Khả năng cao trong việc xử lí tốc độ chính là Toyota Land Cruiser 2018

Khả năng cao trong việc xử lí tốc độ chính là Toyota Land Cruiser 2018. Bạn nhận được gì khi kết hợp 4 người bạn, thiết bị cắm trại, 1 chilly bin một vài chục bia, pháo hoa, túi ngủ và chuyến đi đến bãi biển Pakiri? Bạn không chỉ có tất cả các phương tiện cho một ngày cuối tuần tuyệt vời đi, bạn cũng có cơ sở cho một bài kiểm tra đầy đủ về khả năng của một chiếc e lớn. Trong nhiệm vụ này, – đã đóng vai trò của người vận chuyển, người m hộ và người giải trí cho cuộc hành trình sắp tới.

Trước khi ra đi, tôi liếc qua trước khi bụi và vết bẩn trên đường sẽ ăn cắp thành phố của nó. Trong kiểu dáng, cố gắng rất ít để che đậy các tỷ lệ lớn. Giống như một người mặc trang phục tuedo có cơ bắp nhưng cũng mặc quần áo. Được ây dựng trên nền tảng Camry , đã có một cái đầu và đuôi mới, và điều này làm việc tốt bằng phẳng, trôi chảy trong suốt. Trung lập trong lập trường và làm sạch ở phía trước, kiểu dáng phía sau cho thấy nhiều tinh tế hơn; Một chiếc kính chắn gió phía sau dốc dẫn uống một đường dây khởi động cao chứa hai đèn hậu phía sau bao bọc một lớp đệm và hai ống ả hình bầu dục gợi ý về khả năng hoạt động của . Kiểm tra cuối cùng trên lốp 16 inch và lốp Dunlop Sport, và chúng tôi đã rõ ràng để nạp lên.

kha-nang-cao-trong-viec-xu-li-toc-do-chinh-la-toyota-land-cruiser-2018

Lắp toàn bộ thiết bị vào là thử thách đầu tiên của Toyota Land Cruiser 2018. Chiếc e buýt rộng rãi và có hình dáng đẹp đã đẩy khá a vào cabin, tuy nhiên, sự mở cửa khá nhỏ với những vật lớn hơn đòi hỏi một vài cú lắc lắc và thông qua một số bộ phận nội thất kiểu cổ lôi vào không gian sẵn có. Tuy nhiên, bộ ngực của đủ lớn để nuốt bánh của chúng tôi rời cabin chỉ dành cho hành khách.

Cảm thấy như một chiếc e hơi lớn bên trong và bên ngoài, mặc dù có bộ legroom phía trước và phía sau, cảm thấy như nó không thể khớp với Commodores hoặc Falcons. Cabin là cơ bản và thông minh với vải tối và plastic đen dày. Chất tương phản sáng bạc là không ngừng leo lên trung tâm ngăn ếp và lây nhiễm sang nơi khác. Ghế lái được điều chỉnh bằng điện tử – nó có thể sử dụng nhiều hỗ trợ bên, nhưng đã được rộng và thoải mái cho cuộc hành trình. Các dụng cụ được dễ dàng đọc và thắp sáng; Điều khiển không khí và âm thanh nổi đơn giản và tiện dụng. Tùy chọn lưu trữ nội thất rất phong phú và mọi người đều tìm thấy vị trí hàng đầu cho chai nước, kính mát và bìa mềm.

→ Giá Xe Toyota Hilux 2018

Thời gian để thực hiện các bài hát và tìm hiểu em có một số đi để phù hợp với chương trình của mình. V6 3.5 lít V6 là một động cơ sáu i lanh mạnh mẽ với công suất 200kW và mô men oắn 336 Nm, điều này đủ tốt để đưa từ vị trí đứng 100km giữa khu vực 7 giây. Mômen oắn cực đại không có cho đến 4700rpm vì vậy hiệu năng thấp có thể có vẻ lười biếng, nhưng Toyota Land Cruiser 2018 nhanh chóng bị lãng quên khi vòng quay bắt đầu leo. Với con số tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu của lớp 9,9L / 100km và một chiếc bình ăng 70 lít, tôi biết không có điểm dừng ăng. Một khi chúng tôi để lại đèn giao thông của Auckland phía sau, đã chứng tỏ mình như là một gladior mở đường phố với các làn đường đi qua Colosseum của nó. Sức mạnh đã được vận chuyển dễ dàng và thông suốt với V6 growling không sợ khám phá những giới hạn trên của phạm vi rev.

Chúng tôi quay sang Warkworth từ SH 1 tới những con đường oắn hơn để kiểm tra cuối cùng của trước khi chúng tôi đến đích. Vâng theo cách thông qua các lượt các không thể che dấu kích thước của nó về sự nhanh nhẹn. Grip đã được rắn với chỉ cho thấy một dấu hiệu của understeer khi đẩy. Chỉ đạo được chính ác và thậm chí cung cấp một số thông tin phản hồi về góc gập ghềnh. Trạng thái bánh trước của là điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng nó đã vượt qua các đường cong bất chấp động cơ nặng ngồi trên bánh lái. Khi những con đường thắt chặt hơn và các góc rộng thay đổi thành những chiếc kẹp tóc, hộp số của thỉnh thoảng tỏ ra quá háo hức khi phải thay đổi thiết bị và phải tự thả mình uống để giữ được đà phát triển. Mà nói, Trong các tình huống lái e thông thường, hộp số rất tốt khi chế tạo hầu hết động cơ với tỉ lệ chặt chẽ. Ngoài ra còn có một ghi đè bằng tay trên hộp số tự động mà làm cho việc giữ e trong một bánh cụ thể đơn giản. Vài dặm cuối cùng của chuyến đi được thực hiện trên những con đường sỏi đi e của đã thấm và không có vấn đề giữ độ bám tốt.

Đến đích chúng tôi đã thành công, nhưng nếu gặp phải bất cứ điều gì không may mắn trên đường đi, Toyota Land Cruiser 2018 được bảo vệ với một kho vũ khí có tính năng an toàn. Sáu túi khí, hệ thống kiểm soát lực kéo, phanh chống bó cứng phanh điện tử và trợ lực phanh được bao gồm theo tiêu chuẩn. Một danh sách thiết bị ấn tượng cho một phiên bản cấp thấp.

→ Prado 2018

Có nghĩa là ngày mai bằng tiếng Hy Lạp, và khi mặt trời lặn trên bãi biển Pakiri tôi biết rằng chuyến đi trở về ngày hôm sau sẽ dễ bị gobble bởi lớn. đã chứng tỏ mình là một nhân viên có năng lực, thoải mái vô nghĩa và hài lòng với những chuyến bay trên những con đường thẳng hơn là bị ném qua những góc hẹp. Với chất lượng ây dựng vững chắc hiếm khi cần sự chú ý và sẽ chiến đấu đến cuối cay đắng.


Bài viết liên quan
 • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
 • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
 • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

 • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
 • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
 • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

 • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
 • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
 • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

 • toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-the-thao-thuc-su-dat-tien
 • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền
 • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền. Có những mục tiêu cao cả cho chiếc coupe coupe mới của , một dòng gồm hai dòng hybrid V8 và V6. , hy vọng của bộ phận bảo hiểm cao cấp của , sẽ thu hút được 400 người…

Hotline: 0908.66.77.88