Giá Xe Toyota Innova 2018 tạo ấn tượng khắp mọi nơi

Giá Xe Toyota Innova 2018 tạo ấn tượng khắp mọi nơi. Gần 30 năm thương hiệu   đến với khách hàng  từ thế hệ này sang thế hệ khác, do đó không có gì ngạc nhiên khi sự kiện ra mắt này của New  tạo ra tiêu đề ở khắp mọi nơi. Ngay cả sau khi đặt tên cho, khách hàng quan tâm đến chiếc  này là không thể ngăn cản, mặc dù   hơi không quá thân thiện nữa.

Tất cả New   đã ra mắt tại khách sạn Fairmont, Jakarta tuần trước hoạt động như World Premiere cho , như lần đầu tiên nó xuất hiện trên thế giới. Vậy đánh ấn tượng đầu tiên, sau hơn 10 năm lưu hành tại ? Thưởng thức bài viết!

gia-xe-toyota-innova-2018-tao-an-tuong-khap-moi-noi

Cho biết, khái niệm bên ngoài của mới là khó khăn và tinh vi. Như  muốn nhấn mạnh những điều trên mặt trước, đặc biệt là lưới tản nhiệt phía trước rất lớn. Mặc dù lớn, nó đẹp hơn rất nhiều so với các facelift cuối cùng của  thế hệ trước. Điều tốt khác là, rôm không quá quá, vì nó được kết hợp với một màu xám và đen với một sự kết hợp phải.

Đèn pha theo kiểu Alphard trên thế hệ trước sẽ được thay thế bằng một đèn pha hẹp. Trên phiên bản V và G, Toyota Innova 2018 vẫn sử dụng một loại cắt kim cương với DRL, khác với các phiên bản Q người đi kèm với ống kính máy chiếu LED và DRL theo tiêu chuẩn. Ở phía trên và dưới của đèn pha, có một danh sách chrome thẳng hàng với lưới tản nhiệt, trong khi đèn chỉ báo bên cạnh được di chuyển gần đèn sương mù, người cũng rèn gạch, cộng với một bộ cảm biến góc ở phía trước.

Nếu bạn thấy video  mà chúng tôi đã xuất bản, người ta đề cập đến  mới sử dụng bánh  hợp kim 17 inch, nhưng chỉ hoặc phiên bản Diesel, trong khi phiên bản khác sử dụng bánh  16 inch nhỏ hơn. Thiết kế bánh  mới không phải là xấu, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng các bánh  17 inch thực sự làm cho  trông táo bạo hơn.

Rất nhiều người cho rằng cửa sau phía sau khi nhìn thấy  từ phía bên kia, hoặc họ nói nó trông giống như Datsun GO + Panca hoặc Suzuki Ertiga, tùy thuộc vào bạn để đánh , nhưng chiếc  được thực hiện trông rất khác so với  trước.

→ Giá Xe Toyota Vios 2018

Một điều làm chúng ta kinh ngạc, nếu Fortuner mới và Yaris được trang bị một giọng mái nổi, tại sao lại không có ở ? Nhưng một lần nữa chi tiết là khá tốt đẹp, đặc biệt cho phiên bản Q, danh sách cửa sổ và tay nắm cửa được trang bị rôm, mà vẫn cho thấy kiểu dáng thiết kế .

Từ phía bên kia, chúng tôi nhận ra một điều, vì phanh sau của  vẫn dựa vào phanh trống, mặt bên trong của bánh  không được che phủ vì vậy có vẻ hơi lộn xộn. Mặc dù phanh phía sau là phanh trống, ít nhất là ABS và EBD là tiêu chuẩn trong tất cả các loại, tốt cho những thế hệ trước mà không có tính năng an toàn.

Ở phía sau, sự chú ý của chúng tôi hướng về đèn đuôi sau trông như Honda HR-V, và hơi quá đơn giản vì Toyota Innova 2018 không được trang bị đèn LED. Ở phía sau, máy ảnh lắp, bộ phận đỗ  với 4 điểm, kính chắn gió mái và ăng ten vây cá mập được trang bị.

