Lexus ES 250 sự độc đáo luôn được thể hiện mọi lúc mọi nơi

Lexus ES 250 sự độc đáo luôn được thể hiện mọi lúc mọi nơi. Một lưu ý đối với TTAC tốt nhất và sáng nhất: nếu so sánh này nghe kỳ lạ quen thuộc, đó là bởi vì cái gì đó hôi. Nhưng đó không phải là chất kết dính khàn khàn mờ từ chiếc Veracuz. Cũng không phải là bạn-gotta-be-kidding tôi phổ biến của một  cao ngồi trên sàn. Các funk đến từ việc đề cập đến cả hai trong cùng một hơi thở. Nhưng tôi xin thề trên lưới tản nhiệt của một chiếc B9 Tribeca mà tôi chưa bao giờ đọc một bài kiểm tra Motor Trend nào đó để làm sáng tỏ khái niệm này. Đủ công bằng?

Cả hai model đều không hài lòng với kiểu crossover: sự kết hợp của các đường cong nhanh và một thanh ngang D-cara-Wannabe hoạt động tốt với ưu thế về chiều cao (SUV) giả vờ. Chắc chắn, cả và đều bị nguyền rủa bởi những hạn chế về thiết kế hai hộp, nhưng sự giả dối là hình thức chân thành nhất của sự nuối tiếc: người nổi tiếng Hàn Quốc đã làm tốt công việc của để thành công.

lexus-es-250-su-doc-dao-luon-duoc-the-hien-moi-luc-moi-noi

Cho đến khi họ không thể tránh khỏi công viên bên cạnh tại cửa hàng tạp hoá địa phương: là Betty Ugly đến nóng đó là ‘s Hilda Suarez sheetmetal. Chắc chắn, có một huy hiệu flashier hơn, nhưng chiếc váy đắt tiền này đi kèm với một chiếc eo hẹp hơn, mông chân sưng và một sự khởi đầu hoành tráng trong các cửa sổ quý. Đánh dấu một cho CUV sang trọng ban đầu: các đường viền không thon thả của gửi Lexus ES 250 sâu vào lãnh thổ minivan không mong muốn.

→ Giá Xe Lexus ES 350

Cuộc đua căng thẳng trong phạm vi cả hai, miễn là bạn có một trường hợp xấu của Anosmia. Nội thất của có một sự kết hợp tinh tế của gỗ-ish cắt, vinyl mềm, bạc căng nhựa và bit chrome. Thoạt nhìn, nội thất của phù hợp với các đồ trang trí của ngay bên dưới các biểu tượng phát quang điện trên ngưỡng cửa. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ đen trắng nhìn xuống thị trường, và mùi của The Ghosts of s Past là (bi kịch) hiện tại và được tính đến. tốt hơn chất lượng trò chơi của họ lên từ thông thường, âm thanh và các thông số liên lạc, bởi vì không có thương hiệu khác cạnh tranh trong lãnh thổ $ 20.000 + có một chiếc mới mùi không hấp dẫn.

Ngược lại, là nơi ẩn náu an toàn cho mẫu người mẹ bóng đá bị căng thẳng, cung cấp sự yên tĩnh yên tĩnh cho một khu vườn đá của Nhật Bản mà không có lời hứa hẹn trống rỗng từ một chiến dịch tranh cử tổng thống. Chiếc cày bừa bằng da và gỗ cảm thấy đắt hơn bất kỳ chiếc nào từ xa gần mức của Lexus ES 250. Mặc dù đã phù hợp với mô hình vai trò của Nhật Bản về nội thất nội thất (những nét bằng gỗ thực sự), đơn giản chỉ là một chiếc đắt hơn.

Ngay cả với những căn hộ lớn hơn của , có thể chấp nhận được phần ghế thứ 3 và mặt ghế phía trước cao cấp, đây không phải là một trò chơi trí tuệ: lời hứa của về những cây đẹp, da thơm và những thanh đo Optitron tuyệt đẹp đã thắng trong ngày.

Động lực thúc đẩy là 3.5L V6 của . Nó thể thao nhiều quyền lực hơn (10hp) so với chiếc 3.8L V6 được cung cấp trong 4300lb. Stomp khỏi bế tắc và bánh phía trước bực bội nắm lấy lực kéo khi động cơ hát ở bánh răng thứ nhất. Ngay cả với một thiết bị chuyển tiếp bổ sung, từ từ xây dựng tinh thần hơi nước, không vui lên đến đỉnh cao quyền lực quá tải. Ngay cả khi sở hữu máy nghiền lỏng thì không thể che mặt thêm 500 lbs vòng. Lợi thế: .

