Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa

Lexus ES 250 là chiếc xe với sự bền bỉ dáng dấp kiêu xa. Rõ ràng, tên là sự kết hợp độc đáo từ hai nguồn rất khác nhau. là một sự kết hợp của cụm từ “ja”, được phát âm là yah có nghĩa là “Vâng,” với Charis, một nữ thần Hy Lạp, tượng trưng cho vẻ đẹp và sự sang trọng. Cái tên được đánh là một dấu hiệu cho thấy luôn luôn là một chiếc dễ chịu nhất. Nếu có thể kết hợp với nhau một cái tên như thì những gì khác có thể kết hợp lại trong subcompact này?

Những gì đoàn kết đầu tiên và trên hết là một chiếc được xây dựng tốt với một mức nhập cảnh. Mẫu cơ sở 1,3 lít, hướng dẫn sử dụng 3 cửa bắt đầu từ 21.490 đô la thông qua chiếc ô tô 5 lít 1.5 lít có 29.490 đô la. Vậy bạn kiếm được tiền như thế nào?

lexus-es-250-la-chiec-xe-voi-su-ben-bi-dang-dap-kieu-xa

Với ngoại lệ của RS thể thao ( m lại bài kiểm tra ) bạn sẽ có được sự lựa chọn của hai động cơ kích thước và với 1,5 lít với một khoản phí bảo hiểm $ 6K trên 1,3 đó là một quyết định quan trọng. Chúng tôi đã có cơ hội kiểm tra cả hai nhà máy điện và rút ra một số kết luận.

Đơn vị 1,3 lít đặt ra 63kW điện và có “van thông minh” biến dòng van đầu vào của (VVTi), đôi cam trên không, 16 van và một van điều tiết điện tử mới. Ngay cả với công nghệ động cơ mới nhất của , chiếc 1,3 lít còn chậm để đưa ra khỏi nhãn hiệu và cần thời gian nghiêm trọng để kết thúc cho bất kỳ hoạt động đường phố nào. Điều đó nói rằng, một khi lên đến tốc độ Lexus ES 250 có thể duy trì một tốc độ bay thoải mái trên đường cao tốc. 1,3 lít mang lại một nền kinh tế nhiên liệu 6.5l / 100km với việc truyền tải tự động, tiết kiệm nhưng không tiết kiệm như một số đối thủ cạnh tranh.

1,5 lít cung cấp 80kW nước trái cây và là một spritely nhiều hơn sức mạnh và nền kinh tế. Đó là zippy quanh thị trấn và yên tâm hơn khi tìm kiếm khoảng trống tại giao lộ bận rộn. Tiêu thụ nhiên liệu 6.7l / 100km chỉ hơi thirstier so với đơn vị 1,3 lít và sẽ không lao động nặng khi vận chuyển hành lý hoặc hành khách. Động cơ 1.5 nói chung là một động cơ hữu ích hơn và nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc lái đường bộ hoặc mang theo thỉnh thoảng, chi phí thêm sẽ được chứng minh.

→ Xe Lexus ES 350

Cả hộp số tay và hộp số tự động đều có sẵn. Hộp tự động là một bộ phận thông minh và ngay cả khi kết hợp với động cơ nhỏ hơn chống lại sự thôi thúc thả bánh răng không cần thiết và sẽ thay đổi để cung cấp phanh động cơ khi cần thiết. Bằng cách so sánh các đơn vị dẫn sử dụng đã được tiện dụng trong việc rút ra năng lượng tối đa từ một trong hai động cơ nhưng bị một ly hợp cứng dưới chân. Hướng dẫn sử dụng đòi hỏi phải có bàn đạp chính xác, có thể trở nên gây phiền nhiễu trong giao thông và không phù hợp với khiếu nại của thành phố .

Lượt các con đường twisty và xử lý tốt. Lốp 15 inch cung cấp sự cân bằng tốt và không cảm thấy chật hẹp và nặng nề như một số phụ phụ. Lexus ES 250 thay đổi hướng với cuộn cơ thể chấp nhận được và vẫn tương đối bằng phẳng ngay cả khi bị đẩy. là một chiếc rất dễ đi lại quanh thị trấn và với vòng xoay 9,4m chặt chẽ kéo U-lượt và điều hướng bãi đậu kín là phù hợp mạnh mẽ của nó. sử dụng hệ thống lái điện tử có độ sắc nét và chính xác nhưng quá nhẹ và có thể làm giảm khả năng giao tiếp giữa lái và đường.

Khi nói về thẩm mỹ bên ngoài, là các biện pháp bình đẳng về tính đặc biệt và quen thuộc. Mặt trước gập ghềnh là kiểu dáng mạnh mẽ với những chiếc đèn pha hình kim cương khổng lồ đẩy trở lại gần như kính chắn gió cào. Một đường dây tăng dây chuyền chạy dọc theo các sườn dừng lại tại một cột trụ phía sau dày, cho một cái nhìn về chiều cao ở phía sau và sau đó là một thái độ pouncing. Nhìn chung đó là một cái nhìn hiện đại được thực hiện gọn gàng.

