Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước

Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck của bạn. Tất nhiên, điều này đi kèm với sự thỏa hiệp, nhưng như những chiếc ngày nay là một trăm nghìn lần tốt hơn so với những người của hai mươi năm trước đây, những thứ mà chúng ta có thể ghen tị là tốt đẹp có lợi hơn là các tính năng thiết yếu.

Khi bạn đi về phía S thì Vitara hơn Swift trong mũi. Phong cách là một mũi nhỏ và nó có vẻ tốt hơn trong xác thịt hơn trong hình ảnh. Có một đường dây mạnh mẽ bắt đầu ở dưới cột A, chảy xuống trên đỉnh của đèn và vào lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt được chia cắt bởi lớp đệm và tiếp tục bên dưới có màu xám với các đường kẻ mạnh mẽ. Sơn hai tông hoàn thiện, tạo cho S một cái nhìn hơi cao.

innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc

Độ cao mặt đất 170mm, thấp hơn 5mm so với ; Với một cái tên như S , và trông hơi gồ ghề hơn bạn có lẽ sẽ mong đợi phần sau nhiều hơn giải phóng mặt bằng. Innova 2018 vẫn là, tuy nhiên, 30mm nhiều hơn Swift, và nhiều hơn hầu hết các tiêu chuẩn.

Nó nằm trên hợp kim 17 inch với lốp 205 / 50R17 bọc quanh nó. Một bộ 18s sẽ trông đẹp hơn trong arches nhưng có lẽ sẽ thỏa hiệp đi đó là khá tốt.

Màu kim loại tinh thể Crystal Lime phân cực cho những người mà tôi đã hỏi ý kiến ​​với một nửa yêu thương và nửa kia ghét nó. Nó trông sắc nét hơn với màu trắng, xanh hoặc đỏ.

→ Giá Xe Toyota Vios 2018

Bộ khởi động rộng rãi với 440 lít không gian, hoặc bạn có thể gấp ghế xuống cho 875 lít. –s—bootKhông gian dành cho hành khách phía sau là một khoe cho hai người lớn, và bạn sẽ có được ba trẻ trung bình trên ghế sau không có vấn đề.

Có một chút tiếng ồn của động cơ ở vòng quay cao, và Innova 2018 sẽ khá thường xuyên trong khoảng rev cao vì không có nhiều sức mạnh để có được một số động lực chuyển tiếp động cơ cho hộp số CVT một workout. Có một chế độ bằng tay 7 cấp nếu bạn muốn kiểm soát bằng cách sử dụng các paddles thay đổi phía sau tay lái da bị ràng buộc.

Bạn biết đó là ngân sách và một chút thô, nhưng nó vẫn cảm thấy khá rộng rãi và khá tốt screwed với nhau. Nó được đánh an toàn EuroNCAP 5 sao và

Đi kèm với bảy túi khí (bao gồm túi khí gối đầu gối), ABS và ESP (Electronic Stability Program). Nó rất dễ sử dụng với một vòng tròn xoay tròn (5.2m) và rất đơn giản để đậu với máy quay đảo chiều; Hình ảnh xuất hiện trên màn hình cảm ứng lớn ở giữa màn hình.

Màn hình cảm ứng này là đầu vào chính cho trung tâm truyền thông. Kết nối âm thanh và kết nối Bluetooth được hỗ trợ.

Nó cũng có tính năng một hệ thống định vị vệ tinh tốt mà cũng hiển thị tốc độ của chiếc . Đó là vào thời điểm này bạn nhận thấy tốc độ không chính xác của speedo. Khi Innova 2018 đọc 108kph trên speedo, nó đọc 100kph trên hệ thống định vị vệ tinh dựa trên GPS, cần chính xác đến 1kph. Nó gần như là xấu ở tốc độ đô thị, đọc 56kph khi bạn chỉ -làm 50kph và 50kph khi bạn chỉ làm 44kph. Tất cả các hơi bị lép vế, nhưng điều này là quá nhiều và sẽ chỉ dẫn đến trình điều khiển bị thất bại tailgating chủ sở hữu S những người nghĩ rằng họ đang làm 50kph, nhưng không. Lưu ý: chúng tôi không ủng hộ tailgating cho thể hiện sự thất vọng.

S có thể là một chiếc thực sự tốt ngoại trừ nó chỉ có 86kW và 156Nm và sự thiếu gia tốc của nó có thể gây bực bội nếu bạn muốn thoát khỏi một đường nối bận rộn. Nếu bạn muốn một động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm, bạn phải trả tiền đô la, và điều này sẽ thúc đẩy tăng lên trong một phạm vi –s—menu, nơi nó có thể không giống như món hời của thế kỷ này.

→ Toyota Hiace

Động cơ bốn xi-lanh 1,6 lít tạo ra sức mạnh và mô men tương tự như chiếc Toyota Corolla 1.6 lít năm 2002, nhưng chúng tôi đã 12 năm; Mặc dù, sự tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nhiều so với ở mức 5,8l / 100km so với 9l / 100km. Tôi quản lý lái hỗn hợp 7,5l / 100km và tôi không cố gắng lái một cách nho nhã vì điều đó sẽ gây khó chịu.

Như tôi đã nói lúc đầu, mua một chiếc Innova 2018 hơi ở mức này là mua một thỏa hiệp. Không nghi ngờ gì nữa bạn nhận được rất nhiều tiền cho chiếc , và nếu bạn không cần hiệu suất của động cơ thì S cung cấp một hình thức vận chuyển thoải mái, không chật hẹp.


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

 • toyota-innova-2018-mang-dang-ve-cua-dong-xe-gay-an-tuong
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng. Để nói rằng tôi đã bị sốc bởi màu sắc là một understatement. Giống như nhiều người, tôi luôn biết đến như là một người chế tạo những chiếc mui kín, chắc chắn, nhưng không quen thuộc dành…

Hotline: 0908.66.77.88