Hiace 2018 đa dụng đa năng đáp ứng tất cả nhu cầu

Hiace 2018 đa dụng đa năng đáp ứng tất cả nhu cầu. Điều gì làm cho nó trở nên phổ biến? Và, với độ tuổi nâng cao của nó (năm 2015 là năm thứ 11 của  thế hệ H200), làm thế nào để có thể cạnh tranh được với những chiếc xe tải thương mại mới?

Đầu năm nay,  đã bổ sung một phiên bản mới của 5 chiếc ghế Crew Van cho dòng , cùng với thiết bị an toàn mới và nâng cấp động cơ xăng. Chúng tôi đặt nó qua các bước của nó để xem làm thế nào nó fared như một workday hack.

Nội thất

Chất lượng: Thiết kế của  bắt đầu từ những ngày đầu tiên, nhưng các vật liệu cabin lại xuất hiện từ một thời đại thậm chí còn sớm hơn. Chiếc công trình bảo vệ ô dù rất đặc biệt.

Chất dẻo dẻo dồi dào và trong khi mọi thứ đều bền, đó không phải là nội thất ấm cúng nhất, hấp dẫn nhất.

Và chúng ta không chỉ nói vậy bởi vì đó là một chiếc xe tải thương mại. Không, Renault Kangoo và Ford Transit Custom mang lại một văn phòng đẹp hơn – nhưng sau đó chúng tôi mong chờ điều đó nếu họ có tuổi đời tương đối.

Việc xây dựng mặc dù chắc chắn là rắn, trong thời trang điển hình của .

hiace-2018-da-dung-da-nang-dap-ung-tat-ca-nhu-cau

Comfort: Vị trí ngồi cao, nhưng vì các ghế được gắn trực tiếp vào vỏ động cơ, không có sự linh hoạt tuyệt vời.

Chỗ ngồi của lái xe trượt và lùi nhưng không có điều chỉnh chiều cao. Cũng không có điều chỉnh đến cột lái, mặc dù Hiace 2018 có độ nghiêng ít nhất.

Hạnh phúc, hành khách phía trước có thể trượt ghế phía trước và phía sau, thay vì phải làm gì với ghế cố định của s trước.

Tầm nhìn từ ghế lái xe khá phong phú, với tầm nhìn mở rộng qua kính chắn gió lớn và cửa sổ bên. Tầm nhìn ngang vai không phải là xấu, hoặc nhờ vào các cửa sổ kính trong cửa trượt, tuy nhiên gương cánh có thể làm với một upsize.

→ Toyota Innova

Ghế sau không thể tháo rời (ít nhất, không dễ), nhưng nó cung cấp không gian hợp lý và thoải mái cho bạn bè. Ở vị trí hậu lại của nó, có chỗ để bàn rộng rãi – đẩy nó về phía vị trí hàng hóa và giảm đáng kể.

Chiếc dây an toàn chỉ có bánh xe ở vị trí trung tâm là sự giám sát an toàn.

Thiết bị: Có một danh sách ít các tính năng tiêu chuẩn trong , nhưng những điều cơ bản được bảo vệ.

Hệ thống kiểm soát hành trình cũng có ở đó, cũng như camera quay số, gương cánh điện, cửa sổ điện, điểm nhập / nhập âm thanh USB, hệ thống âm thanh AM / FM / CD và nút điều khiển bằng bánh lái.

Lưu trữ: Tổng chiều dài hàng hóa là 2930mm, dài 1545mm và cao 1335mm.  cho biết bạn có thể chôn sáu mét khối hàng hóa ở phía sau của  Crew Van với tổng trọng tải 885kg.

Trong thực tế, nó là một chút khác nhau. Chỗ ngồi hàng ghế thứ hai không thể tháo rời hoàn toàn, và chỉ lướt qua phía sau khoang động cơ. Nó vẫn chiếm không gian, và cướp khu vực tải của  khoảng 400mm chiều dài.

Nhưng đó là thương mại để có thể mang theo thêm ba đồng nghiệp của bạn, và ngay cả với ghế sau ở vị trí hậu phương, vẫn còn chỗ cho một pallet cỡ trung bình ở mặt sau.

Bốn điểm kết nối được gắn lên sàn để giúp đảm bảo tải, tuy nhiên cửa sau của chuồng không tồn tại như một sự lựa chọn.

(Một cộng thêm của cửa sau nâng lên tuy nhiên là nơi trú ẩn Hiace 2018 dành cho khi dỡ trong ẩm ướt).

