Giá Xe Toyota Prado 2018 đỉnh cao kiểu dáng trẻ trung phong cách

Giá Xe Toyota Prado 2018 đỉnh cao kiểu dáng trẻ trung phong cách. Cặp đôi này – có thể đó là Yarii – đang chuẩn bị cho cuộc chiến tranh về cảnh quan đô thị, tạo cho các đối tượng tiềm năng một lựa chọn ngân sách hoặc một lựa chọn “khoai tây với cái đó” trong phân khúc nhỏ. Xét về cả, có khoảng 5000 USD giữa chúng: bắt đầu bằng một chiếc mũ 24.990 USD, trong khi với thiết bị sat nav và SUNA tùy chọn cho biết thêm gia vị và gia vị với 29.990 USD. Nếu bạn hài lòng với một hướng dẫn sử dụng sau đó bạn có thể lấy được với 22.990 USD.

Làm thế nào để họ chồng lên, mặc dù, trong phân khúc đông đúc? Gần đây, có vài chiếc nhỏ (Fiat Punto và Holden Barina RS), tôi đã trải nghiệm những điểm cao và thấp của những chiếc nhỏ có thể cung cấp … và không theo thứ tự đó. Cũng có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Ford Fiesta, Honda Jazz và VW Polo để m xét.

gia-xe-toyota-prado-2018-dinh-cao-kieu-dang-tre-trung-phong-cach

Xe nổi tiếng về sự phụ thuộc nhưng hiện tại đang phải chịu những vấn đề thương hiệu với các mẫu cũ của họ trông rất giống ngày và dường như được người già yêu thích. Mô hình mới đi kèm với một hình ảnh hiện đại hơn nhiều và mặt trước hình chữ X hiển thị đường nét mạnh mẽ đáp ứng ở mũi. Cạnh bên là cái nhìn tốt nhất với Ghế trước của đường song song được hình thành bởi đường cửa sổ, một nếp nhăn ngay dưới đó và một nếp nhăn cửa thấp hơn mà dips nhẹ để hẹn gặp với váy bên tại vòm bánh . Dòng cửa sổ xếp đẹp vào nắp ca-pô và đèn pha ở phía trước, trong khi đèn hậu được nhấn mạnh bởi dòng thứ hai. Thiết kế hiện đại mà không cần phải cắt xén, và nhất quán mà không bị lúng túng – công việc tốt .

→ Toyota Land Cruiser

Trên các vòm bánh được làm đầy với các hợp kim 17 inch với lốp 195 / 45R17 trong khi được trang bị thép 15 inch và nắp đậy bằng lốp 175 / 65R15. Sự lựa chọn bánh tạo ra một sự khác biệt nhỏ ở chỗ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, rất có thể là do những vỉa cao hơn trên lốp .

Ở mặt trước, mặt X rất đậm – một số người sẽ không thích Giá Xe Toyota Prado 2018. Hai chiếc thử nghiệm của chúng tôi trong soda vàng tươi và mát mẻ minh họa X mạnh mẽ;  trước quýNhiều màu sắc bị tắt tiếng như mực và graphite cung cấp một khuôn mặt tinh tế hơn. Nhìn chặt chẽ và bạn sẽ thấy dấu chrome trung tâm trong lưới tản nhiệt được theo sau vào cụm ánh sáng, sau đó uốn cong xung quanh tạo thành sự khởi đầu của đường vai của thiết kế thông minh . Đèn pha halogen của có thiết kế hơi khác so với dầm đèn LED của và chùm halogen cao.

Mô hình mới này có chiều dài thêm 100mm và điều này có nghĩa là cần thêm một chút chân. Ở phía sau hành khách có rất nhiều phòng – một chuyến đi nhanh chóng với ba hành khách đến Piha và trở lại từ trung tâm Auckland đã không gợi lên bất cứ phàn nàn nào. Ghế ngồi thoải mái cả trước và sau. Các glovebox kép cung cấp lưu trữ dư dật và làm  nội thất phía trướccho thực tế là không có trung tâm binnacle. Trong bu lông có một thềm tháo rời có thể được sử dụng để giấu tài sản có trị dưới, cũng như khay hàng.