Phong cách trang trí nội thất không phải là phổ quát và các dụng cụ giữa sẽ không phù hợp với mọi sở thích. Cá nhân tôi không thích cấu hình này, nhưng rất dễ thích nghi và màn hình hiển thị kỹ thuật số chính xác hơn và nổi bật hơn trong tầm nhìn của lái so với thiết bị đo lường truyền thống. Ở những nơi khác trong cabin cứng plastic trộn với màu mềm và màu tối tương phản với ánh sáng. Mặc dù phong cách và kiểu dáng nói chung là âm thanh nhưng có một cảm c ngân sách cho một số bảng điều khiển bằng nhựa và cũng là ghế bọc ghế. Điều đó nói, cabin phù hợp và kết thúc thường là tốt và có một cảm c thực sự của độ bền. Khả năng hiển thị là mặt trước và mặt trước tuyệt vời, tầm nhìn phía sau bị ảnh hưởng bởi các cột C dày nhưng không tệ hơn các subcompact mới khác.

Nội thất nội thất rộng rãi, xét về kích thước tổng thể của , tuy nhiên này có một diện tích hành lý nhỏ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù không gian hành lý là điểm yếu nhưng kiểu ghế phía sau lại là chất lượng. Lexus ES 250 không chỉ phù hợp với ba người lớn nhưng nó có thể phân chia 60:40, trượt phía trước để có thêm hành lý phòng và nếp gấp bằng phẳng tiết lộ dung tích 737 lít. Cuối cùng có thể thoải mái xử lý 5 người hoặc một số hành lý nghiêm trọng, nhưng bạn không thể kết hợp cả hai cùng một lúc.

Trên sân khấu an toàn, là một người biểu diễn mạnh mẽ với mức độ an toàn khi đánh máy 5 sao của NCAP. Một lời khen đầy đủ của túi khí bao quanh người cư ngụ bao gồm túi khí phía trước và bên phải của lái và hành khách, túi khí che chắn gối và màn chắn của người lái. Các tính năng an toàn năng động bao gồm phanh ABS (Anti-lock brakes) với trợ lực phanh (BA) và phân bố lực phanh điện tử (EBD). Sự thiếu sót đáng chú ý duy nhất là một hệ thống kiểm soát lực kéo, một tính năng đã trở thành tiêu chuẩn trong các mẫu nhập cảnh, nhưng bạn vẫn mong muốn nó từ bất kỳ chiếc nào.

→ Giá xe Lexus Việt Nam

Phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong phân khúc của mình, đặc biệt là từ Suzuki Swift và Fiesta mới Ford Fiesta, nhưng nó vẫn sở hữu riêng. Giống như tên hỗn hợp khéo léo của nó nó cung cấp một số pha trộn dễ chịu. Đó là ngoại thất nhỏ gọn nhưng không gian nội thất phong phú, kiểu dáng của Lexus ES 250 là độc đáo nhưng không phải trên đầu trang và động cơ là kinh tế nhưng vẫn còn đủ mạnh để có được xung quanh thị trấn. Thị trường cho các tiểu hợp đồng rất khốc liệt nhưng có tính an toàn, phong cách và độ tin cậy để xứng đáng với danh tiếng và sự quan tâm của những người mua tiềm năng.


Bài viết liên quan
 • lexus-es-250-nha-vo-dich-cua-dong-xe-thuong-thoi
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời
 • Lexus ES 250 nhà vô địch của dòng xe thượng thời. Việc nghỉ hưu thường là một hoạt động dành cho các võ sĩ quyền Anh hạng nặng, nhưng đã chứng minh rằng ngay cả một ute có thể trở lại vinh quang cũ với . Mẫu của D22 là…

 • xe-lexus-es-250-nhung-kiet-tac-nghe-thuat-thoi-thuong
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng
 • Xe Lexus ES 250 những kiệt tác nghệ thuật thời thượng. “Không lãng mạn” là một biểu hiện được ném xung quanh rất nhiều, thường có những ý nghĩa tiêu cực. Việc không lãng phí không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Không tiện lợi có thể có…

 • lexus-es-250-nang-luc-cua-dong-xe-sang-hien-dai
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại
 • Lexus ES 250 năng lực của dòng xe sang hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy một chiếc VW và lấy hai bước sau? Đó là một câu đố mà đã giải quyết gần đây với MkVI mới. Tuy nhiên, kéo dài không phải là trò đùa…

 • gia-xe-lexus-es-250-an-toan-trong-xu-ly-toc-do
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ
 • Giá Xe Lexus ES 250 an toàn trong xử lý tốc độ. Bản gốc năm 1995 là một trục cơ sở ngắn, hai con lăn giày trượt. Tôi đã bỏ ra nhiều dặm trong một lần, và thực tế là bạn không thể che giấu bất cứ điều gì trong chiếc…

 • ai-do-tin-rang-gia-xe-lexus-es-250-la-kha-pho-bien
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến
 • Ai đó tin rằng Giá Xe Lexus ES 250 là khá phổ biến. Phổ biến? Chắc chắn nhất. Trong thực tế, là hai lần phổ biến như dự đoán. Một chiếc crossover bạn không bao giờ nên nhầm lẫn với Nissan , được bán ở Hoa Kỳ cả trong các…

 • xe-lexus-es-250-ton-tai-ve-su-sang-trong-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus ES 250 tồn tại về sự sang trọng theo thời gian
 • Xe Lexus ES 250 tồn tại về sự sang trọng theo thời gian. Sau khi bán được hit do tai họa sản xuất liên quan đến sóng thần, đã cố gắng giành lại mojo của họ với một sản phẩm mới tấn công. Mọi thứ bắt đầu với chiếc sedan…

Hotline: 0908.66.77.88