Giá Xe Toyota Prado 2018 công phá mọi giới hạn

Giá Xe Toyota Prado 2018 công phá mọi giới hạn. Kỳ vọng cao đi kèm với lãnh thổ khi bạn là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất hàng loạt, chưa kể đến chiếc hybrid bán chạy nhất trên thế giới. May mắn thay, có hàng hoá để sao lưu nó với việc giới thiệu Hybrid 2012 được thiết kế lại. Hybrid 2012 được xây dựng dựa trên nền móng vững chắc với chỉ cải tiến nhẹ từ hybrid lai thế hệ đầu tiên.

gia-xe-toyota-prado-2018-cong-pha-moi-gioi-han

Toyota Prado 2018 Hybrid LE được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống điều khiển khí hậu tự động hai khu vực, không giống như chiếc sedan, cũng như một loạt các nâng cấp công nghệ hiện có. Đối với mô hình năm mới, giới thiệu hệ thống thông tin giải trí toàn diện với các nút điều khiển được nhiên liệu. Các gói bao gồm Entune cũng cung cấp điều hướng cơ bản. Ngoài ra, khả năng điện thoại rảnh tay và luồng nhạc Bluetooth rất lý tưởng cho những người có công nghệ điện thoại thông minh. Đối với những người không có, một máy nghe CD với khả năng phát MP3 / WMA, jack cắm phụ và cổng USB đáp ứng nhu cầu chơi nhạc cá nhân.

→ Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018

Thiết kế lai 2012 được cải tiến trên thế hệ đầu tiên với nội thất màu sẫm hơn, tinh xảo hơn, có bảng điều khiển bằng da giả được gắn lên với lớp vỏ nhôm chải. Bánh bọc da với các nút điều khiển âm thanh đặc trưng trên XLE mang phong cách lên một notch. Bằng cách bơm cục pin xuống một vài inch, mới thậm chí còn cung cấp một thùng nhiên liệu mở rộng 2.5 feet khối.

 hybrid thế hệ thứ hai tăng cường hiệu suất nhiên liệu và sức mạnh với công nghệ xây dựng và tweaked được thiết kế lại. XLE được đánh ở 41/38 mpg với 40 mpg kết hợp *. Chiếc LE nhẹ hơn có lốp hẹp hơn, có thể xoay 43/39 mpg với tổng trọng lượng 41 mpg *. Một đi lại lái một XLE sẽ thấy mình điền ít nhất một lần mỗi sáu tuần và sẽ chi tiêu ít hơn 45 đô la một tháng tại máy bơm trong chi phí đi lại * Tuy nhiên, một LE sẽ tiết kiệm trung bình $ 0,26 mỗi tuần chi phí đi lại trên XLE, và tổng cộng gần 250 đô la một năm về tiết kiệm khi đi lại so với 2012 không phải lai.

Các đối thủ cạnh tranh Toyota Prado 2018 rõ ràng nhất của Hybrid 2012 bao gồm Ford Fusion và Hyundai Sonata, cả hai đều có xếp hạng EPA thấp hơn (39 và 37 mpg * tương ứng). Hybrid không chỉ phù hợp hơn, nhưng hiệu quả hơn; Trung bình, chiếc hybrid tiết kiệm được số người đi làm từ gần một xu cho mỗi dặm. Khi so sánh với Sonata, những người lái của thu được khoản tiết kiệm hàng năm gần 60 đô-la trong cuộc đi làm hàng ngày của họ, và chi tiêu ít hơn 30 đô la so với lái Fusion.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan hybrid cả phải chăng, hybrid 2012 là nó. Với các tính năng nâng cấp, thiết kế nội thất trang nhã, và tăng dung lượng hàng, bạn có thể quên rằng bạn đang lái hybrid. Đó là cho đến khi bạn nhìn thấy tất cả những gì bạn tiết kiệm được ở máy bơm. hybrid 2012 mới có nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu hơn bao giờ hết làm cho nó trở thành một chiếc tuyệt vời cho mọi người.

Bây giờ bạn đã đọc về Toyota Prado 2018, hãy đến trải nghiệm thử nghiệm Hybrid 2012 cho chính mình bằng thử nghiệm tại Limbaugh . Chúng tôi luôn có mới nhất trong kho, và với hàng tồn kho khổng lồ của chúng ta về mới và sử dụng, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đã được tìm kiếm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có mặt tại đây với câu trả lời cho câu hỏi của bạn, do đó hãy gọi hoặc ghé qua Limbaugh hôm nay!

→ Hilux 2018

* Trung bình đi làm là 25 dặm khứ hồi tại 3.50 $ một gallon.

* Dựa trên xếp hạng EPA mileage. Chỉ sử dụng cho mục đích so sánh. Mileage của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách bạn lái và duy trì của bạn, điều kiện lái và các yếu tố khác.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

Hotline: 0908.66.77.88