Thiết kế nội thất trông giống như Hilux và Fortuner về cơ bản khá thú vị đối với một số dân tộc, mặc dù đằng sau thiết kế hấp dẫn, nó vẫn áp dụng một vật liệu nhựa cứng. Chúng tôi không quan tâm với nhựa, miễn là nó có chất lượng tốt như vậy  trị với , tin tốt khác là phù hợp và kết thúc là rất tốt cho phân khúc của nó.

Một trong những kế tiếp là thiết kế nhìn độc đáo ở cửa cắt những người có cộng riêng của mình và trừ đi, cộng thêm là tốt của mình để m xét và không quá đơn điệu, điểm trừ là rất khó để đặt cánh tay của bạn trong cửa cắt, vì nó wouldn Không hỗ trợ cánh tay của chúng tôi. Quá tệ, khi m xét vải trang trí cửa đang tìm kiếm và cảm thấy sang trọng bằng vật liệu mềm của nó, và đừng quên, đặc biệt cho phiên bản Q, tất cả cửa sổ điện của nó đều có chức năng Tự động. Tất cả-mới—-nhạc-bảng điều khiển

Bằng cách lắp một bảng điều khiển như  Camry, Alphard hoặc Vellfire, môi trường  sang trọng cảm thấy mạnh mẽ hơn, đặc biệt là cho người lái . Tất cả các thông tin về trung tâm MID có thể được truy cập thông qua các nút trên tay lái. Không có bộ kiểm soát hành trình được trang bị trong  mới, nhưng ít nhất là tay lái bây giờ là độ nghiêng và kính thiên văn.

Trong khi phiên bản G và V dựa vào bảng bạc để trang trí bảng điều khiển, kiểu chữ Q sẽ áp dụng bảng gỗ. Khác biệt khác là của Q và V đang sử dụng một ghế màu nâu, Q sử dụng một màu đen, với một mô hình tương tự.

Quá tệ các Q chỉ được trang bị một ghế bọc vải, khá lạ mà chúng tôi nghĩ, m xét các nhãn hiệu  cao. Các ghế ngồi được thoải mái hơn mặc dù, nhờ có đệm phụ và thiết bị điều chỉnh độ cao seatbelt cho cabin phía trước. Đặc biệt cho người lái , chỗ ngồi  mới được trang bị bộ điều chỉnh chiều cao, bên cạnh các thanh trượt và cài đặt lồi.

AC kỹ thuật số được duy trì, nhưng với một thiết kế nút mới và màn hình thanh lịch cộng với chế độ tự động. Quạt AC ba quạt chảy tới hàng thứ ba. Chiếc đầu cũng có vẻ tương tự với các mẫu   khác, nhưng với sự đáp ứng tốt hơn. Ngoài ra còn có các tính năng cử chỉ không khí được trang bị trong mô hình này, người thẳng thắn mà chúng tôi nghĩ rằng một chút vô ích.

Các gợi ý của chúng tôi đối với  tốt hơn là loại bỏ tính năng cử chỉ không khí và thay thế bằng một đơn vị GPS Navigation, mặc dù đầu được lắp một chiếc miracast, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng điều hướng từ điện thoại. Nói về kết nối, đơn vị đầu là rất hoàn chỉnh, vì Toyota Innova 2018 có trình duyệt internet, HDMI, DLNA, bluetooth, và lệnh thoại. Trong khi dưới đầu máy và AC, có các nút để kích hoạt Eco, chế độ Power, và tắt kiểm soát sự ổn định.

Là chiếc  gia đình, tính thực tiễn của  cũng được cải tiến như ở phía trước, 3 ngăn chứa đã sẵn sàng, cộng với một kho ở cửa cắt và trước đòn bẩy truyền. Lần đầu tiên,   được trang bị khoang làm mát phía trên hộp găng tay chính, phù hợp để duy trì nhiệt độ của bạn.

Một trong những điểm quan trọng của  là không gian dành cho hành khách, được duy trì trong thế hệ mới này. Khi ngồi ở hàng ghế thứ hai, với tư thế của tôi là 178 cm, tôi vẫn có một phong nha phong nha và headroom. Đặc biệt cho phiên bản Q, vì nó áp dụng chỗ ngồi đội trưởng, nó chỉ có thể chứa được 7 người, nếu bạn cần thêm chỗ ở, biến thể V và G có thể phù hợp với bạn.

