Hilux 2018 chiếc xe bán tải đẳng cấp thời trang phong cách

Hilux 2018 chiếc xe bán tải đẳng cấp thời trang phong cách. Là chiếc xe 4×4 tinh vi, lần đầu tiên được nhìn thấy ở Úc vào năm 1968. Đối với hầu hết các phần,  được công nhận là một khung gầm ute với các loại thân xe khác nhau, nhưng một thời gian, bắt đầu từ năm 1984,  cũng đã thử nghiệm chiếc 4×4 Kiểu cơ thể. Lần đầu tiên được biết đến dưới cái tên  Surf, mô hình cuối cùng đã phát triển một tính cách tách biệt, khiến cho  Surf / 4Runner tách ra và tiếp tục là một chiếc xe 4×4 cỡ trung.  đã tiếp tục đa dạng hóa và thể hiện những gì một pickup có thể được.

Bắt đầu với khung gầm, đường lái xe và hệ thống truyền động,  đã đưa thêm suy nghĩ vào , bao gồm các thành phần treo lên và hệ thống bốn bánh. Các động cơ được điều chỉnh cho mô men xoắn, không phải là tổng thể, mà làm cho off-roading đặc biệt, nhưng vẫn có sức mạnh phong nha cho tăng tốc đường cao tốc. Trong khi khung được thiết kế chắc chắn để đi trên đường ray,   mang đến cho bạn một chuyến đi trên đường trở nên mượt mà hơn bạn mong đợi. Nó vẫn xử lý như một chiếc xe tải tất nhiên, nhưng sẽ không lắc răng của bạn ra trên đường hoặc.

hilux-2018-chiec-xe-ban-tai-dang-cap-thoi-trang-phong-cach

Đối với hầu hết các phần, mọi thứ về  đều có thể thay đổi. Các lựa chọn bao gồm động cơ, hộp số, kích cỡ xe taxi, khay bán hàng hoặc khay tiện ích và hệ thống lái 4×2 hoặc 4×4. Sau đó, tất nhiên, là các tùy chọn trim khác nhau từ cơ bản đến trang bị đầy đủ. Các mô hình mới, tùy thuộc vào cấu hình và mức độ trang trí, khoảng từ $ 19,000 đến $ 54,000, có nghĩa là, một khi những điều này được giao dịch, có một   được sử dụng trong phạm vi ngân sách của mọi người.

→ Toyota Prado

Nó  rất đa dạng và phổ biến ở Úc, trên thực tế, nước này chiếm hơn 5% doanh số bán hàng toàn cầu của . Cũng đứng thứ hai về doanh thu của tất cả các loại xe, làm cho nó trở thành một trong hai chiếc xe đầu tiên nằm trong top ten. Điều gì làm cho  trở nên phổ biến? Hình ảnh  đã tạo ra cho  là bản chất không thể phá vỡ của Hilux 2018, và kết quả là,  đã được nhìn thấy tấn công Bắc và Nam Poles, và những đường mòn núi núi lửa chỉ để chứng minh điểm.

Thông số kỹ thuật và hiệu suất

Thế hệ thứ sáu, bắt đầu vào giữa những năm 1990, đã có sẵn hộp số tay 4 tốc độ tự động hoặc 5 tốc độ, cũng như hai lựa chọn ổ bánh xe và bốn bánh.   đã có với, phụ thuộc vào năm và mô hình, bốn động cơ khác nhau.

  Workmate 4×2 năm 1998-2001 đã được trang bị động cơ 2.0L i4 81kW và 167Nm, nhưng động cơ này cuối cùng bị bỏ rơi vì lợi ích của động cơ 2,4L mạnh mẽ hơn vào năm 2002.  4×2 năm 1995-2004 được trang bị động cơ 2.4L i4 106kW và 217Nm, trong khi phiên bản 4×4 được trang bị động cơ 2.7L i4 có công suất 112kW và 240Nm. Một chiếc 3.4L V6 cũng có thể sản xuất được 142kW và 298Nm.

Hilux 2018  thế hệ thứ 7, bắt đầu từ năm 2005, đã thay đổi cho một dòng sản phẩm động cơ khác. Chiếc 2.7L i4 sản xuất 119kW và 244Nm, nhưng những người tìm kiếm một mô-men xoắn nhỏ hơn sẽ muốn tìm ra động cơ diesel 3.0L turbo i4, sản xuất 127kW và 352Nm. Sự khác biệt chỉ có trong mô-men xoắn làm cho đường cơ sở có nhiều sức mạnh hơn 3.0 l và tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn trên đường. Nhiệt độ trung bình là 2,7ℓ trong khoảng từ 11 đến 100km, trong khi động cơ turbo 3.0L có tầm hoạt động từ 8 đến 100km.

 Động cơ V6 4.0L là một động cơ mạnh mẽ, mang lại nhiều mô-men xoắn hơn động cơ diesel 3.0L, nhưng trong xăng, đánh giá ở mức 170kW và 361Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu cho 4.0L chỉ bằng với 2.7L i4, trong khoảng từ 11L đến 13L / 100km. Từ năm 2008, phiên bản TRD tăng sức mạnh và mô-men xoắn với bộ siêu tăng áp, tạo ra tổng công suất 225kW và 453Nm, gần gấp đôi của 2.7L. Bộ siêu tăng áp cũng có sẵn như là một bolt-on cho 4.06 V6 tiêu chuẩn.

 Đối với hầu hết các phần,  đã dựa vào cùng một hỗn hợp các thiết bị đáng tin cậy để có được công việc làm. Mức độ chuẩn bị khá đơn giản vì đây là một chiếc xe tải công việc. Các mẫu SR được trang bị bánh xe thép hoặc hợp kim 16 “, hệ thống âm thanh AM / FM / CD cơ bản, và điều khiển khí hậu cơ bản với điều hòa không khí. Phong cách trang trí nội thất là tiện dụng, nhưng chắc chắn.

 Các mô hình SR5 được biểu hiện bởi một số chất liệu nội thất trang nhã, bánh xe hợp kim 17 “, thêm màn hình cảm ứng đa thông tin và điều khiển khí hậu tự động, điều khiển hành trình và đèn pha tự động. Hệ thống âm thanh cũng có khả năng USB và Bluetooth. Các tính năng an toàn bao gồm sáu túi khí và kiểm soát ổn định tiêu chuẩn. Điều hướng vệ tinh với lệnh thoại cũng là một lựa chọn. Cuối cùng, các mô hình TRD đã bổ sung một bộ siêu tăng áp dưới nắp ca-pô và các bộ giảm xáo trộn hiệu suất cho hỗn hợp.

→ Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018

Chiếc Holden Colorado và Nissan Navara có thể là những phương tiện gần gũi nhất để xem xét, và trong khi người ta có thể cung cấp nhiều sức mạnh hơn hoặc linh hoạt hơn thì chỉ có   mới có được sự pha trộn hoàn hảo, đó có thể là lý do tại sao Hilux 2018 là chiếc xe phổ biến thứ hai Quốc gia. Khi so sánh với Holden Colorado hay Nissan Navara,  của  có vẻ như kém hiệu quả hoặc đằng sau thời đại, nhưng sau đó, tại sao hỗn hợp với một sự kết hợp hoàn hảo? Cũng có một thực tế là các động cơ và hộp số , khi được bảo dưỡng đúng, thực tế không thể phá hủy.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88