Khả năng vận hành và tính năng an toàn của Toyota Fortuner 2018

Về động cơ.

Khả năng vận hành và tính năng an toàn của Toyota Fortuner 2018. Động cơ trên  Fortuner là máy xăng bản 2.7, thay công nghệ VVT-i ngày xưa bằng công nghệ Dual VVT-i giúp gia tăng công suất, tiết kiệm xăng hơn. Hộp số bây giờ là sáu cấp giúp cho việc chuyển số được dễ dàng hơn, mượt hơn, tăng tốc cũng nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Lẫy chuyển số được design ở vô lăng giúp người lái có cảm giác khỏe khoắn hơn.

kha-nang-van-hanh-va-tinh-nang-an-toan-cua-toyota-fortuner-2018

Động cơ Toyota Fortuner 2018 giống với bản cũ song lại trang bị nhiều tính năng an toàn nhằm hỗ trợ người lái trải nghiệm và cảm nhận đúng chất Toyota. Eco giúp tiết kiệm xăng con Power giúp tăng tốc tốt hơn. Bạn có thể chọn giữa một 1 hoặc 2 cầu. Đây là một ưu điểm so với dòng Fortuner hiện tại chỉ có thể đi được 2 cầu. Nếu chọn 1 cầu thì sẽ tiết kiệm hơn. Chế độ H2 là 1cầu, H4 là 2 cầu ở tốc độ cao và L4 là 2 cầu ở tốc độ thấp. Ngoài ra còn có hệ thống khóa vi sai cầu sau giúp tối ưu hóa tính năng vượt địa hình.

Về cách âm

Có thể thấy một số điểm rất đáng lưu tâm là việc bổ sung thêm 1 tấm cách âm rất lớn trên Capo. Toyota Fortuner 2018 còn tăng cường tấm cách âm tại hốc lốp giúp tăng hiệu quả mang đến cảm giác relax và yên tĩnh. Fortuner mới có một diện tích lớn hơn, có thêm rất nhiều các tấm cách âm ở khu vực 2 bên thành xe. Ngoài ra trên những chi tiết lắp ráp trên phần thân xe cũng trang bị nhiều tấm bọt làm hiệu quả giảm âm được tăng lên rõ rệt với phiên bản hiện tại.

Hệ thống treo

Design độc lập ở treo trước còn lệ thuộc ở treo sau, dựa vào kết nối giữa bốn điểm vô cùng ấn tượng. Xi lanh giờ được lắp đặt lớn hơn trước khá nhiều. Những mối hàn kết nối hệ thống troe với hệ thống gầm xe tăng cường giúp cho cấu trúc Toyota Fortuner chắc chắn, kiên cố. Ngoài ra, design tăng kích thước bộ phận giảm sóc hay tiếp thêm thanh cân bằng ở sau cũng giúp tăng chất lượng vận hành của Fortuner, xe chạy êm ru mà không bị rung lắc, cũng không phát ra tiếng ồn khó chịu; hỗ trợ tài xế vào cua hay chuyển làn đường.

Khung gầm

Hơn thế nữa, Fortuner 2018 còn sở hữu những khung gầm vô cùng chắc chắn, bền bỉ. Đồng thời tăng cường số lượng các thanh gầm. Các thanh gầm này có chút thay đổi về kích thước so với bản cũ đó là đã được design dày hơn 20mm. Ngoài ra, các mối hàn kết nối chặt chẽ thân và gầm xe cũng được tăng cường. Hiệu quả cách âm tăng lên đáng kể nhờ có thêm nhiều tấm lót ở dưới sàn.

Khoảng sáng ở dưới gầm của Toyota Fortuner tương đối lớn cũng là một nhân tố hữu ích khi chạy trong địa hình đèo núi. Việc sử dụng chất liệu thép cao cấp và chống rỉ giúp cải thiện sự bền bỉ, kiên cố cho xe khiến Fortuner 2018 luôn giữ vị trí dòng xe được ưu tiên hàng đầu.

→ Toyota Land Cruiser 2017 anh Cả V8 di Chuyển mang tên Thương Hiệu

Về trang bị an toàn

Fortuner có nhiều trang bị đảm bảo an toàn rất cao cấp. Bảy túi khí được phân bố ở các vị trí rất thích hợp. Hệ an toàn chủ động trên Fortuner được đầu tư hơn cả. Hơn thế nữa, ở Toyota Fortuner 2018 đã được lắp đặt camera lùi; với design nhỏ gọn phần camera sau thì đây sẽ là 1 trong số nhiều điểm nhấn đáng lưu ý về động cơ của Fortuner đời 2018. Đồng thời, việc bổ sung camera lùi trong design cũng đánh dấu sự tiện dụng và đẳng cấp chưa từng có của Toyota fortuner từ trước đến nay và mở ra một cơ hội lớn cho những dòng xe nhập sẽ được đưa vào thị trường Việt trong thời gian tới đây.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88