Giá Xe Toyota Hilux 2018 sự tinh tế của chiếc bán tải được thể hiện

Giá Xe Toyota Hilux 2018 sự tinh tế của chiếc bán tải được thể hiện. Chiếc là chiếc sedan bán chạy nhất của trong 15 năm nhưng người lái xe phía trước bắt đầu cuộc sống như là một cuộc trình diễn bên lề. Năm 1989, là một chiếc mỏng, được cho là đã đổ xô vào thị trường bởi vì các đại lý của không thể hình dung tung ra một thương hiệu với một chiếc xe (LS 400) và không muốn chờ SC và GS. Giải thích này có ý nghĩa đối với tôi và giải thích lý do tại sao là chiếc xe FWD duy nhất trong một thương hiệu được tạo ra để cạnh tranh với người Đức. Tất nhiên, điều này lẻ phù hợp trong một thương hiệu hạng sang đầy đủ RWD sang trọng chính xác là lý do tại sao bán. Tự hỏi tại sao các sản phẩm của Acura không bao giờ có thành công trong bán hàng của ? Đó là tất cả về thương hiệu em bé.

Các đầu tiên là một với một LS 400 aping mũi công việc. Kể từ đó và đã được phát triển cùng nhau trên một nền tảng chung, nhưng với mỗi thiết kế lại qua lại, hôn nhân đã trở nên đá hơn với hai chia sẻ ít hơn và ít hơn với nhau. Giống như bất kỳ cặp vợ chồng nào “cố gắng ly thân”, việc ly hôn là điều không tránh khỏi. Trong năm 2014, các giấy tờ được cung cấp và hiện đang làm việc với chị gái , Avalon 2014. Oh, lưỡi sẽ lắc lư

gia-xe-toyota-hilux-2018-su-tinh-te-cua-chiec-ban-tai-duoc-the-hien

Sự chuyển đổi nền tảng này có nghĩa là đã tăng một inch chiều dài, một inch chiều cao và chiều dài cơ sở đã kéo dài gần hai inch so với 2012, làm cho nó dài hơn hai inch so với GS mới. Chủ sở hữu LS không nên sợ hãi, vì hạm đội vẫn là chiếc xe sang trọng lớn nhất của Nhật Bản trên thị trường. Đối với năm 2013 đã bỏ lại hồ sơ bên phía trước của phía trước của cho mũi mù quáng, nhà kính cao hơn, mũ trùm dài hơn và thân ngắn hơn. Các tỷ lệ mới làm cho trông giống như một trong những gia đình, không phải là một tai nạn xảy ra sau đó. Giá Xe Toyota Hilux 2018 cũng làm cho nồi trỏ mới nhìn đặc biệt tốt trong tâm trí của tôi, không phải cái gì tôi đã có thể nói về GS hoặc một số các cốc khác mang nụ cười mới.

Snazzy gizmos không có giá trị gì nếu họ không được cung cấp trong phong cách, chỉ cần yêu cầu của Apple. Việc thiết kế lại mang lại cho các trò chơi nội thất của lên một vài notch trong một số cách và xuống ở những người khác. Bảng điều khiển hiện nay có tính năng mới nhất trong nội thất ô tô craz: faux-stitch. Giống như LaCrosse của Buick, sử dụng bảng điều khiển đúc phun tiêu chuẩn, sau đó chạy qua một máy may (bằng tay, bởi vì đây vẫn là một ) để thực sự khâu trên đường may giả. Trong khi tôi đánh giá cao nỗ lực này, tôi phải chỉ ra rằng chiếc Avalon Avalon của em gái đã sử dụng những chiếc máy dệt may thực tế trên máy may và ít nhựa cứng hơn trong tầm tay của người lái. Kết quả là tôi tìm thấy Alvaon để có một cái nhìn cao cấp hơn và cảm thấy với ngoại lệ của gỗ giả trong . Yea, tôi cũng cạo đầu tôi.

→ Toyota Prado

Thiết kế nội thất bắt chước phong cách hai cấp được giới thiệu trong năm 2011 GS. Về cơ bản chúng tôi có một infotainment inset / điều hướng màn hình LCD trong dấu gạch ngang tách ra khỏi hệ thống kiểm soát bằng satin niken và gỗ trim. Tôi vẫn không chắc chắn nếu đây là chủ đề thiết kế mà tôi hài lòng, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét dưới đây. Trong khi phù hợp và kết thúc trong thử nghiệm của chúng tôi là tuyệt vời, chúng tôi tìm thấy nhiều nhựa cứng hơn trong cabin này hơn trong mô hình cũ và mặc dù nó đã không làm hỏng tôi trong việc xem trước junket một năm trước đây, Giá Xe Toyota Hilux 2018 đã làm tăng lông mày của tôi sau khi có Avalon mới trong một tuân. Mặt khác, tất cả các mô hình đều có được một loại gỗ tre ánh sáng mới, đây là một trong những tấm gỗ đẹp nhất mà tôi từng thấy trong cabin xe.