Giống như ghế trước, ghế hành khách trung tâm được trang bị trượt và nằm.  cũng tự hào nhấn mạnh vào bảng gấp xếp sau ghế ngồi đầu tiên, có sẵn cho  V và Q. Cơ chế gấp lại dễ dàng, cộng với bàn khá cứng nhắc để được sử dụng cho một trọng lượng lên đến 10 kg, và được trang bị Một cái giữ cốc, vì vậy trong tổng số có 4 cốc giữ ở hàng thứ hai, không phải để đề cập đến túi ở cửa cắt.

Các tính năng mới khác của  là ánh sáng xung quanh màu xanh, thường được trang bị trong Alphard và Vellfire. Nó thực sự làm tăng không gian sang trọng, và bạn có thể thiết lập cường độ ánh sáng từ các nút bên cạnh hàng thứ hai AC nằm ở trần nhà gần lỗ thông hơi AC. Đối với hàng thứ hai AC đã có một nút Tự động, chúng tôi nghĩ rằng đó là công bằng để nói rằng  mới được trang bị điều khiển khí hậu kép khu vực.

Một điều về chỗ ngồi, như trực quan chúng tôi nghĩ rằng chỗ ngồi mỏng hơn trước, mặc dù vẫn cảm thấy tốt để được ngồi. Ghế cũng được gắn với ISOFIX và ổ cắm điện để sạc thiết bị của bạn cũng có sẵn ở ghế ngồi hàng 2.

Ngõ giữa ghế thuyền trưởng khá hẹp, không được đề cập đến có một cái móc đựng cốc cho hai ly hoặc chai được trang bị ở phía dưới, do đó rất khó để đi qua nó. Đó là lý do tại sao truy cập dễ nhất vào hàng thứ 3 sử dụng bộ cảm ứng một chạm được lắp ở ghế ngồi hàng 2.

Như chúng tôi nghi ngờ, ghế ngồi hàng thứ ba chỉ phong nha cho người lớn, bạn có thể ngồi khá thoải mái nhưng chúng tôi đã không khuyên bạn nên nó trong một thời gian dài.  cũng chú ý hơn đến ghế ngồi hàng ghế thứ 3 vì nó được trang bị 3 chỗ ngồi trên đầu, dây an toàn 3 điểm cho ba hành khách, cộng với kho chứa và quạt thông gió AC. Tất cả mới—-boot

Vùng khoang hành lý vẫn tương tự như thế hệ trước, vì không có cải thiện đáng kể năng lực. Cơ cấu gấp ghế vẫn còn tương tự, gấp lại lùi, nhưng tin tốt là, cơ chế gấp lại cảm thấy nhẹ, vì ghế gấp được trang bị một lò xo ở bản lề, một chút chạm nhẹ đẹp mà chúng tôi thực sự đánh  cao.

Đặc biệt với  Q, Toyota Innova 2018 được trang bị công nghệ cửa hút chân không mà  gọi là cửa đóng mềm, vì vậy nếu vô tình đóng cửa để khởi động không quá chặt, hệ thống sẽ kéo cửa đến vị trí gần (bạn có thể thấy nó hoạt động như thế nào trong video). Đó là một điều tốt đẹp, nhưng có lẽ nó tốt hơn nếu  trang bị  mới với một chiếc đuôi điện như trên X-Trail hoặc Ford Everest, người mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích hơn.

Các tính năng về động cơ và an toàn

Giống như chúng tôi đã báo cáo trước, điểm nhấn của  mới là động cơ Diesel mới thay thế động cơ KD cũ, được gọi là động cơ GD với động cơ 4 xi lanh Turbo Diesel 2.4 lít. Với 149 PS ở 3.400 vòng / phút, nó vượt xa người tiền nhiệm chỉ có 100 PS. Mômen xoắn được đặt ở 359 Nm trên 1.200 rpm đến 2.600 rpm cho phiên bản AT và 342.2 Nm (1.200 rpm đến 2.800 rpm cho phiên bản MT).

