Giữ an toàn cho người trên xe Toyota Land Cruiser 2017

Hướng dẫn để Giữ an toàn cho người trên xe của bạn trong xe của bạn.
Chúng tôi hiện đang ở giữa của hành khách người trên xe Tuần An toàn (tháng 18-24)! Kể từ khi bắt đầu, Toyota đã thực hiện an toàn hành khách quan trọng bằng cách bao gồm một số tính năng tiêu chuẩn trong xe của mình, giống như các hệ thống giám sát áp suất lốp xe và các hệ thống an toàn sao . Khác cải tiến đã được thực hiện để mang lại an toàn bổ sung cho xe Toyota trong tương lai gần. Ngay cả với các bước đột phá, vẫn còn vô cùng quan trọng để bạn có thể làm theo một số hướng dẫn để giữ cho người trên xe của bạn an toàn trong xe Toyota Land Cruiser của bạn !

giu-toan-cho-nguoi-tren-xe-toyota-land-cruiser-2017

Khi người trên xe của tôi sẽ được sẵn sàng cho một ghế nâng cấp
Câu trả lời này có thể thay đổi dựa trên chiều cao và cân nặng của con bạn và ghế xe mà bạn đang sử dụng. Bạn chắc chắn sẽ muốn kiểm tra hướng dẫn chủ sở hữu của ghế xe của bạn để xác minh, nhưng quy luật chung của ngón tay cái là con bạn nên cân nhắc giữa 40 và 65 cân Anh trước khi chuyển sang các ghế nâng.

Kiểm tra hàng tồn kho của chúng tôi với Toyota Toyota Land Cruiser !
Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào tốc độ tăng trưởng của người, nhưng họ sẽ sẵn sàng để sử dụng dây an toàn thông thường khi chúng đạt đến độ tuổi 8-12 năm và chiều cao tối thiểu là 4 feet 9 inches. Nếu họ là chậm phát triển ra khỏi ghế booster và bắt đầu trở thành ý thức của nó xung quanh bạn bè của họ, giải thích cho con về tầm quan trọng của an toàn, làm cho một trò chơi của nó, trang trí nó, hoặc có thể hát một bài hát booster ghế như một trong những đặc trưng trên Burgers của Bob .

Khi con tôi có thể bắt đầu Ngồi trong ghế trước?
Con bạn có thể bắt đầu cưỡi shotgun khi chúng đạt đến tuổi 12 và có thể ngồi một cách chính xác trong các chỗ ngồi thường xuyên mà không cần một tăng cường.

Tìm hiểu thêm về an toàn Lái xe Around trường học!
Tại sao người trên xe phải cài dây an toàn?
Chúng ta đều đã nhìn thấy nó trước: một đứa trẻ (hoặc nhiều hơn như vậy một thiếu niên) từ chối thắt dây an toàn vì nó là “không thoải mái”, “uncool”, hoặc “họ không có kế hoạch nhận trong một tai nạn”. Nếu bạn đang phải vật lộn với vấn đề này, có một vài cách để cố gắng và giải quyết nó. Người đầu tiên (và tốt nhất) là để thiết lập một ví dụ tốt bằng cách luôn luôn đeo dây an toàn của bạn và thảo luận về tầm quan trọng của an toàn xe. Một giải pháp khác là để thực hiện một quy tắc rõ ràng để không bắt đầu xe hoặc chuyển nó trong bánh cho đến khi tất cả các dây an toàn được gắn chặt. Nếu con của bạn / thiếu niên là tuyệt vọng để có được đến các trung tâm hoặc nhà của một người bạn, cuối cùng họ phải tuân thủ. Nếu tồi tệ hơn đến tồi tệ hơn, có được ra khỏi xe, đi lại trong nhà, và từ chối không nhận họ, nơi họ muốn / cần phải đi.

→ Toyota Fortuner 2017 Giá trị xứng đáng ÔNG VUA SUV, Siêu hiếm

Gọi Topxe Với câu hỏi nào!
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về an toàn hành khách người trên xe hoặc bất kỳ tính năng an toàn trong xe Toyota của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88