Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 sức mạnh đột phá giới hạn

Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 sức mạnh đột phá giới hạn là đỉnh cao của kỹ thuật và . Đây là chiếc sedan lớn nhất, mô hình đắt nhất của thương hiệu, chiếc hybrid đắt nhất trên thế giới, và với cái chết của hệ thống V8 ActiveHybrid của BMW, đây lại là chiếc hybrid mạnh mẽ nhất được bán ra. Tuy nhiên, đã không có một thời gian dễ dàng của sự vật. Chiếc sedan sang trọng lớn đã bị châm ngòi vì là phản đề xanh nhờ EPA kết hợp 20 điểm MPG. Các nhà phê bình cũng đặt câu hỏi liệu những khoản phí bảo hiểm khổng lồ của đối với 460L có thể là “chính đáng” hay không. Tôi cũng đặt câu hỏi về logic phía sau lúc đầu, nhưng sau đó tôi đã nói chuyện với một người thay đổi ý định của mình. Trước khi chúng tôi đi vào, chúng ta hãy nói về con voi trong phòng. bắt đầu ở mức 119.910 đô la. Với tất cả các lựa chọn kiểm tra, bạn có số tiền là 134.875 đô la. Không có điểm đến.

Tôi không sống trong một thế giới đầy những người đi máy, rượu sâm banh và trứng cá muối. Heck, tôi thậm chí không sống trong một thế giới với hệ thống ống nước trong nhà. (Nghiêm túc, ngôi nhà của tôi không có vòi sen trong nhà, nhưng đó là một câu chuyện cho một thời điểm khác nhau.) Điều này có nghĩa là tôi cần giúp đỡ để m thông qua các ống kính bên phải. May mắn thay, tôi có một mối quan hệ gia đình với một anh chàng ở Atherton, chính xác là loại người mà tôi đang tìm kiếm: một người có túi sâu. Là biệt thự tư nhân / biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu gã mà tôi đang tìm kiếm, tôi mong anh ấy bị bỏ rơi bởi những dòng đơn giản của và “giảm ” $ 71,990 460 gốc rễ. Thay vào đó, ông có ý kiến ​​tôi đã không m xét.

gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-2018-suc-manh-dot-pha-gioi-han

Ở một thị trấn nơi tiền được xếp chồng lên cao và sâu, nhưng nghịch lý là hào nhoáng được coi là không vị, đình công cân bằng. Hoặc tôi được bảo. Bằng cách trông giống như một chiếc nhỏ hơn, nó không hét lên: “Tôi đã dành hai lần tiền lương của mình trên chiếc của tôi”, nhưng đồng thời những người hàng xóm của bạn sẽ biết rằng quỹ tín thác của bạn vẫn đang quay trở lại 15% một năm. Trong khi ông đồng ý rằng một chiếc S-Class đắt tiền tương tự năm 2014 hấp dẫn hơn và thú vị hơn, ông cảm thấy Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 quá “tân phú”. Từ miệng của bab …

$ 119,910 không mua cho bạn một bảng điều khiển da-clad tiêu chuẩn, nếu bạn muốn rằng bạn phải thêm một vài lựa chọn để chi spendy lai của bạn. Không có vấn đề gì gói bạn thêm, tuổi của nền tảng cho thấy ở ghế phía trước. Chia sẻ cơ chế tương tự với chiếc 2012 trước khi làm mới, chiếc ghế không thể thay đổi theo cùng một hướng giống như người Đức, hoặc thậm chí rẻ hơn có khung ghế hiện đại hơn. Tuy nhiên, người mua chỉ có thể trải nghiệm ghế trước khi Jeevs có một ngày nghỉ.

→ Toyota Yaris

Bởi vì năm 2013 là một sự làm mới rộng rãi so với thiết kế tấm sạch, chiếc không có cụm dụng cụ màn hình LCD ưa thích, thay vào đó là lựa chọn bốn lần với màn hình đa chức năng “rượu vang thủy tinh” ở giữa . Một sự sắp xếp đầy đủ-disco-dash không phải là một yêu cầu đối với tôi vì có rất nhiều đồng hồ đo truyền thống trong phân khúc này nhưng tôi đã hy vọng nhiều hơn từ một chiếc hơi sang trọng được thiết kế ở một đất nước bị ám ảnh với các tiện ích điện tử. Cùng một điều có thể nói cho màn hình 12-inch lớn ở giữa của dấu gạch ngang. Màn hình hiển thị sáng và sắc nét nhưng phần mềm đã không được làm lại đáng kể một thời gian làm cho nó cảm thấy ngày.