Ở phía trước thiết kế rõ ràng và gọn gàng. Phần lớn không gian trong cả hai phiên bản đều được trang bị cho màn hình cảm ứng 6.1 inch của hệ thống giải trí cảm ứng Touch 2 của . Điều này đi kèm với Bluetooth rảnh tay điện thoại tương thích và âm thanh trực tuyến, đầu vào USB, radio và CD. đã có gói điều hướng vệ tinh tuỳ chọn với việc tránh giao thông và nhận dạng giọng nói. Nhận dạng tiếng nói đặc biệt xấu – cả hành khách của tôi và tôi đã từ bỏ cố gắng để có được Giá Xe Toyota Prado 2018 để bất cứ điều gì ở tất cả.

Điều hòa không khí được sử dụng trong và điều khiển khí hậu trong .

Găng tay Những chiếc nhỏ hơn có ý nghĩa thỏa hiệp và có một số chiếc . Trong khi đó là một chiếc thành phố đặc biệt và khá tốt trên đường cao tốc, nó phải đấu tranh trên các tuyến đường khu vực của chúng tôi. Tôi đã lái chiều dài của SH16 từ Westgate tới Wellsford trong và cuối cùng tôi đã hơi mệt mỏi với khuynh hướng không theo đúng đường mà tôi nghĩ mình sẽ lái. Bản thân chỉ đạo là hoàn toàn sáng xung quanh thành phố – tuyệt vời cho vận động cơ động – nhưng trên con đường mở bạn muốn trọng lượng và phản hồi nhiều hơn trong khi nó cảm thấy như đáp ứng như là một thiếu niên trong tâm trạng.

Cũng có rất ít sức mạnh để vượt qua. được trang bị động cơ 4 xi lanh 1,3 lít với công suất 63kW / 121Nm trong khi đạt công suất 80kW / 141Nm. Cả hai chiếc đều có hệ thống tự động 4 tốc độ và điều này cản trở hiệu suất bởi vì không có gì ở đó hoặc Giá Xe Toyota Prado 2018 nhai xuống một  sau phần tưbánh răng và tất cả các cách của banshees quây lên tiếng ồn dưới nắp ca-pô.

Nhưng nếu bạn không cần phải vượt qua và bạn có thể đi tàu, là hợp lý yên tĩnh và sẽ trở lại nền kinh tế nhiên liệu đáng kính. và đều báo 6.3l / 100km, hay 5.7l / 100km cho hộp số tay. Cả hai mẫu đều có chế độ điều khiển hành trình.

→ Toyota Hilux 2018

Xe có một đánh an toàn an toàn 5 sao ANCAP và đi kèm với 7 túi khí (bao gồm cả đầu gối của lái ), và một chiếc máy cố định. Cả hai mẫu đều có một máy quay đảo chiều.

Tôi cảm thấy là một chiếc rắn, nhưng nó không phải là một chiếc sao. Nếu bạn chỉ lái quanh thị trấn, có rất ít lỗi, nhưng việc xử lý đường lộ là không thông suốt và Giá Xe Toyota Prado 2018 thực sự thiếu sức mạnh. Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Honda Jazz, VW Polo và Barina RS (đáng ngạc nhiên) của Barra RS ( rẻ hơn năm 2000 nhưng với những tính năng tương tự và hiệu suất tốt hơn), sẽ kinh doanh với độ tin cậy thương hiệu, trị bán lại tiềm năng và thiết kế hiện đại hơn là động lực lái .


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

 • toyota-prado-2018-cang-nhin-cang-me-vi-su-khoe-khoan
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn. Tiếp theo của thế hệ đã ném thiết kế di sản ra ngoài cửa sổ và đá V8 truyền thống của nó để lề đường, vậy tại sao không thêm phần cứng hoàn toàn mới? Đối với năm , chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88