Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất

Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất. Nếu bạn yêu thích có con nhưng cũng quan tâm đến môi trường, v có trị kiểm tra. Với bảy chỗ ngồi và tiết kiệm nhiên liệu, sự ghen tị của nhiều chiếc nhỏ hơn nhiều (4.4 lít / 100km kết hợp được trích dẫn) thì đó là một sự thay thế thực tế và ít có lỗi để mua SUV lốp hoặc thậm chí một toa ga lớn.

Không phải là v không phải là một chút lumbering chính nó. Đi là ở phía mềm và tăng tốc là những gì tốt nhất có thể được mô tả như là cân nhắc. Tuy nhiên, nó giữ cho nó đẹp và thoải mái cho hành khách, và tốt đẹp và tiết kiệm trên ví của bạn.

Bảy chỗ ngồi của Giá Xe Toyota Việt Nam Prado là tốt cho 5 người lớn và hai con. Hàng V ghế saughế trung gian cung cấp hai ghế ngồi phía sau và dễ dàng đặt phía sau. Nếu ghế ngồi xuống, thì có một khu vực khởi động bình thường (505 lít) với máng mổ chở hàng rời nếu cần. Một khoang ẩn ở phía sau cho biết thêm khá nhiều lưu trữ nhiều hơn dưới sàn nhà. Nếu hàng ghế phía sau đứng lên cửa hàng mù trong khoang này, vẫn cho khoảng 200 lít dung tích. Chiếc giày không có V nội thất phía trướcmóc móc túi nhưng lại có ổ cắm 120V để cắm các thiết bị điện để giữ trẻ em vui chơi.

gia-xe-toyota-viet-nam-prado-su-thanh-lich-cung-noi-that

Đối với người lái có điều khiển ergonomic trên tay lái, cộng với một màn hình cảm ứng dễ tiếp cận cho trung tâm truyền thông mà tăng gấp đôi như đảo camera và màn hình hiển thị vệ tinh. Điện thoại của bạn có thể được kết nối qua Bluetooth hoặc USB.

Bảng điều khiển V Có một thung lũng nhỏ trung tâm nông, nhưng là một hộp găng tay đôi lớn. Như bạn mong đợi, phần lớn thông tin bạn cần biết là trên cụm thiết bị trung tâm, nhưng có một màn hình hiển thị head-up cho thấy tốc độ được chiếu lên kính chắn gió ở phía trước của bạn.

→ Toyota Yaris

Động cơ xăng 1,8 lít cung cấp Vệ sinh của V 73kW và được hỗ trợ bởi một động cơ điện, kết hợp, cung cấp 100kW oomph qua bánh trước. Bể chứa nhiên liệu 45 lít nhỏ, nhưng bạn sẽ không lấp đầy bình thường vì bạn có thể dễ dàng đi được 800km từ bể chứa trừ khi bạn đang ở trong một môi trường rất đồi núi và năm đứa con của bạn là những tay đô vật nghiệp dư sumo.

Hệ thống truyền động này là HSD (Hybrid Synergy Drive) là hai động cơ điện / máy phát điện, một bộ pin cao áp, động cơ xăng nói trên và một hộp số truyền tải điện tử ECVT. Giá Xe Toyota Việt Nam Prado cho phép v hoạt động ở chế độ chỉ có điện, chế độ chạy bằng xăng hoặc kết hợp hai động cơ. Ba nút trên bảng điều khiển trung tâm cho phép bạn chuyển sang các chế độ PWR (điện), Eco và EV (chỉ bằng điện).

Bên ngoài, tốt, nó trông giống như một . Nó cao hơn và rộng hơn một thường xuyên và cổ phần không có tấm thân với anh chị em của nó. Nó chia sẻ nền tảng, mặc dù, đó là lý do tại sao (với trọng lượng bổ sung) rằng hiệu suất tổng thể không phải là sắc nét. Có một đèn pha và đèn pha mới phía trước kết thúc mạnh hơn. Hai đèn chạy được nhúng vào hai bên của mặt trước, tạo ấn tượng rằng đó là những chiếc nanh. Nhìn chung, nó cân xứng.

Ngoài các beeper gây phiền nhiễu khi bạn đang ở trong thiết bị đảo ngược, vấn đề duy nhất với là cảm c phanh. Khó có thể tiến lên phanh và cảm nhận được những gì đang diễn ra.

→ Prado 2018

Hệ thống phanh được gọi là ECB-R (hệ thống phanh kiểm soát bằng điện với bộ phận kiểm soát phanh tái tạo – nghĩa là nó sạc pin từ động lực của phanh). Cũng tại bánh , có phanh chống bó cứng, trợ lực phanh, phân phối lực phanh điện tử, kiểm soát ổn định , kiểm soát lực kéo và trợ giúp khởi động.

Chỉ có một mô hình có sẵn, do đó, bạn đang dùng Giá Xe Toyota Việt Nam Prado như là nó đến lúc $ 48.990.

Họ cho biết v là viết tắt của tính linh hoạt, nghĩa là nó có ý nghĩa. Bạn có thể không thực sự kéo nhiều với nó như là không có đủ sức mạnh, và nó có khả năng off-road không đáng kể vì nó có chiều cao đi và nó chỉ là hai bánh. Tuy nhiên, nó có bảy chỗ ngồi thoải mái và không có phàn nàn về tiết kiệm nhiên liệu hoặc lái thoải mái.


Bài viết liên quan
 • xe-toyota-prado-thu-hut-nguoi-mua-vi-be-ngoai-cung-cap
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp. Một người bạn của tôi là một nhà vật lý trị liệu. Chúng tôi đã nói về nguyên nhân của đau lưng và hông và ông nói rằng một lớn là những người ngồi ở một vị trí…

 • gia-xe-toyota-hiace-kiem-soat-tot-dong-co-va-toc-do
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ. Đây là lần thứ ba tôi có một chiếc và phải đi hành trình dài với hành khách. Lần này là để Leigh cho một chuyến đi đến Little Barrier Island. Tôi không phải là một nhà khoa…

 • su-thanh-cong-den-kho-tin-cua-dong-ban-tai-xe-toyota-hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux. Một trong những điều tốt nhất về chơi gôn mini là bạn có được nhiều niềm vui của sân golf chỉ tập trung lại thành một hình thức đơn giản hơn. Mặc dù khái niệm về sân…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-chuan-chinh-xac-phu-hop-nhat
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất. Mùa hè New Zealand bỏ lại ít lý do để than phiền, ngoại trừ sự đa dạng của côn trùng xâm nhập vào các ngôi nhà trên khắp đất nước. Lửa khủng bố khoai tây, muỗi gây ra…

 • xe-toyota-hiace-nhin-ma-da-biet-la-dep-va-da-dung-roi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi. Những chiếc hạng sang hạng trung hiện nay là những chiếc bán chạy nhất. Xu hướng SUV không có dấu hiệu giảm xuống, với các mẫu mới xuất hiện thường xuyên từ hầu hết các nhà sản…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-2018-suc-manh-dot-pha-gioi-han
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 sức mạnh đột phá giới hạn
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 sức mạnh đột phá giới hạn là đỉnh cao của kỹ thuật và . Đây là chiếc sedan lớn nhất, mô hình đắt nhất của thương hiệu, chiếc hybrid đắt nhất trên thế giới, và với cái chết của hệ thống V8 ActiveHybrid của…

Hotline: 0908.66.77.88