Không có sẽ hoàn thành nếu không có gói Gói ưu đãi $ 7,555. Đối với chi phí của một chiếc nhỏ gọn sử dụng bổ sung một Alcantara headliner, xóa ghế sau giữa cho một bảng điều khiển cố định, bao gồm các dash da, dây lên một biến tần 120V, và cài đặt ghế sau tốt nhất có sẵn ở Mỹ.

Chỗ ngồi đó là raison d’être của . Nó cũng như vậy thán phục điên cuồng, tôi đã quyết định nó sẽ được gọi là “triều đại “. Ngang có 10 cách thông qua các điều khiển trong bảng điều khiển trung tâm đáng kể và tự hào là các đầu bướm bằng tay. Nếu không đủ, Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 cũng sẽ rung động và xoa bóp nhân vật hoàng gia của bạn trong khi bạn đặt chân lên trên ghế điện. Chức năng massage không giống như các hệ thống được sử dụng bởi sự cạnh tranh của Đức ở ghế trước. Những hệ thống này sử dụng một loạt bàng quang không khí thổi / thổi ra trong một mô hình để bắt đầu massage. Kết quả cảm thấy giống như một con gặm nhấm bị bẫy giữa bọt và bìa. Hệ thống sử dụng một hệ thống tương tự như các trục lăn khí nén bạn tìm thấy ở sân bay “ghế trạm massage”.

Kích hoạt massage thật dễ dàng khi bạn nhận được nút tháo điều khiển từ xa 17 nút nằm bên cạnh nút truyền hình 26 nút bên trong bảng điều khiển 45 nút. Nếu bạn xếp hạng các chuyến đi của bạn bằng số nút, chúng tôi có một người chiến thắng. tung ra một đầu đĩa DVD màu xanh, tai nghe không dây và một màn hình LCD nhỏ giọt xuống từ trần nhà. Mặc dù phím điều khiển Remote Touch sống ở phía trước, nhưng những người bị lừa ở phía sau có thể quên mất bộ điều khiển khéo léo và có thể điều khiển nhiều chức năng của thông qua nút ngân hàng. Một mặt, tích hợp ít hơn iDrive của BMW cho hành khách phía sau cho phép họ chơi hàng đầu với hệ thống định vị, nhưng nó che chắn chủ sở hữu của để đối phó với cái ác đó là Remote Touch.

Những người giàu có thường xuyên vội vã và có nguồn lực để trả tiền vé tốc độ Texas. Thật không may cho họ, đã không cập nhật hệ thống hybrid cho mô hình mới. Trong khi tôi vẫn nghĩ về thiết kế của là một trong những hệ thống lai tiên tiến nhất trên thế giới, tôi không thể gọi đó là “mạnh mẽ” nữa. Với công suất 438 mã lực, nó được trang bị nhiều loại V8 trong tất cả mọi thứ từ Dodge Super Bee đến các tùy chọn V8 của Đức. Đó là ngay cả trước khi chúng tôi nói về những chiếc xuồng sang trọng V12 đang cố gắng nhắm mục tiêu. Chiếc “cũ” S65 AMG đã thu gọn 631 con ngựa và đủ mô-men xoắn để khiến trái đất xoay theo hướng khác. 2014 sẽ mang lại những gì? Bạn có thể đặt cược câu trả lời sẽ là: more.

