Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có

Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho một Điều hành hoặc gia đình sedan?

Dưới nắp ca hai là rất giống nhau. Bạn sẽ có được một hệ thống ống xả kép trong , tiết kiệm được một vài kW (135 vs 133) từ động cơ xăng 2,5 lít, 4 xy-lanh, và mô-men xoắn nhiều hơn (235Nm so với 231Nm) nhưng bạn sẽ không nhận thấy nó. Số liệu của Toyota cho biết cả hai chiếc đều là 1465kg, nhưng tôi không

Tin tưởng rằng Toyota Land Cruiser 2018. cảm thấy nặng hơn, và bạn sẽ tưởng tượng với ghế điện bằng da, và tất cả các tính năng bổ sung khác như máy quay đảo chiều, tấm lõm, bánh lái bằng da với paddles thay đổi, hai ống xả, diffuser và nhiều hơn nữa, mà sẽ Được nhiều hơn một vài kg so với . Trong khi cảm thấy như một chiếc cân bằng và dễ dàng để lái , đã có ảo c là hơi ít đáp ứng và ít lithe.

land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co

Mặc dù các môn thể thao đình chỉ (mặc dù không phải là nặng như lái như Holden Commodore Omega chúng tôi đã ngay sau đó ). Đây không phải là điều tôi mong đợi.

Nhưng bạn không nên lo lắng. Tiết kiệm nhiên liệu vẫn giữ nguyên ở mức 7,8l / 100km, cũng như lượng khí thải CO2 (183g / km) và bạn có thể sử dụng nhiên liệu 91 ounce dễ dàng hơn trên ví. Người đã vào giữa thập kỷ trên một hành trình đường dài mở – không tệ đối với một chiếc lớn.

Việc đình chỉ là cứng rắn hơn so với và đi có thể cảm thấy một chút khắc nghiệt ở lần. Điều này có thể là do Toyota Land Cruiser 2018 chạy trên hợp kim 215 / 60R16 phù hợp hơn so với các hợp kim 215 / 55R17 (17 inch) của nhưng lại có hệ thống treo thể thao. Các đi kèm với 10-nói hợp kim 16-inch, trong khi các hợp chất năm phát nói rằng đi kèm với thực sự là 10 lưỡi cụm trong twos.

→ Giá Xe Toyota Hilux 2018

Bên trong cả hai chiếc đều thoải mái và được bổ nhiệm. Hành khách tôi đã vào cả hai chiếc đã được ấn tượng với chất lượng đi và chỗ ngồi thoải mái. Một chuyến đi từ Auckland đến Rotorua trong đã được cử đi một cách dễ dàng. Các đã được lái xung quanh quanh thị trấn nhưng vẫn quay trở lại nền kinh tế nhiên liệu tốt. Cả hai chiếc cũng khá yên tĩnh bên trong trên con đường hẻo lánh. Tiếng ồn đường không xâm nhập vào âm nhạc từ loa stereo 6 người hoặc nói chuyện với điện thoại Bluetooth rảnh tay đầy thách thức. Khi cuộc gọi đến, hệ thống sẽ tắt nhạc để bạn có thể tập trung vào cuộc trò chuyện. Các nút trên tay lái được cung cấp để trả lời và treo cuộc gọi. Các mô hình đi kèm với đầy đủ các tính năng an toàn: phanh chống bó cứng (ABS) với phân phối lực phanh điện tử (EBD) và trợ lực phanh (BA); Kiểm soát sự ổn định (VSC) và kiểm soát lực kéo (TRC); Chín (!) Túi khí (lái và hành khách phía trước, phía trước, phía trước / phía sau lá chắn rèm và đầu gối của người lái ); Và kết quả kiểm tra tai nạn 5-ANCAP.

Toyota Land Cruiser 2018 đi kèm với bàn phím không bắt đầu, bàn đạp thể thao và nút thêm trên tay lái để kiểm soát máy tính chuyến đi. cũng có tính năng ghế da đa tông. Trong chiếc màu xanh lam của chúng tôi, các chèn màu đỏ tía / màu nâu dường như đụng độ với sơn và có lẽ có thể nhìn tốt hơn trong màu đỏ .

Toyota đã cải tiến khoang ghế phía sau của bằng cách tinh chỉnh các góc ghế và vị trí. Bạn sẽ thấy trong các bức ảnh của và rằng có một số tiền rất lớn của phòng, ngay cả với một người lái cao sáu chân. Ghế ngồi phía sau được chia gấp lại và có thể được thả nhanh chóng từ khởi động với hai đòn bẩy hữu ích. Kích thước của bộ binh có thể đủ lớn để một gia đình nhỏ đi nghỉ cuối tuần, và với một số gói cẩn thận, bạn sẽ có được trị thiết bị trong tuần.

→ Toyota Prado

Nếu tôi đã làm rất nhiều dặm trên con đường mở tôi sẽ đi cho . Đó là một chuyến đi thoải mái hơn và cả hợp lý. Tuy nhiên, nếu tôi muốn hiển thị một trạng thái hơn một chút và tôi chỉ muốn làm lái thành phố, sẽ là một. Toyota Land Cruiser 2018 cũng có một số tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như máy quay đảo chiều – một bổ sung hữu ích nếu bạn có khả năng để trẻ em của bạn (hoặc những người khác) chơi trên đường lái của bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các gói đó là trị tốt nhất cho tiền, sau đó tôi là trên .


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-the-thao-thuc-su-dat-tien
  • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền
  • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền. Có những mục tiêu cao cả cho chiếc coupe coupe mới của , một dòng gồm hai dòng hybrid V8 và V6. , hy vọng của bộ phận bảo hiểm cao cấp của , sẽ thu hút được 400 người…

Hotline: 0908.66.77.88