Giá Xe Toyota Prado 2018 mang vẻ ngoài cực ngầu và đẹp

Giá Xe Toyota Prado 2018 mang vẻ ngoài cực ngầu và đẹp. Nó là chiếc SUV cỡ trung gia đình mà đã xây dựng với tầm quan trọng đối với chức năng đèn flash. Phiên bản hiện tại của được ra mắt vào năm 2007 và, ngoại trừ bản cập nhật bên ngoài trong năm 2010, đã không thay đổi nhiều. Cập nhật trong năm 2010 bao gồm một mũ mới, lưới tản nhiệt, cản, đèn pha, đèn đuôi và đường gờ cửa. Trong khi điều này đã cập nhật giao diện của , vẫn không lo lắng về phong cách của là điểm bán hàng của nó. thế hệ tiếp theo sẽ đến Úc vào cuối năm 2013, và sẽ đến từ Hoa Kỳ thay vì Nhật Bản lần này. Phía bên phải của chiếc (được gọi là Highlander) sẽ được sản xuất ở bang Indiana, nơi mà thị trường Úc sẽ nhận hàng.

Mặc dù không được công bố rộng rãi, ngồi ở vị trí số ba trong thị trường SUV lớn phía sau Ford Territory và Prado. , cho dù bạn nhìn vào Toyota Prado 2018 như thế nào, là một chiếc lớn, rộng rãi chỉ nhỏ hơn một chút so với LandCruiser. Không gian nội thất rộng lớn làm cho có khả năng giữ một lượng lớn hành khách và thậm chí một lượng hàng hóa lớn hơn. Chỗ ngồi tiêu chuẩn được thiết kế cho bảy, nhưng khả năng của hàng thứ hai để trượt hoàn toàn về phía trước hoặc phía sau mở ra một khu vực chỗ ngồi gần như limo để thưởng thức màn hình hiển thị tiêu chuẩn 9,1 trong hệ thống giải trí. Vì vậy, cho dù bạn tình nguyện đưa đội bóng đá của một đứa trẻ vào một trò chơi, hoặc lên kế hoạch một đêm với một số người bạn, mang lại sự linh hoạt để xử lý cả hai.

gia-xe-toyota-prado-2018-mang-ve-ngoai-cuc-ngau-va-dep

Đối với những người muốn có một chiếc sang trọng hơn thân thiện với gia đình, Grande cung cấp chỗ ngồi bằng da toàn bộ, và một hàng thứ hai có thể được gấp lại bằng một chuyển đổi gần cửa phía sau, mở ra một lượng lớn không gian cho các đối tượng lớn hơn mà không cần phải Là một kẻ cưỡng hiếp để có được chỗ ngồi xuống. Với tất cả các chỗ ngồi lên, vẫn có đủ chỗ cho túi hàng tạp hóa và các vật dụng khác phía sau ghế phía sau và có thể dễ dàng truy cập bằng nắp thủy tinh phía sau có thể mở được thay vì mở toàn bộ bánh sau. Phía trước của còn có các nét bằng gỗ và chrome mà thêm vào cảm c xa hoa giả. Chỗ ngồi rộng hơn rất thoải mái, có rất nhiều khuỷu tay và chỗ để chân cho người lớn cao hơn, và nếu có vẻ hơi hẹp, khả năng di chuyển chỗ ngồi có thể làm giảm bớt.

→ Toyota Land Cruiser

Một số tiện nghi sinh hoạt khác nằm trong danh sách dài các tính năng của chiếc SUV gia đình này là lối vào và bắt đầu thông minh, ghế trước được sưởi nóng, camera phía sau, màn hình cảm ứng 8 inch, định vị GPS, điều khiển khí hậu trong ba khu vực và khả năng Bluetooth cũng như Một cổng USB và đầu vào phụ 3.5mm cho hệ thống stereo. Dưới mui là động cơ xăng V6 3,5 lít cực kỳ yên tĩnh, có công suất 201kW và momen xoắn 337Nm. Mặc dù nặng khoảng 2035kg, nhưng nó vẫn có thể đạt được từ 0-100km / h trong 8,2 giây. Không phải là xấu cho những gì đôi khi được gọi là “lừa đảo gia đình” ở nước Toyota Prado 2018 được sản xuất.