Trong khi động cơ xăng, vẫn sử dụng động cơ 1TR-FE nhưng với Dual VVT-i, vì nó có thể cải thiện công suất động cơ đến 139 PS ở 5.600 vòng / phút và 183 Nm ở 4000 vòng / phút. Các lựa chọn truyền dẫn là tay 5 tốc độ hoặc 6 tốc độ AT, và đặc biệt cho AT, có một chế độ sử dụng được lắp đặt lần đầu tiên trong .

Thành thật mà nói, chúng tôi khá ngạc nhiên khi thiếu động cơ giảm áp trên nắp động cơ cho phiên bản xăng, trong khi phiên bản Diesel được trang bị. Có một phiên chạy thử, nhưng do lái  hạn chế, chúng tôi chỉ có thể giải quyết một số vấn đề, vì động cơ Diesel thực hiện tốt hơn nhiều về hiệu suất vòng / phút thấp hơn, tay lái cảm thấy nặng hơn, và đòn bẩy truyền động thực sự rung Rất nhiều khi được sử dụng.

Đối với các tính năng an toàn,  trang bị rất nhiều thứ cho các biến thể Q Dầu diesel, như chúng ta có thể tìm thấy 7 túi khí, kiểm soát ổn định, Hill hỗ trợ kiểm soát những người không có sẵn trong phiên bản  khác. Đối với tất cả các phiên bản, ABS + EBD được thiết lập theo tiêu chuẩn mặc dù V và G chỉ trang bị 3 túi khí và không có bộ phận cố định cho  G.

Phần kết luận

Cuối cùng, sự phát triển của  từ  nhân tạo thành  VIP đã được đặt ra, vì thế hệ mới đạt tiêu chuẩn cao hơn rất nhiều so với chiếc  4 thế hệ trước, đặc biệt là tính năng lái và hành khách.

Khi  có nhiều tính năng ‘Luxury’ được lắp trong Alpahrd và Vellfire cho  mới, chẳng hạn như ánh sáng xung quanh, bộ chọn chế độ lái, bảng gấp, kho lạnh và các tính năng an toàn được lắp trong  Q Diesel, làm cho  nâng cấp của Toyota Innova 2018 Một bước xa hơn so với  trước đó chúng ta biết. Ngay cả khi chúng ta đang nói về tính năng, nó đã ngang tầm với thị trường cửa trượt Big MPV được lấp đầy bởi các mô hình như Serena, Biante, Delica và NAV1.

Chúng tôi cũng khá ngạc nhiên với sự chú ý của  để tạo điều kiện thuận lợi cho lái  với một số hệ thống động lực, như hệ thống AT với chế độ tay lái tiptronic, tay lái độ nghiêng và kính thiên văn để có được một vị trí lý tưởng lái  và chế độ lái  để điều chỉnh các trình điều khiển cần.

→ Hiace 2018

Nhưng điều đó không có nghĩa là    mới không có bất kỳ sai sót nào, vì có một số chi tiết mà người ta bỏ lại phía sau và vắng mặt trong một chiếc   này, chẳng hạn như không có bọc da cho chiếc V hoặc thậm chí là chiếc Q, Không có GPS, phanh sau, không có vỏ bánh  bên trong, không có hộp giảm tốc trên nắp ca-pô động cơ, thậm chí không có Máy Giím trên phiên bản G mà chúng tôi nghĩ hơi lạ, lạ như thiết kế trang trí cửa trước.

Có nhiều hơn, như với mức  cao này (IDR 280 triệu đến 424 triệu), rất nhiều khách hàng nhìn thấy    mới không trở thành một chiếc   rẻ cho người khác nữa và có thể giới hạn khả năng của họ để có được chiếc   mới .

Nhưng cuối cùng, khách hàng cũng sẽ phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn khi họ muốn mua   Q, như trên một mức  tương tự, có nhiều thay thế hơn với một mức  tương tự như  Q, chẳng hạn như Mazda Biante Từ phân đoạn Big MPV, hoặc Nissan X-Trail từ phân khúc SUV, hoặc có thể là Ford Focus EcoBoost từ phân khúc saloon / hatchback, và nhiều loại  khác từ phân khúc khác.

 


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88