Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 hoành tráng thực sự ấn tượng

Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 hoành tráng thực sự ấn tượng. Trong khi Tràng hoa là một trong những chiếc phổ biến nhất trong lịch sử, dường như có thể cung cấp cho chiếc nhỏ hiệu quả nhiên liệu này nhiều hơn để giống như năm này qua năm khác. Đối với năm 2014, ba phiên bản sedan hoàn toàn mới sẽ tham gia vào bốn phiên bản của các nở rất nổi tiếng. Mặc dù phiên bản nở không nhận được quá nhiều thay đổi cho năm 2014, nhưng sedan lớn hơn và được trang bị đổi mới. Họ cũng đã đạt được một số khoảng cách cơ sở khác làm cho họ dài hơn để cho phép có thêm legroom cho hành khách phía sau. Với nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm hơi không chỉ có nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn mà còn mang lại nhiều trị hơn cho đồng đô la của họ, thì 2014 cập nhật mới chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách ưa thích.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-hoanh-trang-thuc-su-an-tuong

Chiếc Toyota Land Cruiser 2018 có sẵn trong bốn mẫu bao gồm Ascent, Ascent Sport, Levin SX và Levin . Tất cả đều được trang bị cùng động cơ 4 xi lanh Dual VVT-i DOHC 1.8 lít, công suất 103 mã lực với mô-men xoắn 173 Nm. Tất cả các cần cưa cũng có sẵn với một hộp số tay 6 cấp hoặc 7 tốc độ truyền dẫn nhiều ổ đĩa, nhưng Levin SX và Levin thêm niềm vui của paddle shifters cho việc truyền tải nhiều ổ đĩa chỉ. Hệ thống truyền động này cung cấp khả năng sử dụng nhiên liệu trong phạm vi 7,1 lít / 100km. Tràng hoa tràng hoa cũng có sẵn trong một trang trí phù hợp với phong cách gần như bất kỳ và ngân sách. Ascent là cửa ra vào của tràng hoa , nhưng vẫn có nhiều tính năng tiêu chuẩn bao gồm ghế xô vải, tay lái độ nghiêng, điều khiển hành trình, tính năng năng lượng đầy đủ, hệ thống âm thanh sáu loa với khả năng CD và MP3, Kết nối Bluetooth và điều khiển âm thanh trên bảng điều khiển. Chuyển sang Thể thao Ascent và bạn sẽ có được tất cả mọi thứ trong Ascent với việc bổ sung hệ thống âm thanh LCD màn hình cảm ứng 6.1-inch, đèn sương mù, chrome đèn bên ngoài, camera phía sau và bánh hợp kim 16 inch.

Nếu bạn muốn Toyota Land Cruiser 2018 có một tràng hoa 2014 mang tính cạnh tranh hơn với các tính năng công nghệ cao hơn, Levin SX sẽ bổ sung thêm ghế ngồi thể thao, màn hình đa thông tin cho người lái, cần số cho hộp số 7 tốc độ, TECH với hệ thống định vị và m sát giao thông, trọng lượng bên trong bằng sợi carbon và bánh hợp kim 17 inch. Nếu bạn muốn có trị và sang trọng, Levin thêm ghế da trimmed với xô nước nóng trước, Smart Entry và Smart Start, hệ thống kiểm soát khí hậu kép và tùy chọn của một mái Skyview lớn. của tràng hoa 2014 vẫn rất hợp lý đối với chất lượng mà cung cấp trên toàn bộ thương hiệu. Toàn bộ ổ đĩa cho lối vào tầng Ascent bắt đầu vào khoảng $ 23,000, với chi phí bổ sung cho bất kỳ màu nào khác ngoài Glacier White. Chi phí thêm cho việc hoàn thiện bên ngoài được áp dụng cho tất cả các mô hình . Các Thể thao Ascent bắt đầu vào khoảng $ 24,340, Levin SX ở 27.120 $ và đầu của dòng Levin vào khoảng $ 31.890. Tràng hoa tràng hoa 2014 là một chiếc thông minh có khả năng tiết kiệm nhiên liệu chấp nhận được, một loạt các lựa chọn về mức độ thiết bị và sự tin cậy của .

