Giá Xe Toyota Innova 2018 động cơ tiêu chuẩn dáng dấp miễn chê

Giá Xe Toyota Innova 2018 động cơ tiêu chuẩn dáng dấp miễn chê. Khoảng 38 năm trước, đã được đưa lên các con đường của New Zea. Ngày nay, có rất nhiều biến thể của mô hình vì có những ngày ng sinh: Cabin đôi hoặc cab đơn, ổ đĩa bốn bánh hoặc ổ bánh sau, xăng hoặc dầu diesel, wellside hoặc khung gầm, bằng tay hoặc tự động, phiên bản TRD đặc biệt Hoặc một trong những phạm vi tiêu chuẩn? Vậy, ông già Noel nên thay Rudolph và Blitzen bằng một chiếc để kéo trượt tuyết của mình?

Có hộp số tự động ngồi ở đầu của một dãy với một bốn lít cung cấp 175kW (đó là 235brp [phanh reindeer điện]). Đó là một động cơ 6 xi lanh 4 lít cho momen xoắn tốt hơn động cơ diesel 376Nm so với động cơ 343Nm. Nó cũng đồng nghĩa với việc tiêu hao nhiên liệu là 13l / 100km thẳng thắn, trong khi đó động cơ diesel sẽ chỉ đạt 8.7l / 100km.

gia-xe-toyota-innova-2018-dong-co-tieu-chuan-dang-dap-mien-che

Bạn có lẽ sẽ không đề cập đến các mô hình TRD để cùng một hình phạt như của bạn thường xuyên gồ ghề, mặc dù, bởi vì TRDs được thiết kế cho hiển thị với bánh flashier hơn và một bộ body kit.

Phong cách trang nhã và gồ ghề với những đường thẳng và góc cạnh hợp lý – thật dễ dàng để gói quà tặng – nhưng Giá Xe Toyota Innova 2018 không phải là áp đảo như, ví dụ như VW Amarok hay Ford Ranger. Hộp bảo vệ bằng mã màu tích hợp và vòm bánh rực rỡ giúp sạch sẽ. Một bảng nhôm chạy dưới hai bên giúp bạn có được vào cab. Chiếc lưới tản nhiệt rất giống với chiếc mà chúng tôi đã có trong năm 2011 với một thanh rôm —-phía sauvà ba thanh crôm ngang ngang. Ở phía sau, có một hình ảnh khổng lồ của đang chiếm ưu thế trong cửa sau, bên dưới có một thanh chống bằng rôm. Một móc nối được bao gồm và bạn có thể kéo lên đến 2800kg trên một đoạn trailer phanh.

⇒ Toyota Vios

Xe dài 5,26m, vì vậy hãy kiểm tra m nó có phù hợp với gara của bạn không. Chiều dài giếng khoan là 1,52m và chiều rộng 1,51m với độ sâu 0,45m.

Chúng tôi đã không có lốp đúng để thực hiện bất kỳ wheel đường đua chính nào , nhưng nó đối phó tốt với một số cỏ / bùn lầy lợm bằng cách sử dụng độ dốc 222mm, góc tiếp cận 30 độ và góc khởi hành là 23 độ. Tôi cho Giá Xe Toyota Innova 2018 một cơn giông mạnh trên một số con đường nông nghiệp điển hình ở phía bắc Auck, nơi đã bị mưa lớn kéo dài, để lại những rãnh lớn. Đó là một cơn gió nhẹ trong . Bạn có xu hướng cảm thấy một chút giống như bạn đang chỉ huy một con tàu, ngồi khá cao và cảm thấy ute nạc vào góc.

Sự đình chỉ không tồi tệ như tôi mong đợi. Không có chiếc , bạn mong đợi rằng hệ thống treo lò xo phía sau sẽ phía trước nội thấtở khắp nơi, nhưng dường như đã đạt được sự cân bằng tốt trên lốp 265 / 65R17. Bất kỳ xu hướng nào để muốn treo đuôi trong ướt được quy định bởi VSC (Vehicle Stability Control), là sự kết hợp giữa kiểm soát lực kéo, phanh chống bó cứng và hệ thống phát hiện nếu bạn đang trượt, cộng với bốn bánh lái . Người lái có thể lựa chọn loại 2 hoặc 4 bánh cao hoặc mô tô 4 bánh tầm thấp cho các nhiệm vụ đường bộ nghiêm trọng và có thể thay đổi giữa 2 và 4 bánh khi di chuyển.

Động cơ xăng chỉ đi kèm với một động cơ 5 tốc độ không phô trương và thay đổi nhanh chóng. Giá Xe Toyota Innova 2018 cũng có một bộ chuyển đổi chỗ ngồi phía trước mô-men xoắn khóa lên .