Mặt trước, giữa hai chỗ ngồi phía trước có một ‘hộp ăn trưa’ đáng kể, cộng với một cặp bộ giữ kẹp / tập tin được tích hợp, một cặp ngăn kéo trượt và một hộp găng tay nhỏ.

TRÊN ĐƯỜNG

Khả năng lái: Tiêu chuẩn turbodiesel 3.0 lít tiêu chuẩn của  Crew Van là một thiết bị khá ngoan ngoãn.

Với 100kW và 300Nm, nó vô cùng ấn tượng, và trong khi đó là tuyệt vời cho tuổi thọ nó không làm cho nó một đặc biệt powertrain powertrain.

Bằng cách so sánh Hyundai iLoad làm cho 125kW và 441Nm chỉ từ 2,5 lít, làm cho  trở lại tốt.

Dãy xăng  chạy bằng 6 tốc độ, nhưng diesle được trang bị bốn bánh trước. Gia tốc là chậm và khoảng trống giữa các bánh răng cho phép động cơ rơi ra khỏi dải mô-men xoắn một cách dễ dàng.

Nó tốt đẹp quanh thị trấn, nhưng những thiếu sót của nó trở nên rõ ràng trên đường cao tốc hoặc khi tải lên đồi núi dốc. Nó cần một tỷ lệ thêm – ít nhất.

Sàng lọc: Không có vách ngăn để tách hàng hóa ra khỏi hành khách, nội thất của  là một tiếng ồn. Có động cơ trực tiếp bên dưới ghế trước cũng không giúp ích gì.

Đi xe và Xử lý: Với một cuộn dây kéo đầu phía trước và lò xo lá ở phía sau,  có một bouncy rump khi trống rỗng.

Hiace 2018 được giải quyết nhiều hơn khi nạp với khoảng 400kg hàng hóa, và thực sự xử lý các đường lùm xùm khá tốt.

Phanh: Tấm thông gió ngồi phía trước với trống ở phía sau, và hiệu suất phanh là đáng kính, nếu không phải là sao.

Từ năm 2015, phanh hỗ trợ đã trở thành tiêu chuẩn cho mỗi , mang lại nhiều quyền lực hơn trong trường hợp khẩn cấp. Trợ giúp bắt đầu của Hill cũng là tiêu chuẩn và hữu ích khi di chuyển khỏi bế tắc trên đường dốc.

AN TOÀN

Xếp hạng ANCAP: 4 sao – mô hình này đã đạt được 25,50 trên 37 điểm có thể.

Các tính năng an toàn: ABS, EBD, trợ lực phanh và kiểm soát ổn định hiện nay là tiêu chuẩn trong phạm vi . Bảo vệ túi khí chỉ bao gồm túi khí kép trước, không có túi khí bên cạnh hoặc có rèm che.

Cả hai ghế phía trước và ghế phía sau bên ngoài của Van  Crew Van đều có đai an toàn ba điểm, tuy nhiên vị trí ghế trung tâm chỉ được trang bị một dây đai lap.

BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ

Bảo hành: Ba năm / 100.000 km

Chi phí dịch vụ: Theo chương trình Service Advantage của , sáu dịch vụ đầu tiên được giới hạn ở mức 180 đô la cho mỗi ba năm đầu tiên hoặc 60.000 km cuộc đời của chiếc xe.

LÀM THẾ NÀO ĐẾN | GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG TIỀN

Hyundai iLoad Crew Van Diesel (40.990 USD) – Đối thủ chính của  Crew Van là iLoad Crew của Hàn Quốc, có sức mạnh và mô-men xoắn cũng như hệ thống tự động năm tốc độ.

Nó cũng rộng rãi ở phía sau (mặc dù cũng thưa thớt), và có các tùy chọn của cửa ra vào sau chuồng.

Thiết bị có thể làm với một số cải tiến mặc dù. Kiểm soát hành trình vẫn không có, và không phải là túi khí bên. ( Xem đánh giá iLoad )

Renault Kangoo Maxi Crew (28.490 USD) – Một giải pháp mang lại 5 người lao động cùng với thiết bị của họ, Kangoo Maxi Crew có lợi từ việc xử lý xe hơi giống nhau và sàn thấp giúp cho việc bốc hàng.

Cửa sau chuồng trại là tiêu chuẩn nhưng chỉ có một mét chiều sâu trước khi bạn chạy vào phía sau của ghế ghế thứ hai. Chúng gấp phẳng, mặc dù, cho phép bạn mang theo nhiều hơn tại các chi phí của công suất năm chỗ của nó. ( Xem bài đánh giá Kangoo )

Mercedes-Benz Vito Crew Cab 113CDI (48.990 USD) – Lựa chọn đắt tiền nhất, nhưng nó có sáu, chứ không phải là 5 người.

