Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa

Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và xử lý đường bộ.

Vì vậy, chúng tôi quyết định đã đến lúc m lại một trong những chiếc phổ biến nhất trên các con đường ở New Zealand.

Bán hàng là văn phòng di động, và hơn bao giờ hết họ cần phải được trang bị đầy đủ như một chiếc chở khách, nếu không tốt hơn, và họ cũng cần phải có nhiều hơi hơn lái , vì ngày làm việc ngày càng dài hơn Và nhiều giờ hơn là chi tiêu đằng sau tay lái.

Giá Xe Toyota Vios 2018 chiếm hơn 40% thị phần trong thị trường tải giao hàng địa phương, do đó các phiên bản của năm đã tiến hóa chứ không phải cách mạng, nhưng vẫn đủ để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho người lái khi chúng tôi phát hiện ra sau một tuần sau tay lái Bánh .

Chiếc thử nghiệm tự động dài của chúng tôi được trang bị đèn pha halogen được thiết kế lại với đèn chạy ban ngày tích hợp cùng với đèn kết hợp mới được thiết kế ở phía sau. Việc xử lý tản nhiệt cũng đã được sửa đổi để cung cấp cho van một cái nhìn hiện đại hơn.

gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa

Bên trong cabin có một cảm c quen thuộc với những chiếc tải mà tôi đã lái trước đây, nhưng đã lắp bảng điều khiển màu sậm màu với những điểm nhấn nổi bật bằng bạc cho bảng điều khiển một cái nhìn hiện đại hơn.

⇒ Toyota Hiace

Có một thiết kế đo vòng ba mới dễ đọc hơn khi di chuyển. Trong bảng điều khiển trung tâm, bộ điều khiển để sưởi ấm và điều hòa không khí đã được cấu hình lại làm ba số quay khác nhau.

Một phong cách mới của bảng điều khiển 4 chỗ dành cho hệ thống âm thanh, màn hình hiển thị thông tin đa phương tiện (MID) và điều khiển hành trình, hiện đã trở thành tiêu chuẩn trong phạm vi của .

Màn hình hiển thị Giá Xe Toyota Vios 2018 đa thông tin cung cấp thông tin về trình điều khiển và mọi đều có hệ thống âm thanh MP3 bao gồm radio AM / FM và chức năng CD đơn, cũng như các kết nối USB và phụ trợ cho các thiết bị ngoại vi.

Tất cả các mô hình đều có tính năng gọi điện thoại và khả năng phát thanh âm thanh Bluetooth, cũng như điều khiển bằng giọng nói cho hệ thống âm thanh và điện thoại.

Đã rút ngắn bàn đạp ga để thích ứng với những người lái mang giày làm việc lớn, trong khi gương phản xạ phía sau điện màu tự động giảm tối thiểu để tránh đèn chiếu sáng phía sau và cũng là nơi đặt màn hình cho máy quay đảo chiều.

Trong một chiếc dài như , một máy quay đảo chiều không phải là một điều tốt đẹp, nó cần phải có, đặc biệt là nếu m phía sau của bạn đã bị cản trở bởi hàng hóa cồng kềnh của hàng hóa trong khoang phía sau DSC_0061.

Các đặc tính của lò xo lò xo phía sau của đã được tinh chế và lực giảm chấn của cả hai bộ giảm chấn phía trước và phía sau đã được điều chỉnh để cải thiện sự ổn định, kiểm soát và đi thoải mái.

Chắc chắn nó sẽ ít lái hơn và chất lượng khi không trọng lượng sẽ rõ ràng thoải mái hơn và yên tĩnh hơn so với các lần lặp lại trước của chiếc này.

Tự hào có một vòng tròn xoay tròn 12,4 m đối với , làm cho Giá Xe Toyota Vios 2018 khá dễ sử dụng trong các môi trường đô thị kín, tắc nghẽn như bãi đỗ văn phòng của chúng tôi.

Được trang bị động cơ diesel 3.0 lít 100kW 3.0 lít, cho mô-men xoắn 300 Nm mô-men xoắn, tự động không bao giờ cảm thấy không đủ mạnh và khi hiển thị móng guốc, nó có thể phóng thành công vào giao thông khá dễ dàng. tuyên bố tiết kiệm nhiên liệu 9,2L / 100km trong tự động.

Tải trọng không gian là rộng lượng và có một mức độ tải thấp, làm cho bốc xếp và an toàn hơn và dễ dàng hơn, cùng với một bước đệm tích hợp phía sau và nhiều móc nối xuống trong suốt hàng hóa bay. tự hào có 9800 lít không gian có sẵn hoặc 9,8 mét khối.

⇒ Toyota Innova 2018

Tất cả các mô hình được hưởng lợi từ khẩu độ nửa nắp ca-pô phía trước, cho phép bảo dưỡng cơ bản chất lỏng phanh, mức độ nước làm mát động cơ và dung dịch chất tẩy rửa cùng với kính UV phía sau và phía sau.

Cho biết Giá Xe Toyota Vios 2018 là mạng lưới đại lý cung cấp một loạt các phụ kiện; Hệ thống đỡ mái, bánh hợp kim 15 inch, màng bảo vệ bảo vệ mặt nạ từ các mảnh đá, tấm chắn thời tiết acrylic cứng và thanh điều khiển cụ thể của , hệ thống thanh phụ và hệ thống thanh kéo sau đều có sẵn như là các tùy chọn Hàng rào hàng hóa, tất cả các thảm sàn thời tiết và boong boong, một bộ sơ cứu, và bình chữa lửa.

 


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88