Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 với độ bền vượt giới hạn

Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 với độ bền vượt giới hạn. Được biết đến với độ bền, tuổi thọ, và trị bán lại xuất sắc. không có gì khác biệt. là một trong những đối thủ hàng đầu trong phân khúc của mình vượt qua chiếc Ram 1500, Ford F-150, Chevrolet Silverado và GMC Sierra với tổng chi phí thực sự thấp nhất để sở hữu. *

Chi phí sở hữu

Chi phí thực sự sở hữu được tìm thấy bằng cách thêm vào chi phí bỏ túi trong suốt thời gian sở hữu với khấu hao hoặc chênh lệch giữa mua và sẽ có trị vào cuối kỳ hạn 5 năm. Toyota Land Cruiser 2018 không chỉ là chỉ số tốt nhất cho khả năng chi trả dài hạn mà còn quyết định trị của .

gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-voi-do-ben-vuot-gioi-han

Mỗi lần mua sẽ bị khấu hao ngay từ khi bạn lái . Tuy nhiên, bạn có thể làm giảm tác động bằng cách mua một chiếc có trị bán lại tuyệt vời. Khi có thời gian để bán chiếc , những nỗ lực của bạn để giảm tổn thất sẽ được trả hết. Trong khi chiếc taxi tăng gấp đôi không có MSRP thấp nhất của phân khúc, nhưng nó có trị bán lại xuất sắc và giảm thấp nhất của lô! Trên thực tế, lái năm vẫn tiết kiệm được 2.000 đô la so với đối thủ cạnh tranh gần nhất.

→ Giá Xe Toyota Hilux 2018

Chi phí bỏ túi của thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù mức tiết kiệm hàng năm mà có thể mang lại có vẻ nhỏ nhưng chúng có thể tăng lên đáng kể so với thời hạn sở hữu. Các lái tiết kiệm trung bình hơn 200 đô la cho việc tài trợ và các khoản phí của bang kết hợp và gần 900 đô la cho việc bảo trì và sửa chữa khi so sánh với mức trung bình của cuộc thi. Hơn nữa, tiết kiệm nhiên liệu hơn chiếc Ram 1500, Chevy Silverado và GMC Sierra. Ngân sách tiết kiệm nhiên liệu này gần 250 đô la một năm.

 mạnh mẽ giúp tiết kiệm chi phí trong khi cung cấp cho bạn hiệu năng mạnh nhất, độ bền và độ bền xung quanh.

Hãy tận dụng lợi thế tuyệt vời mà cung cấp! Chúng tôi luôn có s mới nhất trong kho, và với hàng tồn kho lớn của chúng tôi s mới và đã qua sử dụng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có mặt tại đây với câu trả lời cho câu hỏi của bạn, vì vậy hãy gọi hoặc ghé qua Limbaugh để lái thử ngay hôm nay!

Qua nhiều năm, đã khắc phục được một vị trí thích hợp trong ngành công nghiệp ô tô; Chiếc Hybrid , giống như chiếc xăng thông thường, là một biểu hiện khác của sự cống hiến của trong việc cung cấp cho người lái chiếc thú vị và hấp dẫn.

Chiếc hybrid là một trong những mẫu nổi bật với thiết kế đẹp mắt, giống như một số hạng sang cao cấp. Các đường quét tinh vi cung cấp cho một hồ sơ đầy ấn tượng hơn. là rộng hơn, thấp hơn, và ngắn hơn so với người tiền nhiệm của Toyota Land Cruiser 2018. Trong khi khung gầm thấp hơn mất một không gian nhỏ trong phòng nội thất, nó được tạo thành trong không gian vận chuyển hàng hóa và các tiện nghi sử dụng tốt nhất không gian như điều chỉnh chỗ ngồi tốt hơn và gói một cửa sổ trời.

Chiếc sẽ truyền cảm hứng hơn cho thân và nâng cấp hệ thống treo. Chiếc Hybrid được trang bị động cơ xăng 2,5 lít bốn xi-lanh kết hợp với động cơ điện có công suất 200 mã lực. Sự kết hợp chiến thắng này trả về một EPA-ước tính khoảng 40 mpg *. Được trang bị một bồn chứa nhiên liệu 17 gallon, Hybrid có thể che phủ được nhiều mặt bằng như động cơ diesel với một phần nhỏ các dấu chân môi trường!

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của Hybrid bao gồm 10 túi khí phía trước, bên hông và đầu gối cũng như hệ thống ổn định điện tử. Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa an toàn với một số tính năng tùy chọn, bao gồm hệ thống telematic gửi thông báo tới trung tâm gọi khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tai nạn, hệ thống cảnh báo trước va chạm và m sát điểm mù.

Hãy đạt đỉnh điểm trong Hybrid và bạn sẽ thấy một nội thất mượt mà, rộng rãi và tiện nghi. Toyota Land Cruiser 2018 được trang bị tính năng điều khiển hành trình, Bluetooth không dây âm thanh streaming và kiểm soát khí hậu. Chọn tham gia ghế da nóng và Khóa thông minh để có được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Khi dùng máy Hybrid để quay, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự yên tĩnh và thoải mái của chiếc thậm chí ở tốc độ cao đáng kể. Chỉ có một cách để biết chắc chắn:

→ Prado 2018

Để thực sự trải nghiệm năm Hybrid là để đi vào một thử nghiệm lái tại Limbaugh . Chúng tôi có các s mới nhất trong kho và đại diện của chúng tôi đang ở chế độ chờ để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Với hàng tồn kho rộng rãi của chúng tôi s mới và đã qua sử dụng , bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Dừng lại và nhìn thấy chúng tôi hôm nay !

* Dựa trên xếp hạng EPA mileage. Chỉ sử dụng cho mục đích so sánh. Mileage của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách bạn lái và duy trì của bạn, điều kiện lái và các yếu tố khác.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88