Lexus tổ chức Lễ trao giải xe thể thao RX200T Rolex 2006

Một chiếc xe thể thao đầu tiên của hãng Rolex Daytona là chiếc vô địch của nhà sản xuất Daytona và bảy chiến thắng liên tiếp đã đánh dấu sự thành công của Lexus RX200T trong cuộc đua năm 2006.

Lexus-RX200T

Khi Oswaldo Negri giành được chiếc cờ cờ cuối cùng tại Salt Lake City, nó đã đánh dấu chiếc xe thứ ba của Lexus thành công trong năm 2006, trong khi bốn đội Lexus khác đã hoàn thành ít nhất một cuộc đua trên bục và năm đã dẫn ít nhất một cuộc đua.

Bob Carter, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của tập đoàn Lexus, nói: “Lexus RX200T đã trở nên cạnh tranh đến nỗi chức vô địch này là một lời chứng thực tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia vào công cuộc đua Lexus cũng như tất cả các đội đã giúp chúng tôi giành được danh hiệu” . “Tại bất kỳ cuộc đua nhất định, năm nhà sản xuất khác nhau cho thấy khả năng chạy trước và khi bạn đánh bại những chiếc Porsche và BMW trên đường đua, đó là một thành tựu to lớn”.

→ Bí Mật Ẩn Số Lexus RX350

Lexus đã chứng minh được khả năng chiến thắng trên tất cả các loại đường đua và trong các cuộc chạy nước rút, cũng như các sự kiện chịu đựng. Không chỉ Lexus giành được chiếc Rolex 24 có uy tín tại Daytona để mở ra mùa giải, nhưng nhà sản xuất cũng đã giành được sự kiện Lexus RX200T ngắn nhất từng chạy trong một cuộc đua nước rút chạy qua các đường phố của trung tâm thành phố Long Beach như một phần của Toyota Grand Prix of Long Bờ biển.

Carter nói: “Khả năng chiến thắng trong bất kỳ môi trường nào cũng thể hiện rõ Lexus là gì. “Đó là sức mạnh và hiệu suất để giành chiến thắng trong cuộc chạy nước rút, cộng với chất lượng và độ tin cậy để giành chiến thắng trong những cuộc đua độ bền nhất.”

Trong khi Negri kết hợp với Mark Patterson để giành chiến thắng trong giải vô địch, Ganassi Racing đã chiếm ưu thế trong loạt trận đấu với sáu chiến thắng trên con đường giành chức vô địch Rolex Series Team với # 01 Lexus RX200T điều khiển. Bộ đôi này đã giành 5 cuộc đua và dẫn đầu 514 vòng – một phần lớn hơn 33 phần trăm so với bất kỳ đội nào khác trong lĩnh vực này. Ngoài những nỗ lực của chiếc xe số 1, Ganassi Racing cũng đã tìm đường tới Victory Circle với mục nhập số 02 do Scott Dixon, Dan Wheldon và Casey Mears tổ chức tại Rolex 24 có uy tín tại Daytona.

Đội đua Michael Shank Racing đã có một nỗ lực mạnh mẽ trong năm 2006. Cùng với chiến thắng Negri / Patterson ở Salt Lake, đội đã kiếm được tám lần lên 5, trong đó có hai giây và 1/3. Với nỗ lực của họ, họ đã giành được vị trí thứ 8 trong Giải vô địch Đội, trong khi Patterson được trao giải “Jim Trueman Award” cho bảng xếp hạng với tư cách là vận động viên thể thao hàng đầu.

→ Lexus RC200T Những chuyển động nhẹ nhàng khi mới xâm Nhập VN

Ngoài 7 chiến thắng, chiếc Lexus RX200T đã dẫn đầu bảng xếp hạng 978 vòng trong mùa giải này và bắt đầu từ vị trí pole 5 lần, bất chấp chỉ có 3 chiếc xe chạy với nhà máy Lexus trong suốt mùa giải.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88