→ Toyota Hilux

Úc không phải là quốc gia duy nhất có được chiếc sedan 2014 hoàn toàn được cập nhật. Người Mỹ cũng đã rất ấn tượng với phiên bản Hoa Kỳ đã được cập nhật đầy đủ của chiếc nhỏ của . Mẫu sedan 2014 cũng đánh dấu năm đầu tiên Thái Lan sẽ cung cấp mẫu tràng hoa mới cho Australia. Trong năm 2014, chiếc sedan “tráng tráng” đã có sẵn trong ba trang trí bao gồm Ascent, SX và . Chúng được trang bị cùng một động cơ 4 xi lanh Dual VVT-i DOHC 1.8 lít cung cấp công suất 103 mã lực với mô-men xoắn 173 Nm. Tuy nhiên, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn một chút so với chiếc sedan ở mức 6,6L / 100km. Ascent và SX có sẵn với một hộp số tay 6 cấp hoặc 7 tốc độ truyền dẫn đa truyền động và , Trong khi chỉ có ở một ổ đĩa đa năng 7 tốc độ tăng thêm sự kiểm soát thể thao của những chiếc cần câu. Ascent nhập cảnh cung cấp một số tính năng tiêu chuẩn tuyệt vời bao gồm một hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 6.1-inch với CD và MP3 cũng như kết nối Bluetooth.

Nó cũng cho người lái tiền thưởng của cảm biến đậu đảo ngược và một camera phía sau. Nội thất phong cách của Toyota Land Cruiser 2018 được thoải mái và với trục cơ sở của sedan, có thêm một số chân cho hành khách phía sau hoặc nhiều chỗ cho hành khách phía trước ngồi lại và thưởng thức chuyến đi. SX bổ sung hệ thống Smart Entry và Smart Start của , đèn sương mù, cảm biến thông gió phía trước và bánh hợp kim 16 inch. Phía trên cùng của dòng SX có ghế ngồi có đệm bằng da, động cơ không cố định và báo thức, gạt nước tự động phía trước, Và bổ sung các điều hướng và lưu lượng truy cập vào hệ thống hiển thị âm thanh. Dù phiên bản chiếc sedan 2014 hoàn toàn mới mà bạn chọn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như mình phải trả nhiều hơn, nhưng hạnh phúc không phải thế.

Tràng hoa 2014 của chiếc sedan mới cũng rất ấn tượng với Ascent với khoảng $ 23,770. Giống như tất cả các mô hình , có một khoản phí bổ sung cho bất kỳ màu sắc bên ngoài tuyệt vời mà có sẵn. SX bắt đầu với mức đầy đủ chỉ hơn $ 26,000 và đỉnh bắt đầu từ khoảng $ 34,600. Mặc dù chiếc sedan mới này rõ ràng có chi phí cao hơn khi bạn di chuyển qua các mức trang bị, nhưng nó vẫn cung cấp một loạt các sự lựa chọn để cho phép chiếc sedan 2014 có thể đạt được cho một loạt các khoản ngân sách.

→ Giá Xe Toyota Prado 2018

Nổi tiếng vì đã lắng nghe những khách hàng trung thành của mình và cố gắng hết sức để biến nhu cầu và nhu cầu của họ thành chiếc của họ. Trong khi Tràng hoa là một chiếc nhỏ hơn, cơ sở tiêu dùng cho nhỏ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn đang tăng gần như nhanh như nhiên liệu tăng lên. Người tiêu dùng sẽ luôn luôn tìm kiếm nhiều trị mà họ có thể có được trong một chiếc trong khi vẫn cố gắng duy trì ngân sách hợp lý. Nếu bạn không có cơ hội để tham gia một trong những chiếc mới hay những chiếc sedan mới để lái , chúng tôi thách thức bạn đi thử một lần và tự quyết định. Đối với những khách hàng thân thiết của , chúng tôi biết rằng bạn sẽ bị ấn tượng với những cải tiến của dòng sedan và vẫn gây ấn tượng với tính linh hoạt và trị của nở tràng hoa. cố gắng cung cấp trị và chất lượng và Tràng hoa là một ví dụ tuyệt vời của một chiếc nhỏ liên tục. Đối với những người chưa bao giờ lái , bạn có thể ngạc nhiên với trị lớn trong chiếc Toyota Land Cruiser 2018 nhỏ hơn này.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88