Hoạt động giống như một hệ thống hybrid Prius trên động cơ steroid, một động cơ V8 công suất 385 mã lực được kết hợp trực tiếp với bộ bánh răng hành tinh sử dụng hai động cơ / máy phát điện. Động cơ lớn hơn có thể tự chạy được 221HP, nhưng pin trong thân của chỉ có thể cung cấp 53 HP trong một khoảng thời gian giới hạn chế độ EV xuống khoảng 30 MPH. Động cơ và động cơ làm việc cùng nhau để tăng tốc liên tục và tuyến tính không giống như bất cứ thứ gì trên thị trường trừ một mô hình Tla S. Thiết kế này hoàn toàn khác so với động cơ bánh bao kẹp giữa động cơ và hộp số mà bạn tìm thấy trong các giống lai Đức. sẽ không bình luận về bao nhiêu mô-men xoắn đơn vị kết hợp là tốt cho, nhưng ruột của tôi nói với tôi đó là khoảng 450 lb0-ft kết hợp.

 tiếp tục sử dụng pin 288V Ni-MH tương tự với pin RX hybrid. Bộ pin 1,6kWh không phải là không gian hiệu quả như pin Lithium hiện đại hơn nhưng đã có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và cho phép phóng điện cao với một số lượng nhỏ các tế bào. Thật không may Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 không phải là mỏng như các tế bào trendier và chiếm một phần lớn của thân cây. Kết hợp với hệ thống ống nước cho hệ thống kiểm soát khí hậu khu vực bốn tầng và ngôi vị ngâm tẩm, họ cắt năng suất thân từ 18 cub đến 13 làm cho nó khó khăn để phù hợp với hành lý lớn ở phía sau.

Với 5.500 cân sedan cưỡi ngựa sang trọng (có, bạn đọc số đó chính xác) trên một hệ thống treo hơi, bạn có thể vượt qua góc cắt ra khỏi danh sách của bạn. Tôi nghi ngờ rằng các hoạt động như vậy sẽ bị cau mày khi bạn giúp bạn lái , nhưng trọng lượng và lốp 245 / 45R19 tương đối hẹp lại có nghĩa là khoảng cách dừng cũng lâu. Động lực học của chiếc luôn là một chiếc tuyệt vời với khung gầm được kiểm soát tốt, cân bằng gần như hoàn hảo và cảm c chắc chắn. Khi tăng lên đến , bạn có thể cho biết những đặc điểm vẫn còn đó nhưng chúng được che đậy bởi trọng lượng và hệ thống treo khí chuẩn.

Nếu tôi có thể digrs cho một thời điểm, các nền tảng là chiếc hoàn hảo để trải nghiệm một hệ thống treo không khí trong một thử nghiệm lái . Không có nhiều loại có hệ thống treo thép cuộn và hệ thống treo không khí có sẵn trong cùng một chiếc và là một. Chiếc máy bay có cảm c hoàn toàn khác với chúng, do đó khi so sánh một chiếc S-Class với Airmatic với một chiếc 7-Seri chỉ có một hệ thống treo không khí phía sau rất khó để so sánh trừ khi bạn đã trải nghiệm những gì mà túi khí đã làm ô tô. Tôi khuyến khích bất cứ ai tìm kiếm trong phân khúc này để cung cấp cho một spin với và không có không khí đình chỉ để bạn có thể thực sự được làm quen với những thay đổi hệ thống này làm cho cảm c của một chiếc .

Trở lại chủ đề, hãy nói chuyện đẩy. Tại điểm dừng đua sẽ tăng tốc nhanh hơn nếu động cơ đã hoạt động. Điều này là khá hợp lý vì một số xoắn của động cơ sẽ được tiêu thụ bằng cách khởi động động cơ. Số của chúng tôi đã được thực hiện với động cơ “dừng lại” bởi hệ thống hybrid đó là tình trạng bình thường của công việc. Nhờ mô men xoắn lớn từ động cơ điện và 5.0L V8, chúng tôi đã đạt tốc độ 30 MPH sau khoảng 2,36 giây. Sau thời điểm này trọng lượng lề đường nặng nề xuất hiện với 60 MPH xảy ra sau 5,44 giây tiếp theo là 13,96 giây thứ hai dặm. Một chiếc BMW 750 và Merced S550 chạy nhanh hơn 60 giây trong khi chiếc V12 BMW 760 nhanh hơn gấp đôi. Ở phía bên kia, ngay cả chiếc ZF 8 tốc độ mới cũng giống như một chiếc máy kéo trang trại so với hệ thống Hybrid Drive. Tăng tốc trong là tuyến tính phi thường, không thể tin được trơn tru và eerily im lặng. So sánh với mô hình T của Tla về tăng tốc tuyến tính và cảm thấy là hoàn toàn thích hợp. Tất cả các đột ngột hệ thống lai kết hợp với ngôi ở phía sau có ý nghĩa: nếu tôi đang được lái , tôi muốn có một kinh nghiệm mịn. Hãy quên đi người lái đang vui vẻ, đó là tất cả về bữa tiệc ở phía sau.