May mắn thay trọng lượng của chuyển thành một chuyến đi kiểm soát, sang trọng trên bất kỳ bề mặt nào. Trong khi mềm và xốp, sự thiếu vắng của Lexus ES 250 chuyển thành sự kiểm soát ít gây cảm hứng hơn. Với thiết kế nặng nề trên các đường cao tốc làm nổi, cabin của sẽ cho cảm c rơi xuống hàng trăm bộ trong một chiếc tàu lượn lượn lằn bằng gỗ, khi hệ thống treo trước của nó được dỡ xuống. Đây là một chiến thắng dễ dàng cho các cơ thể lớn .

Trên mặt trận xử lý, chúng ta hãy gọi nó là vẽ. nhỏ hơn cắt một góc với lực quán tính ít hơn, đẩy bánh trước, giảm yếu tố thánh shit cho tất cả người cư ngụ. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng một trong hai CUV này có một liếm các phẩm chất năng động đáng chú ý, xin vui lòng mở rộng chân trời ô tô của bạn. Có một lý do tại sao Pistonheads than thở cho sự triệt hạ của ô tô station wagon.

→ Xe Lexus

Điều đó nói rằng, tất cả chúng ta đều biết Minivans là vua mang theo những thứ tê có trong tâm trí, trong khi hầu như lái giống như một chiếc ô tô. Những chiếc SUV giống như những người kinh doanh không ai và dạy những chiếc nhỏ hơn, nhẹ hơn là thực tế lạnh lùng của Vật lý Newton. Mẫu hybrid thật sự là chéo, và không làm được điều này một cách rõ rệt. Vì vậy, không có người chiến thắng?

Tiêu cực! Với mức 41.000 đô la, độc đáo nạp được khoảng 5.000 đô la so với có giới hạn. Yếu tố Lexus ES 250 trong nội thất hôi và dẫn xuất “đây không phải là không có trò chơi thay đổi Genesis” ổ đĩa, và ngân sách sang trọng không thể gel cho đồng xu này nhiều. Vì vậy, nếu bạn (hoặc người quan trọng khác của bạn) yêu cầu CUV, hãy lái mà ngay lập tức gây ấn tượng với bạn bè và hàng xóm của bạn: là người chiến thắng trong thách thức này giữa hai con roi không có khả năng mua qua.


Bài viết liên quan
 • lexus-es-250-nha-vo-dich-cua-dong-xe-thuong-thoi
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời. Việc nghỉ hưu thường là một hoạt động dành cho các võ sĩ quyền Anh hạng nặng, nhưng đã chứng minh rằng ngay cả một ute có thể trở lại vinh quang cũ với . Mẫu của D22 là…

 • xe-lexus-es-250-nhung-kiet-tac-nghe-thuat-thoi-thuong
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng. “Không lãng mạn” là một biểu hiện được ném xung quanh rất nhiều, thường có những ý nghĩa tiêu cực. Việc không lãng phí không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Không tiện lợi có thể có…

 • lexus-es-250-nang-luc-cua-dong-xe-sang-hien-dai
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy một chiếc VW và lấy hai bước sau? Đó là một câu đố mà đã giải quyết gần đây với MkVI mới. Tuy nhiên, kéo dài không phải là trò đùa…

 • gia-xe-lexus-es-250-an-toan-trong-xu-ly-toc-do
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ. Bản gốc năm 1995 là một trục cơ sở ngắn, hai con lăn giày trượt. Tôi đã bỏ ra nhiều dặm trong một lần, và thực tế là bạn không thể che giấu bất cứ điều gì trong chiếc…

 • lexus-es-250-la-chiec-xe-voi-su-ben-bi-dang-dap-kieu-xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa. Rõ ràng, tên là sự kết hợp độc đáo từ hai nguồn rất khác nhau. là một sự kết hợp của cụm từ “ja”, được phát âm là yah có nghĩa là “Vâng,” với Charis, một…

 • ai-do-tin-rang-gia-xe-lexus-es-250-la-kha-pho-bien
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến. Phổ biến? Chắc chắn nhất. Trong thực tế, là hai lần phổ biến như dự đoán. Một chiếc crossover bạn không bao giờ nên nhầm lẫn với Nissan , được bán ở Hoa Kỳ cả trong các…

Hotline: 0908.66.77.88