngay bây giờ.)

lexus-gs-200t-chuan-chat-luong-dep-hoan-chinh

Lái xe của chúng tôi đến tại một sự kiện  F, vì vậy Lexus GS 200t có ý nghĩa rằng năm 2016   F Thể thao là phiên bản trên tay. Nó có tính năng đình chỉ thể thao F Sport, bao gồm lò xo cứng hơn và các bushin sửa đổi, Adaptive Variable Suspension (AVS) với giảm xóc giảm chấn động, điều khiển tỷ lệ biến, chế độ Drive Mode với chế độ Sport S + và bộ kẹp phanh bốn piston Phía trước với tấm đệm nhiệt độ cao. Tay lái điều khiển bằng nhôm giúp giảm trọng lượng không bung, và lốp xe mùa hè rộng lớn của nó cuộn trên bánh xe 19 inch.

→ Giá Xe Lexus GX 460

Làm thế nào để bạn nói đó là một mô hình thể thao F từ bên ngoài? Lưu ý rằng bộ phận chống va chạm phía trước và mặt sau giá trị thấp, lưới chèn lưới phía trước và dĩ nhiên là các huy hiệu bên. Chiếc F Sport cũng trang điểm nội thất kiểu dáng đẹp, bao gồm ghế lái xe thể thao 16 đường, khung nhôm, bàn đạp F Sport và các tấm đệm ghế bằng da bằng da đục lỗ. Đây là một gói kết hợp với tổng cộng hơn 7.000 đô la cho nhãn dán của chiếc xe và trông rất sắc nét (miễn là bạn có thể vượt qua lưới tản nhiệt “spindle” mà trước đó đã được thay đổi tinh tế cho năm mô hình mới).

Nhả động cơ trên động cơ   F Sport chỉ sau động cơ và sau một số thời điểm trễ khi những chiếc turbo tăng lên 2.0 lít đều tăng lên đến hơn 2.000 rpm cho đến khi plateauing chỉ còn 6.000 vòng / phút. Tất cả trong khi Lexus GS 200t chơi một mong muốn, nếu không đặc biệt tinh vi, điều chỉnh, tăng thêm trong cabin bởi một symposer âm thanh. Động cơ 8 tốc độ không phải là một trở ngại, trao đổi răng cưa khá nhanh dưới tốc độ tăng tốc.

Chế độ Quay số Chọn Chế độ Drive xoay theo bốn cách. Eco là dành cho những kẻ nghiện nhiên liệu. Bình thường là tốt cho lái xe quanh thị trấn. Chế độ thể thao tăng cường cài đặt hệ thống truyền động, tăng tốc phản ứng ga và làm cho các điểm chuyển đổi trở nên hung dữ hơn. Nhưng bạn sẽ cần phải biến nó thành Sport S + để có được nhiều niềm vui nhất. Thiết lập này cho phép hành vi hài hước nhất trước khi hệ thống Quản lý Tổng thể Động cơ  (VDIM) bước vào và điều chỉnh các hoạt động kinh doanh.

Vận hành rất tốt, tạo sự cân bằng giữa căng và tuân thủ.  đã được tinh chỉnh F của nó thể thao điều chỉnh, và nó cho thấy sau khi stint của chúng tôi trong xe. Nó vẫn thể hiện một chút về lăn và lặn, như mong đợi cho một chiếc xe trong phân đoạn này, và phanh tăng tốc của nó dừng lại mạnh mẽ với cảm giác tốt, mặc dù chúng tôi không có cơ hội để xem làm thế nào họ giữ trên đường đua. Nhưng thực sự, cũng được. Các thể loại thể thao F không phải là về hiệu suất hardcore anyway – đó là cho  Fs và RC Fs của thế giới. Hãy suy nghĩ về F Sport như một triết lý tương tự với M Sport của BMW, S Line của Audi hoặc Vsport của Cadillac, và bạn có ý tưởng.

→ Xe Lexus GS350

Bạn sẽ ho 46.555 đô la để bắt đầu cho một chiếc   tiêu chuẩn (ít hơn 4.000 đô la so với chiếc  350), trong khi chiếc    F Sport vào năm 2016 có mức giá khá là 54.860 đô la. Điều đáng nói đến là chi phí 635 đô la cho chi phí của Sport Sport nằm trong Hệ thống An toàn  yêu cầu, gói bao gồm cảnh báo trước va chạm, cảnh báo khởi hành làn đường và điều khiển hành trình thích ứng. Điều đó nói rằng, một chiếc 311 mã lực, V-6-powered   350 F Sport chỉ có giá trị khoảng hơn 1.000 đô la so với phiên bản turbo-bốn. Vì vậy, nếu hiệu suất là điều của bạn, sự lựa chọn là dễ dàng: Đi với sáu. Nhưng nếu bạn chỉ muốn tiết kiệm một vài đô la và đốt ít nhiên liệu, sau đó turbo F Sport là mô hình Lexus GS 200t  cho bạn.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88