→ Toyota Fortuner 2018

Sau một tuần với chiếc , tôi vẫn gặp vấn đề khi nhìn chiếc tàu tuần dương đắt tiền theo cách “đúng”, nhưng tôi gần gũi hơn với sự hiểu biết về vấn đề này. Đó là điểm ít về nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu (mà là 21,8 MPG trên tất cả các cách) và nhiều hơn về âm thầm và thông suốt bay dưới radar. Nếu đó là nhiệm vụ của bạn, thì nhiệm vụ đã hoàn thành. Các cũng là chiếc ít tốn kém mà tôi biết được thiết kế với những người có kinh nghiệm trong tâm trí. Ngoại trừ điều đó làm cho vịt lẻ nhất mà tôi đã gặp. Được thiết kế rõ ràng cho chủ sở hữu với trình điều khiển nó làm cho một đề xuất trị mà về mặt logic không nên quan trọng đối với khán giả dự định. Nếu bạn đang bị lái, phần nhỏ nhất của cấu trúc chi phí trong suốt cuộc đời của một chiếc là của chiếc . Người lái và lợi ích của anh ta có thể ăn phần lớn ngân sách của bạn. Ban âm thanh của tôi trong quá trình này vẫn đang cố gắng thuyết phục tôi rằng nhìn vào trong ánh sáng này là thiếu điểm. Có lẽ, nhưng nó giải thích tại sao bán với số lượng nhỏ như vậy. Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 cũng giải thích lý do tại sao ông vẫn có một XJ8 2010.


Bài viết liên quan
 • xe-toyota-prado-thu-hut-nguoi-mua-vi-be-ngoai-cung-cap
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp. Một người bạn của tôi là một nhà vật lý trị liệu. Chúng tôi đã nói về nguyên nhân của đau lưng và hông và ông nói rằng một lớn là những người ngồi ở một vị trí…

 • gia-xe-toyota-hiace-kiem-soat-tot-dong-co-va-toc-do
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ. Đây là lần thứ ba tôi có một chiếc và phải đi hành trình dài với hành khách. Lần này là để Leigh cho một chuyến đi đến Little Barrier Island. Tôi không phải là một nhà khoa…

 • su-thanh-cong-den-kho-tin-cua-dong-ban-tai-xe-toyota-hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux. Một trong những điều tốt nhất về chơi gôn mini là bạn có được nhiều niềm vui của sân golf chỉ tập trung lại thành một hình thức đơn giản hơn. Mặc dù khái niệm về sân…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-prado-su-thanh-lich-cung-noi-that
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất. Nếu bạn yêu thích có con nhưng cũng quan tâm đến môi trường, v có trị kiểm tra. Với bảy chỗ ngồi và tiết kiệm nhiên liệu, sự ghen tị của nhiều chiếc nhỏ hơn nhiều (4.4 lít…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-chuan-chinh-xac-phu-hop-nhat
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất. Mùa hè New Zealand bỏ lại ít lý do để than phiền, ngoại trừ sự đa dạng của côn trùng xâm nhập vào các ngôi nhà trên khắp đất nước. Lửa khủng bố khoai tây, muỗi gây ra…

 • xe-toyota-hiace-nhin-ma-da-biet-la-dep-va-da-dung-roi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi. Những chiếc hạng sang hạng trung hiện nay là những chiếc bán chạy nhất. Xu hướng SUV không có dấu hiệu giảm xuống, với các mẫu mới xuất hiện thường xuyên từ hầu hết các nhà sản…

Hotline: 0908.66.77.88