Kích thước tương đương với , động cơ diesel 2.2 lít của Vito 113CDI đạt được công suất 100kW / 310Nm tương tự nhưng lại có động cơ 5 tốc độ để giúp nó.

Volkswagen Transporter Crewvan LWB TDI340 (47.690 USD) – Cũng đắt hơn đáng kể so với , nhưng cũng linh hoạt hơn nhờ khu vực tải lớn hơn và ghế sau có thể tháo rời hoàn toàn.

Nó cũng có một bộ ly hợp kép bảy tốc độ tự động để giúp nó tận dụng tối đa công suất 103kW / 340Nm và mô men xoắn, nhưng chỉ có một cửa trượt chứ không phải là hai chiếc .

Lưu ý: Tất cả các giá đều là Giá niêm yết của nhà sản xuất và không bao gồm chi phí phân phối hoặc chi phí trên đường.

TỔNG QUAN

Sau 11 năm trong showroom, rõ ràng là  không còn là chiếc xe tốt nhất. Bán chạy nhất? Không nghi ngờ gì. Van tốt nhất? Không, có những chiếc xe tải tốt hơn ở đó, nhưng  giữ một ‘thẻ giá trị’.

Trên thực tế, trong thế giới của những người vận chuyển hàng năm chỗ, không có nhiều lựa chọn và không có sản phẩm hoàn hảo.

→ Giá Xe Toyota Vios 2018

Hyundai iLoad có những sai sót riêng của nó, Kangoo sẽ quá nhỏ đối với nhiều người, và tất cả những chiếc xe tải năm chỗ khác có giá tương đương cũng đắt hơn chiếc  Crew Van.

Và giá cả là một lợi thế lớn trong ngành xe thương mại, nhiều hơn là sự tiện nghi của hành khách, mức độ thiết bị hoặc, nó có thể nói, thiết bị an toàn.

Vì vậy, đối với xe thương mại năm chỗ ngồi trên thị trường này, có vẻ như nó đã trở thành  đáng tin cậy và Hyundai iLoad. Đối với giá trị bán lại của Hiace 2018 và lâu dài, hồ sơ theo dõi lâu dài, chúng tôi dựa vào  Crew Van.


Bài viết liên quan
 • toyota-hiace-va-nhung-thay-doi-co-hoc-day-tuong
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng
 • Toyota Hiace và những thay đổi cơ học đầy ấn tượng. Tất cả mọi người tôi nói với tôi là lái một cho rằng tôi đang viết cho em gái của chúng tôi, NZ Classic Car và rằng tôi sẽ mặc một chiếc mũ phẳng và một trong những áo…

 • hiace-2018-dan-dau-trong-cac-dong-xe-voi-su-da-dung-cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao
 • Hiace 2018 dẫn đầu trong các dòng xe với sự đa dụng cao. Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2005, chiếc hatchback ánh sáng đã trở thành một bước nhảy vọt số một trong thiết kế và chất lượng sản phẩm , dẫn đầu trong các thị trường…

 • toyota-hiace-2018-chiec-xe-voi-su-da-dung-den-ngac-nhien
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên
 • Toyota Hiace 2018 chiếc xe với sự đa dụng đến ngạc nhiên. Tôi đã phá vỡ hai xương sườn trong cuộc đua đua cuối cùng của tôi cách đây 5 năm. Tôi tiếp tục và có vị trí thứ hai và một danh hiệu tốt đẹp, nhưng sáu tháng sau khi…

 • toyota-hiace-tiet-kiem-nhien-lieu-mau-sac-sang-trong
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng
 • Toyota Hiace tiết kiệm nhiên liệu màu sắc sang trọng. Như tôi đã nói, những lần xảy ra tình cờ xảy ra với tôi khi thử . Hôm nay là Ngày hành động Quốc tế về Thay đổi Khí hậu, một ngày để thu hút sự chú ý đến những…

 • gia-xe-toyota-hiace-2018-tieu-chuan-da-nang-chat-luong-cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao
 • Giá Xe Toyota Hiace 2018 tiêu chuẩn đa năng chất lượng cao. Mua tràng hoa giống như mua sôcôla của Cadbury: nó không phải flash, nhưng nó đáng tin cậy. Và bạn biết rằng nó sẽ làm cho bạn chất béo nếu sử dụng nó quá nhiều. Nó đạt được…

Hotline: 0908.66.77.88