Harman Nâng cao chất lượng âm thanh của Lexus LX570

Tính đến ngày 01 Tháng 10 2004 Harman International, với thương hiệu Mark Levinson của nó, đã trở thành một phần của gia đình Đội Lexus LX570. nhà sản xuất âm thanh hàng đầu và các thông tin giải trí video Các ngành công nghiệp ô tô đã ký kết một thỏa thuận tài trợ độc quyền với các đội đua, như âm thanh và video của đối tác thông tin giải trí duy nhất của nó.

harman-nang-cao-chat-luong-am-thanh-cua-lexus-lx570

Harman International tự hào trong việc cung cấp âm thanh chất lượng cao, video và các sản phẩm hướng tới các công ty ô tô toàn cầu có uy tín. Một trong nhiều nhãn hiệu Harman huyền thoại là Mark Levinson, có thể được tìm thấy duy nhất ở Lexus LX570 trên toàn thế giới. Mark Levinson cung cấp hệ thống Seat Entertainment âm thanh và Rear cao cấp trong một phạm vi của Lexus. Giống như Lexus, Mark Levinson là một thương hiệu quốc tế là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của nó.

Đội Lexus là tự hào được liên kết với một đối tác xuất sắc, và có uy tín cao như vậy. Các mối quan hệ giữa hai tổ chức có vẻ thích hợp cho sự tham gia từng có trong việc quảng bá thương hiệu Lexus LX570.

Harman International là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong sản xuất chất lượng cao, âm thanh trung thực cao và hệ thống điện tử cho người tiêu dùng và sử dụng chuyên nghiệp. Harman đã phát triển một loạt các sản phẩm dịch vụ được bán dưới tên thương hiệu nổi tiếng tại các thị trường chủ yếu, và là một nhà lãnh đạo trong các hệ thống thông tin giải trí tích hợp kỹ thuật số cho các ngành công nghiệp ô tô. JBL, Infinity, Harman / Kardon, Mark Levinson, và Becker của bờm thương hiệu đang nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng cao và hiệu suất. Harman đã xây dựng được những thương hiệu này bằng cách phát triển kỹ thuật đẳng cấp thế giới, sản xuất và tiếp thị năng lực và đã sử dụng những nguồn lực để thiết lập lãnh đạo trên toàn thế giới với các thương hiệu của mình.

Lexus LX570, một bộ phận của Toyota Motor Sales, USA, được thúc đẩy bởi các tiêu chuẩn giải thưởng của mình về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng và hiệu suất xe. Kể từ khi thành lập vào năm 1989, hãng xe sang trọng tiếp tục đẩy mạnh các phong bì và là một nhà lãnh đạo trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các loại xe sang trọng hiệu suất cao. Trong việc theo đuổi đam mê của mình để xây dựng các ô tô hoàn hảo, Lexus đã được giới thiệu để ô tô thể thao năm 1999.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88