Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc

Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc. Chúng ta có thể quên BMW M3 trong một khoảnh khắc? Nếu bạn phân tích từ góc độ evo-lutionary, chiếc bốn cửa của rất là thất bại. Hình ảnh, xử lý, phả hệ, sức thu hút, sức mạnh- là bitch của Bimmer. Thay vào đó, hãy tưởng tượng tiếp cận như tôi đã làm, sau khi thử nghiệm lái LS460. Lái dọc theo sà lan lớn của Nhật Bản, những ý nghĩ bình thường đã xuất hiện. Động cơ ngọt ngào! Nếu chỉ có ga là một liên lạc đáp ứng nhiều hơn. Nếu không có sự hồi phục đáng kinh ngạc của Trường cũ của Trường cũ. Nếu chiếc đã được một chút … nhỏ hơn. Tôi không biết. Vui vẻ. Và sau đó bạn nhảy vào . Nhiệm vụ đã hoàn thành. Chỉ có người hỏi để xây dựng một chiếc cho tôi?

lexus-es-350-the-hien-su-doc-dao-trong-tung-khoanh-khac

Xét về sự phản bội thương hiệu, chỉ nhìn thấy ít nghiêm trọng hơn Jaws 3-D. Tại sao thêm một thương hiệu phụ hiệu suất cho một thương hiệu đã trả lời câu hỏi: khi Buicks được xây dựng tốt hơn, ai sẽ xây dựng chúng? Chỉ cần nói rằng, đây không phải là thời gian để được screwing xung quanh với ; Doanh số bán hàng đã trượt xuống thấp hơn treo trước của M3. Đối số F-on hoặc F-off sẽ vẫn ở chế độ tạm dừng cho đến khi doanh nghiệp ô tô trên toàn thế giới hồi phục. Vì vậy, tôi sẽ để cho cháu của tôi hash Lexus ES 350 ra. Tôi chỉ nói M3 một lần nữa chứ? Chỉ trích.

Điều này làm tôi nhớ đến biểu hiện tiếng Anh: con mắt của bạn! Làm xong. Thật khó để phân biệt sự khác biệt giữa hình ảnh mắt cá của và con vật nhỏ trong thịt. (Tôi đã một nửa mong rằng hiệu trưởng trường trung học của tôi đẩy khuôn mặt của mình lên trước mặt tôi và hỏi “Bạn có chắc là bạn không chụp gì?”) Không có một góc nhìn nào làm cho cảm c nhẹ nhàng nhất. Ba phần tư phía sau gần như đẹp trai như chiếc đột biến ngụy trang này, và nó bị phá hủy bởi những chiếc đuôi quad do Salvator Dali thiết kế.

→ Giá xe Lexus Việt Nam

Hãy tự hạ thấp mình vào vòng tay âu yếm của da Lexian của và có nhiều điều để chiêm ngưỡng. Khay ash làm giảm dầu. Và tôi thích cảm c của nhôm xát mờ vào buổi sáng. Cảm thấy như … nhựa. Chỉ hấp dẫn hơn. Hệ thống tự hào có những thiết bị đo lường tốt nhất trên thế giới: đơn giản, dễ đọc và thanh lịch. Máy đo tốc độ là đúng ở nơi Lexus ES 350 phải là (ở bên phải). Và những gì tôi giữ-tôi touch-me tay lái làm trong một ? Ngay cả những người lạ mặt, các nút, núm, mặt nạ và biểu tượng của các thương hiệu dường như có ý nghĩa hơn khi gắn chặt tay. Không có nhiều đầu, chân, vai, cánh tay hoặc thân xác phía sau, nhưng đó là vấn đề của người khác.

Khuấy động động cơ 5.0 lít V8 phun trực tiếp Yamaha của – cùng một động cơ chạm vào thân của chiếc LS 600hL trong câu lạc bộ Sierra Club hàng năm – làm cho gối cuốn lõm xuống. Tua váy trắng của speedo và tacho xoay theo chiều kim đồng hồ và trở lại trong hai vòng cung nhanh đồng bộ hoàn toàn. Toto, tôi có cảm c chúng tôi không hướng tới câu lạc bộ golf. Hoặc nếu chúng ta đang có, chúng tôi sẽ có được một số hành động lái nghiêm trọng phạm vi trước khi thời gian tee. Đó là loại rối loạn nhận thức của tôi.

Vâng vâng; Không có cây gậy; Giống như bất kỳ trường học tiếng Anh tốt, paddles quy tắc. ‘trick tranny rất nhanh, và có một nút thể thao để làm cho bạn nghĩ rằng nó thậm chí còn nhanh hơn khi bạn đang vội vàng. Vì vậy, chỉ cần đảm bảo bạn mang chiếc của bạn Shell, đặt nó trong D và nghiền khí.

Mục tiêu 416hp của là ngay lập tức rõ ràng: để cung cấp lực đẩy nhiều hơn Mercedes-Benz C63 AMG nghiền nát. Lexus ES 350 không thể Và không. Nhưng không phải vì thiếu cố gắng. tạo ra nhiều hơn so với một đường ăn tự chọn của Đức, đẩy các carcoon từ không đến sáu mươi trong 4,2 giây. Trên 3400 vòng / phút, một tiếng rít cảm ứng rushes ngay cả khi máu rushes xa các chi của bạn. Redline đến tại “chỉ là” 6800 (ho M3 ho), nhưng có đủ basso profundo rủ rê âm để làm cho răng trao đổi một niềm vui.

Việc xử lý lớn nhất của là “lỗi” (theo nghĩa so sánh, chứ không phải tuyệt đối) là một cảm c nặng nề, ẩm ướt khi bước sang bước đầu. Đó là loại tình trạng chậm chạp mà đã từng được mô tả là uber-Aud, điều đó khiến bạn chỉ cần lên sàn Điều damn đã. Người hâm mộ cơ bắp sẽ đánh cao hành động vẫy đuôi. Nếu bạn thích khiêu vũ, có nhiều đối tác balletic.

→ Xe Lexus ES 250

Có một cách tốt hơn để nhìn vào điều này. Hệ thống lái, tay lái và phanh của thì tốt hơn khi bạn lái giống như tóc của bạn bị cháy. Tất nhiên, có vẻ như bạn muốn lái . Và theo nguyên tắc, những người muốn lái không muốn lái như họ đang bị đau. Tại sao họ?

Vậy tại sao xây dựng ? Có bao nhiêu bi bi cực ptonheads sẽ chi tiêu kết thúc dày 50k trên một xấu xí giống như Địa ngục? Đánh từ mức tồn kho hiện tại và thực tế là tôi không thể tìm thấy bất kỳ bức ảnh PR, không nhiều. Lexus ES 350 không có nhiều ý nghĩa, nhưng tôi biết ít nhất một người lái những người chấp nhận trẻ mồ côi này không.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là…

 • nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp…

 • xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị…

Hotline: 0908.66.77.88