Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn

Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt.

Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt những chiếc nắp nóng ở phía trước bánh lái thú vị và hấp dẫn với số tiền như Ford Focus ST và Hyundai Veloster Turbo, và đừng quên rằng chiếc Subaru WRX là một món hời Dưới $ 49,000 cho cuốn cẩm nang.

Tại sao bạn chọn ? Với một chiếc như thế này là về hình ảnh và cảm c. Vâng, một WRX sẽ để chết trên sỏi, và Focus ST sẽ mang theo năm người và hành lý, nhưng không ai trong số họ cảm thấy như một chiếc đua cho đường và cũng không có thái độ steroid trong thị trường nội địa Nhật Bản mang lại.

Có nói rằng, là rất 2015 nội thất phía trướcđơn giản để lái . Khi bạn vào trong, mọi thứ đều ổn. Khi lái , bạn có thể cảm nhận được những gì từng lốp đang làm. Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 có thể trông giống như có một chiếc hộp của chú chó và bộ ly hợp nặng, nhưng của chúng tôi có hộp số tự động 6 cấp, một gauge nhẹ, phanh đáp ứng và một kết nối trực tiếp giữa đường băng và đường xóc.

Tự động chậm hơn một chút so với 2015 phía trướchướng dẫn sử dụng (8,2 giây đến 100 kph so với 7,6 giây), nhưng trong thế giới thực, điều này sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào bởi vì thời gian 7.6 giây đó sẽ được ghi lại trên một đường đua do lái Mà không tôn trọng đối với tấm ly hợp.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan

Tự động trong một chiếc thể thao đã từng là 2015 phía saumột điều ghê tởm. Hoặc là tôi đã thay đổi ý kiến ​​của mình khi tôi lớn hơn, hoặc tự động hóa đã có tốt hơn rất nhiều. Đó là một chút của cả hai khi tôi không nhớ hộp DSG trong Volkswagens nóng và Audis nóng, và tự động đa chế độ trong , mà blips downshift để làm cho bạn âm thanh như bạn là một heel-toe-anh hùng, Đáp ứng nhanh chóng để trao đổi răng cưa.

Thêm cảm biến mô-men xoắn giới hạn vào phương trình và một số cần gạt nước sau tay lái và bạn có thể giữ Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 ở mức thấp khi cần sức mạnh (147kW) và sử dụng cần ga để thắt chặt dòng.

Khi bạn cần phải kiềm chế tốc độ, phanh rất mạnh, nhưng không hoàn toàn mờ dần. không cân nặng nhiều nên các đĩa ở phía trước không cần kích thước của các vòng của sao Thổ, và lốp chỉ cần 215 / 45R17 mà không ảnh hưởng đến độ bám. Lốp có vẻ như là sự lựa chọn hoàn hảo cho – không có tiếng ồn và tiếng ồn nội thất tối thiểu, nhưng rất nhiều bên tay nắm.

→ Toyota Hilux

Động cơ nhanh chóng tức giận và cung cấp một ghi chú bốn xi lanh được điều chỉnh. Đó là một lưu ý chấp nhận được, nhưng sẽ được đẹp hơn với một ống xả aftermarket.

Trung tâm trọng lực nằm cách mặt đất 459mm (thấp hơn một chiếc Porsche Cayman và Nissan GT-R), và độ cao mặt đất là 120mm.

Buồng lái bao quanh bạn, được nhấn mạnh bởi chỗ ngồi xô và đường vai cao.

Chiếc ghế nắm chặt khi bạn đang chucking xung quanh và, với vị trí lái tốt nhất được hơi gần bánh hơn bạn sẽ có trong chiếc sedan chạy-of-the-mill, bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một track- Máy gia công. Bánh lái không được trang trí – một bánh đơn giản, kiểu đua với túi khí an toàn và túi gối của người lái (hai trong số 7 túi khí trong cabin).

Ghế sau Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 là token, mặc dù bạn có thể lắp vừa với người trưởng thành ngắn ở phía trước và một đứa trẻ ngắn ở phía sau với ghế phía trước tốt về phía trước. Không gian khởi động là có thể sử dụng nhưng không phong phú.

Khi bạn nhìn vào gương chiếu hậu phía sau, bạn sẽ nhìn vào bên dưới khung , kiểu Rauh-Welt Begriff. Các spoiler là phần chi phối nhất của gói hàng không – giống như một cái tát vào mặt so với spoilers hơn phía trước và phía sau thấp hơn và váy bên.

→ Toyota Prado 2018

Nhìn vào kinh nghiệm sở hữu tổng thể, tôi đã có một khi tôi đã ở tuổi 20 của tôi. Tôi chú ý đến những loại này – thể thao, lôi cuốn đến những người ở độ tuổi nhất định và hơn – và tôi thích hình ảnh và cảm c lái . Về tốc độ thô, nó không thể giữ một ngọn nến cho loại hỏa lực đường thẳng có sẵn khi tôi 25 tuổi (Evo III, R32 GT-R, WRX STI v4, Integra Type-R, v.v …), nhưng năng động Đó là một chiếc tốt hơn nhiều.

Nếu tôi có một đường dây chặt chẽ và quanh co với sức mạnh không phải là yếu tố quyết định, sẽ là lựa chọn của tôi trên một vũ khí JDM trường học cũ. Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 có một thể thao gần như effortless.

Tuy nhiên, ngày nay, là một nhà cứu hộ môi trường quan trọng hơn, vì vậy chi phí của mã lực chúng tôi có hộp số nhanh và hơn 15 năm nữa về điện tử và sự phát triển hệ thống treo. Những gì đã làm được là kỹ sư thú vị vào vải của chiếc này, và không có nhiều chiếc bạn có thể nói rằng về.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

  • toyota-land-cruiser-2018-chiec-xe-the-thao-thuc-su-dat-tien
  • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền
  • Toyota Land Cruiser 2018 chiếc xe thể thao thực sự đắt tiền. Có những mục tiêu cao cả cho chiếc coupe coupe mới của , một dòng gồm hai dòng hybrid V8 và V6. , hy vọng của bộ phận bảo hiểm cao cấp của , sẽ thu hút được 400 người…

Hotline: 0908.66.77.88