Làm sạch đèn pha trên Toyota Altis của bạn

Làm sạch đèn pha trên chiếc xe Toyota Altis của bạn.

Bạn có nhận thấy rằng đèn xe của bạn không được sáng như rạng rỡ khi họ sử dụng để khi bạn đang ra vào ban đêm? Nó có nghĩa rằng đó là thời gian để làm sạch đèn pha của bạn! Trong khi xe chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất, đó là bình thường đối với đèn pha để mờ theo thời gian do tiếp xúc từ mặt trời và các yếu tố khác. Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm sạch đèn pha xe của bạn để làm cho họ tỏa sáng sáng một lần nữa!

lam-sach-den-pha-tren-toyota-altis-cua-ban

Loại gì của sản phẩm tôi có nên sử dụng để làm sạch đèn pha xe Toyota Altis

Có một số sản phẩm có sẵn để giúp bạn làm sạch đèn pha xe của bạn mình. Hầu hết sẽ có sẵn tại bất kỳ cửa hàng phụ tùng ôtô. Tuy nhiên, có rất nhiều người lái xe bạn nên sử dụng kem đánh răng vì nó là một sản phẩm gia dụng cơ bản mà bạn đã có trên tay và nó có đúng số lượng vật liệu mài mòn rời Toyota Altis của bạn mỉm cười! Chúng tôi cũng đề nghị sử dụng một máy mài điện với giấy hạt mịn để nhanh chóng và hiệu quả rõ ràng lên đèn pha của bạn.

Đọc thêm: Làm thế nào để Kiểm tra phía sau đèn xe của bạn?

Tôi làm thế nào làm sạch đèn pha của tôi ?

Nếu bạn chọn để đi theo con đường DIY, chúng tôi khuyên bạn nên rửa Toyota Altis của bạn và chắc chắn rằng bụi bẩn dư thừa được loại bỏ khỏi đèn pha. Khi Toyota Altis của bạn khô hoàn toàn, áp dụng băng (băng hoặc chuyên ngành băng màu xanh họa sĩ có sẵn tại các cửa hàng phụ tùng ô tô nên được tốt) xung quanh đèn pha của bạn để bảo vệ công việc sơn của bạn. Sau đó bạn có thể bắt đầu chà nhám hoặc chà xát vào sản phẩm kem đánh răng / đặc sản. Sau đó, cung cấp cho đèn pha đánh bóng tốt và thêm một chiếc áo khoác của keo UV để giữ cho chúng rõ ràng trong một thời gian dài!

Làm thế nào Thường thì tôi nên làm sạch đèn pha của tôi?

Nhiều nguồn tin đề nghị làm sạch đèn pha của bạn ít nhất hai lần một năm, nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào mức độ thường xuyên bạn lái xe nhiều ánh nắng mặt trời Toyota Altis và làm thế nào bạn nhận được. Ở đây tại Oakbrook Toyota, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đèn pha của bạn với mỗi mùa và sạch sẽ khi cần thiết. Và chúng tôi hoàn toàn đề nghị làm cho nó một phần của bạn xe chuẩn bị mùa đông thường xuyên, do đó bạn sẽ có thể thấy rõ trong những trận bão tuyết tàn ác nhất.

→ Toyota Hiace 2017 Thông Dụng, Tiện Lợi Dịch Vụ Làm Ăn

Nhận Đèn pha của bạn sạch tại Oakbrook Toyota.

Để có kết quả tốt nhất và độ sáng lâu dài, đến Oakbrook Toyota Altis và để cho chúng tôi bộ phận dịch vụ làm sạch đèn pha của bạn! Liên lạc với chúng tôi ngày hôm nay để sắp xếp một cuộc hẹn dịch vụ hoặc yêu cầu chúng tôi bất kỳ câu hỏi liên quan đến bảo trì DIY trên xe của bạn!


Bài viết liên quan
  • altis-2018-luon-vuot-troi-hon-so-voi-doi-thu-khac
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác
  • Altis 2018 luôn vượt trội hơn so với đối thủ khác. Trong một bóng mát dưới 3,8 mét và dài 1,7 mét, chiếc Splash là chiếc hoàn hảo để vắt vào những bãi đậu trong thành phố chật hẹp. Splash là một supermini với tỷ lệ của một MPV –…

  • toyota-altis-2018-noi-bat-trong-dam-dong-kieu-dang-dep
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp
  • Toyota Altis 2018 nổi bật trong đám đông kiểu dáng đẹp. Khi bạn có được một chiếc chỉ có 18km trên đồng hồ, bạn biết nó sẽ được tốt hơn 2000km sau đó một khi nó chạy trong một chút. Tuy nhiên, chúng tôi không được phép làm điều đó…

  • tieu-chuan-phu-hop-cho-nhung-ai-ua-thich-chac-la-toyota-altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis
  • Tiêu chuẩn phù hợp cho những ai ưa thích chắc là Toyota Altis. Nó có thể ngồi cao hơn 40mm so với nắp  nhưng  được mô tả ở đây là một chiếc nẹp nóng chéo so với một chiếc SUV hạng nhẹ hard-off. Đừng để chiều cao lái được nâng…

Hotline: 0908.66.77.88