Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại

Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy một chiếc VW và lấy hai bước sau? Đó là một câu đố mà đã giải quyết gần đây với MkVI mới. Tuy nhiên, kéo dài không phải là trò đùa và được thiết lập để phục vụ cho người mua đội tàu và bất cứ ai đòi hỏi một năng lực hàng hóa lớn hơn và lai-sánh với nhiên liệu nền kinh tế. hiện tại đã được heaped với lời khen ngợi trong mẫu hatchback của Xe Lexus ES 250 nhưng là toa thiết lập để làm theo. hơi và SUV đã dành một chút thời gian bên trong nội thất mở rộng của để tìm hiểu thêm.

Kích thước của không khác với nở chuẩn như bạn nghĩ ban đầu. Rõ ràng là có sự gia tăng chiều dài 44cm nhưng tất cả các phép đo khác vẫn giữ được chính xác, bao gồm cả chiều dài cơ sở. Ở phía trước rất ít phân biệt các biến thể từ hatchback với cả hai chia sẻ một lưới tản nhiệt màu đen và khoảng cách không khí thấp-intake trong bội thu. Về mặt hồ sơ, bạn không thể giấu được chiều dài thêm của , tập trung ở phần đuôi sau và được làm nổi bật bởi các thanh trượt mái tích hợp. Phong cách trang trí bên ngoài là duy nhất của Biến thể và bao gồm đèn hậu hơi ngượng ngùng và cửa sau mở rộng khi nâng lên tạo ra một khẩu độ mở rộng.

lexus-es-250-nang-luc-cua-dong-xe-sang-hien-dai

Các biến thể có sẵn ở NZ với chỉ một mức độ trim: lower-spec ‘Trendline’. Trong khi bằng chứng bên ngoài duy nhất của điều này cơ bản-out là 16-inch bánh trung-capped, cabin khá Spartan. Tuy nhiên, được biết đến với nội thất chất lượng cao và thậm chí ở dạng đơn giản nhất vẫn còn ấn tượng. Nhựa cảm ứng mềm kết hợp với nhôm tinh tế và chrome nổi bật để tạo ra một chất lượng bề mặt tuyệt vời tổng thể. Một bánh lái bằng da bọc da và các dụng cụ dễ dàng đọc giúp bạn tạo ra một trải nghiệm thú vị. Nút kiểm soát trung tâm là cơ bản và hợp lý với các điều khiển âm thanh nổi và riêng biệt. Các ghế được hoàn thành bằng vải có độ bền tối và mặc dù sự hỗ trợ có thể không chứng tỏ quá thoải mái trong những chuyến đi dài.

→ Xe Lexus ES 350

Để có một mô hình cơ bản, phiên bản tự hào có một danh sách thiết bị đầy ấn tượng bao gồm CD stereo, điều hòa khí hậu, cửa sổ điện trước và sau, đèn chạy ban ngày, gương chiếu hậu, khóa cửa trung tâm từ xa và hệ thống báo động.

Lý do của nằm trong ngăn và dung tích hành lý của Lexus ES 250 là 505 lít hữu ích. Thả xuống 60:40 chỗ ngồi phía sau ghế sau và hàng tăng lên đến 1.550 lít. Đó là một sự gia tăng đáng kể so với dung tích hàng hatchback là 350l và 1305l. Với ghế sau bị gập xuống, có một khu vực vận chuyển bằng phẳng liên tục dài 1,7m đến vị trí của người lái, hoàn hảo cho các hạng mục dài hơn. Ngoài ra còn có không gian lưu trữ bổ sung dưới sàn khoang hàng hóa và trong bảng điều khiển bên. Sự tiện lợi xuất phát từ các lỗ nối, một tấm ngăn, ổ cắm 12 volt và móc túi.

Xét về lựa chọn động cơ, phiên bản cung cấp hai động cơ, một động cơ xăng 1.4 lít TSI và, như đã được thử nghiệm, một máy nghiền diesel 1.6 lít TDI. Động cơ diesel phát ra công suất 77kW và momen xoắn 350Nm từ 1500 vòng / phút. Mặc dù không có tên lửa mà động cơ diesel sẵn sàng và đủ mạnh để trang bị thêm 120kg thì phiên bản sẽ mang theo những anh chị em hatchback. Động cơ diesel có thể gây ồn khi gia tốc ban đầu hoặc khi đang chịu tải nặng, nhưng trong khi bay được tinh chế hợp lý.

Đưa sức mạnh cho đường băng là Hộp số Chuyển đổi Trực tiếp xuất sắc của VW (DSG). Hộp số ly hợp kép này làm cho chuyển đổi nhanh suôn sẻ và dễ dàng trích xuất tất cả các quyền lực có sẵn. Có một chế độ thể thao cho lái tinh thần hơn và một tùy chọn chuyển đổi tuần tự cho các thay đổi bằng tay. Hộp DSG 7 tốc độ thông minh giúp phiên bản đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu rất tiết kiệm chỉ 4,5 lít / 100km trong chu kỳ kết hợp.