Việc truyền 5spd, mặc dù một chút đã lỗi thời, vẫn cung cấp chuyển dịch mịn, mặc dù 6spd cập nhật có lẽ sẽ cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn và hiệu suất. Tuy nhiên, như lời nói đi, nếu nó không phải là phá vỡ, Tại sao lại sửa nó? Mặc dù mức tiêu thụ nhiên liệu không phải là điều mà sẽ giành được giải thưởng, vì kích cỡ của chiếc là giữa nền kinh tế nhiên liệu 11,6L / 100km và 14,1L / 100km, tùy thuộc vào nơi bạn nhận được số liệu của mình. Dưới cùng là nó xử lý như một SUV kích thước đầy đủ; Nó không được thiết kế để trở thành một chiếc thể thao, vì vậy người ta nên trông đợi nó để xử lý như một. Nó xử lý những con đường gồ ghề đầy đủ, nhưng trên những con đường được duy trì tốt, nó đi khá thoải mái.

Cho dù bạn chọn AWD hay hai phiên bản ổ đĩa, cả hai dường như có khả năng dính vào đường ngay cả khi mưa xối xả. Danh sách dài các hệ thống an toàn bao gồm kiểm soát ổn định , kiểm soát kéo, phanh chống bó cứng phanh hỗ trợ và phân phối áp lực phanh điện tử. Tiết kiệm nhiên liệu 6L / 100km và 14,1L / 100km, tùy thuộc vào nơi bạn nhận được số liệu của bạn. Dưới cùng là nó xử lý như một SUV kích thước đầy đủ; Nó không được thiết kế để trở thành một chiếc thể thao, vì vậy người ta nên trông đợi nó để xử lý như một. Nó xử lý những con đường gồ ghề đầy đủ, nhưng trên những con đường được duy trì tốt, nó đi khá thoải mái. Cho dù bạn chọn AWD hay hai phiên bản ổ đĩa, cả hai dường như có khả năng dính vào đường ngay cả khi mưa xối xả. Danh sách dài các hệ thống an toàn bao gồm kiểm soát ổn định , kiểm soát kéo, phanh chống bó cứng phanh hỗ trợ và phân phối áp lực phanh điện tử. Tiết kiệm nhiên liệu 6L / 100km và 14,1L / 100km, tùy thuộc vào nơi bạn nhận được số liệu của bạn. Dưới cùng là nó xử lý như một SUV kích thước đầy đủ; Nó không được thiết kế để trở thành một chiếc thể thao, vì vậy người ta nên trông đợi nó để xử lý như một. Toyota Prado 2018 xử lý những con đường gồ ghề đầy đủ, nhưng trên những con đường được duy trì tốt, nó đi khá thoải mái.

Cho dù bạn chọn AWD hay hai phiên bản ổ đĩa, cả hai dường như có khả năng dính vào đường ngay cả khi mưa xối xả. Danh sách dài các hệ thống an toàn bao gồm kiểm soát ổn định , kiểm soát kéo, phanh chống bó cứng phanh hỗ trợ và phân phối áp lực phanh điện tử. Nó xử lý những con đường gồ ghề đầy đủ, nhưng trên những con đường được duy trì tốt, nó đi khá thoải mái. Cho dù bạn chọn AWD hay hai phiên bản ổ đĩa, cả hai dường như có khả năng dính vào đường ngay cả khi mưa xối xả. Danh sách dài các hệ thống an toàn bao gồm kiểm soát ổn định , kiểm soát kéo, phanh chống bó cứng phanh hỗ trợ và phân phối áp lực phanh điện tử. Nó xử lý những con đường gồ ghề đầy đủ, nhưng trên những con đường được duy trì tốt, nó đi khá thoải mái. Cho dù bạn chọn AWD hay hai phiên bản ổ đĩa, cả hai dường như có khả năng dính vào đường ngay cả khi mưa xối xả. Danh sách dài các hệ thống an toàn bao gồm kiểm soát ổn định , kiểm soát kéo, phanh chống bó cứng phanh hỗ trợ và phân phối áp lực phanh điện tử.

→ Giá Xe Toyota Hilux 2018

Hình dáng của chiếc vẫn rất truyền thống và bảo thủ với một chiếc SUV hiện đại, nhưng với từ 39.900 USD cho cơ sở với một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn, đến 65.490 USD cho phiên bản đầy đạn, phiên bản đầy đủ, nó vẫn cung cấp đầy đủ Cỡ gia đình ở một mức hợp lý. Nếu bạn kết hợp tính linh hoạt, tính năng và chi phí bảo trì thấp đi kèm với một chiếc , và so sánh Toyota Prado 2018 với mức bạn sẽ trả cho chiếc SUV cỡ trung “thể thao”, bạn sẽ thấy là sự lựa chọn thông minh.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

Hotline: 0908.66.77.88