Mẫu hàng đầu này có điểm khác biệt so với những người anh em ít tuổi hơn với hệ thống kiểm soát khí hậu và bộ lọc không khí sạch, bảng điều khiển bằng kim loại, ổ cắm điện mặt trước, tay lái da, đèn tự động và tay cầm bằng crôm.

Quay trở lại là hỗ trợ bằng máy ảnh, sẽ được hoan nghênh bởi tất cả các truyền thống phải điều khiển trong các lối đi bộ và xây dựng nhà cửa kín. Có sáu túi khí (bao gồm cả bảo vệ rèm sau cho mô hình Extra và Double Cab và đánh thử nghiệm đánh ANCAP 5 sao.

Cabin lưu trữ mỏng. Không có cái nắp chai nào phù hợp với bình nước rất tốt. Chiếc găng tay này chiếm 50% trong sổ tay của chủ sở hữu, và các khoang dưới ghế sau chỉ đủ lớn cho một số tài sản cá nhân nhỏ.

Nhìn chung, mặc dù đây là một ute vững chắc và có khả năng, Giá Xe Toyota Innova 2018 không có vẻ như một bước tiến lớn từ mô hình năm 2011. Ví dụ, bạn có được một số thiết bị điện tử tốt hơn (ví dụ: nav nav với việc tránh giao thông ở Auck, Wellington và Christchurch), nhưng không giống như chiếc Ford Ranger và Mazda BT-50 nhảy vọt về động lực lái , khả năng kéo, Hoặc người sử dụng thoải mái. Động cơ diesel tự động có cùng nhưng với mức tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Tôi đã không lái mô hình động cơ diesel mới nhất, nhưng một trong những mà tôi lái trở lại trong năm 2011 đã tự hoàn trả tốt.

⇒ Toyota Hiace 2018

Tuy nhiên, có nhiều lý do tại sao là ute yêu thích của NZ trong 32 trong 38 năm qua, và tính thực tiễn và khả năng của Giá Xe Toyota Innova 2018 không được đánh thấp. Về doanh số bán hàng năm nay, Ford Ranger đang vượt qua 1684 đến 1503 và cả hai đều đi trước Nissan Navara ở vị trí thứ ba (947), vì vậy rõ ràng là theo sở thích cá nhân.


Bài viết liên quan
 • toyota-innova-tuong-tac-rat-tot-voi-nguoi-lai
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái
 • Toyota Innova tương tác rất tốt với người lái. Nó rất kỳ lạ, có tài năng và có khả năng gây ấn tượng nhất. Thật tệ. Nó nắm các đáy và vòng trăng lên khoảng cách với tốc độ khiêu dâm. cũng chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi những…

 • innova-2018-nhung-tinh-nang-thiet-yeu-hien-dai-hon-truoc
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước
 • Innova 2018 những tính năng thiết yếu hiện đại hơn trước. Không có khái niệm khi bạn mua . Bạn biết những gì bạn đang nhận được cho mình vào như bạn có thể được khá chắc chắn bạn sẽ lái mà cung cấp một lượng lớn bang cho buck…

 • toyota-innova-2018-mai-xe-chac-chan-den-bong-ua-nhin
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn
 • Toyota Innova 2018 mái xe chắc chắn đen bóng ưa nhìn. Nếu bạn là một màu tím thu hẹp hoặc thích lái hàng ngày của bạn để được một chút thận trọng sau đó trong tất cả của nó bằng kim loại đồng màu da cam vinh quang, với vòm…

 • toyota-innova-tinh-nang-an-toan-canh-bao-va-cham
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm
 • Toyota Innova tính năng an toàn cảnh báo va chạm. SUV đã trở thành nhà sản xuất bán chạy nhất của Thụy Điển từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009 và mặc dù không nghi ngờ gì nữa về việc thay thế trong tương lai không xa, công ty…

 • toyota-innova-2018-vi-tri-dung-top-dang-ve-tre-trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung
 • Toyota Innova 2018 vị trí đứng top dáng vẻ trẻ trung. Là một chiếc  bạn có thể đặt ở bất cứ đâu và nó sẽ vẫn chụp đẹp. Đó là cơ hội mà tôi đã đặt một chuyến đi đến Ohakune để làm Tongariro Crossing vào cùng một tuần mà tôi…

 • toyota-innova-2018-mang-dang-ve-cua-dong-xe-gay-an-tuong
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng
 • Toyota Innova 2018 mang dáng vẻ của dòng xe gây ấn tượng. Để nói rằng tôi đã bị sốc bởi màu sắc là một understatement. Giống như nhiều người, tôi luôn biết đến như là một người chế tạo những chiếc mui kín, chắc chắn, nhưng không quen thuộc dành…

Hotline: 0908.66.77.88