Xét về động lực, Động cơ biến thể rất giống với nắp hầm với khả năng xử lý nhanh nhẹn và tay cầm mạnh mẽ thông qua các bánh lái trước. Nó cảm thấy ngang bằng ở đường cao tốc ở nhà khi du lịch đường B lượn sóng và lái thường xuyên phát hiện ra những bất lợi năng động nhỏ từ độ dài thêm của chiếc . Đi là về phía công ty nhưng không khó chịu và thiết lập treo cho phép Lexus ES 250 fluidity khi thay đổi hướng. Hệ thống cơ điện tử có trọng số và rất trực tiếp giúp lái tự tin. Ít tiếng ồn của đường hoặc gió xâm nhập vào buồng lái và cách âm tốt để giữ được hầu hết các âm thanh từ động cơ diesel.

Khi nói đến sự an toàn, Wagon không bao gồm túi khí gối đầu gối của người lái được tìm thấy trên các mô hình nở, nhưng có túi trước, bên cạnh và rèm. Một danh sách dài các trợ lý an toàn điện tử cũng được bao gồm với ABS, hỗ trợ đồi và một chương trình ổn định điện tử đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn có thêm các điểm an toàn thụ động như thắt lưng ba điểm dành cho tất cả hành khách, đèn cảnh báo nguy hiểm dưới phanh hoàn chỉnh và các khu giằng co phía trước và phía sau.

→ Giá xe Lexus Việt Nam

Điểm mấu chốt là là một chiếc rất tốt trong cùng một cách tất cả các sân hiện nay. Sự kết hợp của một không gian vận chuyển hàng hóa lớn và nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu sẽ làm cho mô hình này trở thành phương tiện làm việc tuyệt vời cho khách hàng doanh nghiệp. Nhưng Lexus ES 250 sẽ hoạt động bình đẳng như một gia đình hauler nhờ tính thực tế, sự rộng rãi và các chứng chỉ an toàn cao. Mặc dù kiểu dáng bảo thủ kinh nghiệm lái có thể khá sinh động và cho một mô hình cơ sở nó không bao giờ cảm thấy xương trần. Dù lý do yêu cầu một toa toa nhỏ, vẫn duy trì được tất cả các điểm mạnh của và không có những điểm yếu mới đáng kể.


Bài viết liên quan
 • lexus-es-250-nha-vo-dich-cua-dong-xe-thuong-thoi
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời. Việc nghỉ hưu thường là một hoạt động dành cho các võ sĩ quyền Anh hạng nặng, nhưng đã chứng minh rằng ngay cả một ute có thể trở lại vinh quang cũ với . Mẫu của D22 là…

 • xe-lexus-es-250-nhung-kiet-tac-nghe-thuat-thoi-thuong
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng. “Không lãng mạn” là một biểu hiện được ném xung quanh rất nhiều, thường có những ý nghĩa tiêu cực. Việc không lãng phí không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Không tiện lợi có thể có…

 • gia-xe-lexus-es-250-an-toan-trong-xu-ly-toc-do
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ. Bản gốc năm 1995 là một trục cơ sở ngắn, hai con lăn giày trượt. Tôi đã bỏ ra nhiều dặm trong một lần, và thực tế là bạn không thể che giấu bất cứ điều gì trong chiếc…

 • lexus-es-250-la-chiec-xe-voi-su-ben-bi-dang-dap-kieu-xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa
 • Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa. Rõ ràng, tên là sự kết hợp độc đáo từ hai nguồn rất khác nhau. là một sự kết hợp của cụm từ “ja”, được phát âm là yah có nghĩa là “Vâng,” với Charis, một…

 • ai-do-tin-rang-gia-xe-lexus-es-250-la-kha-pho-bien
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến. Phổ biến? Chắc chắn nhất. Trong thực tế, là hai lần phổ biến như dự đoán. Một chiếc crossover bạn không bao giờ nên nhầm lẫn với Nissan , được bán ở Hoa Kỳ cả trong các…

 • xe-lexus-es-250-ton-tai-ve-su-sang-trong-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus ES 250 tồn tại về sự sang trọng theo thời gian
 • Xe Lexus ES 250 tồn tại về sự sang trọng theo thời gian. Sau khi bán được hit do tai họa sản xuất liên quan đến sóng thần, đã cố gắng giành lại mojo của họ với một sản phẩm mới tấn công. Mọi thứ bắt đầu với chiếc sedan…

Hotline: 0908.66.77.88