Lexus ES 350 chiếc xe đã mang lại thương hiệu cho dòng xe này

Lexus ES 350 chiếc xe đã mang lại thương hiệu cho dòng xe này. Trong khi  tiếp tục mở rộng theo hướng mới với những chiếc crossover nhỏ gọn và những chiếc xe hiệu suất cao để mang lại cho khách hàng mới thương hiệu, Ô TÔ kích thước trung bình vẫn là một phần không thể tách rời của đội hình. Một trong hai mẫu xe  đầu tiên được tung ra hồi năm 1990, Ô TÔ ngày nay tiếp tục cung cấp sự thoải mái, tinh tế và cabin rộng rãi với giá cả hợp lý.

lexus-es-350-chiec-xe-da-mang-lai-thuong-hieu-cho-dong-xe-nay

Ô TÔ có sẵn trong các dạng xăng (Ô TÔ ) và hybrid ( Ô TÔ 300h ); Lai được xem xét riêng.

Đối với năm 2017, tất cả các phiên bản của Ô TÔ  đã được ứng dụng gạt nước cảm ứng mưa, máy quay đảo chiều, và hệ thống an toàn  như là tiêu chuẩn. Loại thứ hai bao gồm điều khiển hành trình dựa trên radar bằng phanh tự hành khẩn cấp, cảnh báo khởi hành làn xe, hỗ trợ giữ làn xe, cũng như dầm tự động cao. Tuy nhiên, giám sát tại chỗ và cảnh báo giao thông đường bộ phía sau tốn kém thêm. Các Ô TÔ đã được cập nhật năm ngoái với phong cách mới trong và ngoài.

→ Giá xe Lexus Việt Nam

Chia sẻ nền tảng của nó với Toyota Avalon , Lexus ES 350 có một lượng legroom phía sau ấn tượng và có thể dễ dàng cho phép hành khách cao 6 foot. Hành khách phía trước cũng có nhiều không gian và đối mặt với một bảng điều khiển được tổ chức tốt với đồng hồ analog. Trong khi thân của Ô TÔ là cạnh tranh với những người khác trong phân đoạn, nó kỳ quặc không cung cấp một ghế phía sau chia tách. Một vượt qua là tiêu chuẩn.

Ô TÔ  được trang bị động cơ V6 hút 3,5 lít tự nhiên – không có kiểu phun trực tiếp hoặc tua bin ở đây, chỉ cần có điện năng mịn màng. Công suất động cơ là 268 mã lực và mô-men xoắn 248 lb-ft, được cung cấp cho bánh xe phía trước thông qua một hộp số tự động sáu cấp. Một trong ba chế độ lái có thể được lựa chọn thông qua một núm xoay bằng hộp số – Eco, Normal, và Sport. Bản chất dễ dàng của hệ thống truyền động của Ô TÔ phù hợp với tính chất dễ dàng và cô lập trong kinh nghiệm lái xe, bao gồm cả một chuyến đi thám hiểm và chỉ đạo mà phần lớn không có cảm giác.

Tuy nhiên không có sự cạnh tranh; Lexus ES 350 phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như Genô tôis G80 và Lincoln MKZ , Acura TLX . Nếu một huy hiệu cao cấp không phải là điều cần thiết, những mẫu xe như Nissan Maxima , hoặc Buick LaCrosse và Kia Cadenza được thiết kế lại có thể đáng xem xét, cả hai đều có rất nhiều không gian nội thất và tiện nghi.

Ô TÔ  được cung cấp trong ba mức độ trang bị: tiêu chuẩn, Touring và Executive.

Mức độ chuẩn được trang bị ghế trước có thể điều chỉnh năng lượng 10 chỗ với hệ thống sưởi ấm và thông gió trong da thuộc tổng hợp NuLuxe, màn hình cảm ứng 8,0 inch với bộ điều khiển từ xa, phím gần nhau với nút khởi động, đèn pha LED, điều khiển không có mắt Siri IPhone, USB và Bluetooth.

Gói Touring còn có thêm hệ thống giám sát mù, cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống lái bằng da nóng và vô-lăng, bảng điều khiển độ nghiêng điện và cột lái telô tôcoping, cửa sổ phía sau cửa sổ, cửa sổ, dầm đèn LED, và trình điều khiển Bộ nhớ chỗ ngồi.

→ Xe Lexus ES 250

Gói Executive còn có thêm các tấm che nắng sau, hệ thống âm thanh Mark Levinson 15 loa, cửa sổ trời toàn cảnh, đường chạy điện, đèn LED chiếu sáng xung quanh, ghế lái dài và ghế hành khách.

Giá của căn cứ Lexus ES 350 bắt đầu từ 43.100 đô la.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là…

 • nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp…

 • xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái
 • Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị…

Hotline: 0908.66.77.88