Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao

Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường hơi sành điệu như New Zealand.

Không giống như các nhãn hiệu nhỏ khác, bạn sẽ tìm thấy khiêm nhường không thu hút được những người phá hoại, nhưng bạn thường thấy rằng mọi người đều có lòng nhiệt tình với vẻ ngoài dễ thương của nó, khả năng thực tế và chi phí vận hành thực tế.

Có một chút gợi ý về nắp hầm Mini Cooper mới trong một số yếu tố thiết kế, chẳng hạn như những cột trụ bằng kính chắn gió và cửa cao với các khu vực kính ngắn. Mặc dù nó đã được gần như Hiace 2018 đã có, đó là, cho đến khi Thể thao bật lên.

hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao

Sau đó, nó đã được tung lên giữa một chiếc Mini hai cửa chật hẹp với những khoảng thời gian dịch vụ đã đâm vào túi, hoặc chiếc năm cửa nhỏ hơn rất nhiều và thân thiện hơn về mặt tài chính.

Một số người phàn nàn rằng phân tích này của tôi bỏ qua chất lượng của Mini, và triết lý của biểu tượng, nhưng chúng ta hãy đối mặt với Hiace 2018, hầu hết các chủ không muốn, hoặc cần những biến chứng của việc sống với những chiếc biểu tượng.

Theo thời gian di chuyển cùng, nhiều phiên bản giới hạn của đã bật lên, nhưng cái mà chúng tôi đang m xét ở đây được gọi là .

Có hàng trăm ý nghĩa nhưng chúng tôi nghĩ rằng tên Thể thao Đường phải phù hợp nhất.

→ Giá Xe Toyota Innova 2018

Động cơ 1,6 lít không phải là đỉnh cao như động cơ 1,6 lít được trang bị cho Sport, mặc dù Hiace 2018 có phanh đĩa sau, khóa không cần chìa khoá (điều này có nghĩa là nút khởi động / dừng) và điều hòa không khí. là một chút giống như thể thao, nhưng mà không có thái độ bogan.

Xe có hai màu: màu xám khoáng [nhập khẩu Xám như một số người sẽ nói] và Prime Plasma có thể được giải thích thực tế là màu xanh kim cương.

Một sự khác biệt nữa là hộp số tự động 4 cấp được trang bị cho , so với chiếc Sport 1.6 với một hộp số CVT sẽ trở lại mức tiết kiệm nhiên liệu hợp lý, không có âm thanh kỳ lạ của động cơ gắn trên một hộp số CVT đang bận rộn làm việc như thế nào Để phù hợp nhất với tốc độ đường và tốc độ đường.

Với mức 26.500 USD cộng thêm chi phí trên đường, người mua có được đánh an toàn năm sao ANCAP và cụm từ thông dụng. được trang bị hệ thống ABS, EBD, ESP, bảy túi khí S, và TECT, điều này có nghĩa là cấu trúc cơ thể sẽ giúp bạn chăm sóc sau khi gặp tai nạn khi cần thiết nhất.

Một khoản tiền thưởng trên là sự an toàn bổ sung khi được nhìn thấy nhờ có đèn chạy bằng ánh sáng ban ngày và Hiace 2018 cũng có một bộ điều khiển Giữ đồi, do đó bạn không lùi về phía đồi.

Hệ thống âm thanh tạo ra âm thanh chất lượng tốt với kết nối Bluetooth, và đầu vào USB cho đèn flash hoặc kết nối điện thoại thông minh. Kết nối USB có thể tính phí một số điện thoại thông minh, nhưng iPad và máy tính bảng sẽ cần nhiều tiếng cười hơn, vì vậy việc mua bộ sạc cho ổ cắm bật lửa thuốc lá là một cược tốt.

Thành thật mà nói, chúng tôi luôn thích với cảm c vững chắc trên đường, được làm tốt hơn với các bánh hợp kim 16 inch được trang bị cho cả mô hình và Sport.

Thể thao có cạnh trên con đường mở với nhiều bánh răng hơn trong hình thức sử dụng bằng tay, cộng với thêm sức mạnh trên vòi, so với 1.4-lít với bốn tốc độ tự động, tuy nhiên như hầu hết s là các chiến binh đường bộ đô thị, sự tiện lợi của tự động Trong giao thông là hoàn toàn logic.

→ Toyota Vios

Trong khi viết bài đánh này, chúng tôi đã được thông báo rằng các mô hình tiếp theo đi qua sẽ được trang bị một đôi DIN Garmin Infotainment âm thanh đầu đơn vị.

Đơn vị Hiace 2018 bao gồm bản đồ GPS cho chỉ đường và tùy chọn có thể nâng cấp của máy quay đảo chiều. Tốt di chuyển NZ.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

 • nhin-ngam-toyota-hiace-2018-sao-ma-cam-thay-dep-den-vay
 • Nhìn ngắm Toyota Hiace 2018 sao mà cảm thấy đẹp đến vậy
 • Nhìn ngắm Toyota Hiace 2018 sao mà cảm thấy đẹp đến vậy. Tôi vừa trở về từ Cuba gần đây, nơi tôi có cơ hội để thử nghiệm tốt nhất ô tô mà khối cộng sản đã đưa ra trong những năm 1970 và 1980, các phiên bản thập niên…

Hotline: 0908.66.77.88