Chỗ ngồi phía trước của ‘s thay đổi trong 10-cách với một đệm đệm đùi tùy chọn ở phía lái xe. Nhờ có đệm dẻo dai và cải thiện NuLuxe (pleather) bọc trên cơ sở lai và da thường xuyên hoặc bán anilin trên Trims lên cấp, mặt sau của bạn sẽ không nhận thấy bạn đau đớn lên dặm đường cao tốc. Lincoln MKZ có thể có nội thất hơi snazzier, nhưng ghế phía trước của thì thoải mái hơn. Tay lái được mượn từ chiếc sedan GS, được làm bằng da mềm mại. Nếu bạn muốn có một cày cao cấp hơn, cùng một cây tre có thể được áp dụng cho hai phần ba của bánh xe và sưởi ấm là tùy chọn là tốt.

Hành khách phía sau được đối xử với chân sau phía sau của bất kỳ chiếc sedan nào – bao gồm LS 600hL sáu chữ số. Nếu bạn nhìn vào hình trên, chỗ ngồi của lái xe được định vị cho một người lái xe cao 6-foot ở một vị trí hơi nghiêng. Kết quả là chân đế kết hợp (trước / sau) hơn một chiếc Lincoln MKS hoặc một đoạn ngắn 7-Seri. Kể từ khi có một khán giả trưởng thành hơn trong tâm trí, đệm ghế phía sau dưới sàn nhà cao hơn làm cho họ thoải mái hơn cho người lớn hơn một . Đáng buồn thay, chỗ ngồi phía sau mượt mà có cái gì đó có lỗ hổng: chúng không gấp lại. Tôi hy vọng các ghế sau của Avalon cũ có thể đã được đưa lên , nhưng họ đã mất trên sàn nhà cắt cho cả hai phương tiện. Người mua sắm 350 có được một vé trượt tuyết để giúp giảm bớt nỗi đau, nhưng người yêu lai không phải là những người chơi thể thao mùa đông; Mở được cắm bởi pin.

Đối với $ 39,250, các mô hình cơ sở có được hệ thống âm thanh 8 loa với Bluetooth và tích hợp iPod và radio XM. Chọn tùy chọn “hiển thị âm thanh” 740 đô la, mua một màn hình LCD 7-inch cùng với hệ thống âm thanh vòm có và camera dự phòng. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một trong hai đại lý này vì việc tìm kiếm hàng tồn kho của đại lý địa phương của tôi đã kích hoạt các mô hình cơ sở không có ở California và chính xác hai trong số gần trên đại lý. Đó là tốt bởi tôi vì tôi yêu cầu nhiều đồ chơi trên xe của tôi.

Hầu hết các lựa chọn được bán kèm theo bao bì khác nhau, từ $ 5,250 đến $ 10,650 “cực kỳ sang trọng”. Tất cả các gói đều làm bạn cảm thấy thoải mái với hệ thống điều khiển / điều hướng thông tin LCD 8 inch, bao gồm một máy cày nghiêng điện / nghiêng telcoping, Dash đầu DVD, và một tay lái với inlays gỗ. Ngoài việc điều khiển bằng giọng nói của iPod / USB, nhắn tin điện thoại thông minh và tích hợp ứng dụng, hệ thống đã bỏ qua giao diện màn hình cảm ứng trực quan cho phương pháp nhập vào ít nhất là ưa thích của tôi: Remote Touch, hay còn gọi là phím điều khiển . Các phím điều khiển là trực quan để sử dụng vì nó giống như một con chuột trên máy tính của bạn. Bạn lắc bộ điều khiển và con trỏ trên màn hình lắc lư. Đơn giản đủ, phải không? Tôi có hai vấn đề với nó. Thứ nhất, Giá Xe Toyota Hilux 2018 chiếm rất nhiều phòng trên bảng điều khiển trung tâm, Một khu vực Avalon sử dụng cho các chủ sở hữu latté thuận tiện hơn. Thứ hai, phần mềm cơ bản điều khiển hệ thống không thay đổi kể từ ngày màn hình cảm ứng. Xem vấn đề? Với hệ thống cũ, bạn có thể lướt qua màn hình, hãy nhìn lại trên đường và để tay phải của bạn đâm tùy chọn, ngay cả bà 91 tuổi của tôi cũng có sự phối hợp tay-mắt để làm điều đó. Với Remote Touch, bạn phải dành nhiều thời gian hơn để xem màn hình để xem con trỏ có phải là tùy chọn bạn muốn hay không, tình huống nguy hiểm nếu bạn thích chơi với các thiết bị của mình khi lái xe. Bạn muốn nhập một địa chỉ bằng cách sử dụng bàn phím QWERTY trên màn hình? Đó là lý do tại sao sẽ không để bạn làm điều đó trong chuyển động.

Các sẽ không phải là mà không có một vài tiện ích và các tùy chọn đắt tiền. Hệ thống âm thanh của Mark Levinson có âm thanh tuyệt vời (giống như giá phải trả), cảm biến đỗ xe 500 đô la, hệ thống mở / đóng xe hơi 400 đô la và hệ thống radar hoạt động dựa trên radar trị giá 1.500 đô la Kiểm soát với cảnh báo trước va chạm. Dĩ nhiên tất cả những giỏ hàng này đều được bao gồm trong gói siêu sang trọng mang chiếc hàng đầu đến mức giá $ 50,795 mát mẻ.

Các Avalon , và đều có cùng tính năng lai. Lái xe hệ thống là một mới cho năm 2012 2.5L 2AR-FXE động cơ bốn xi lanh. Chạy trên chu kỳ Atkinson, bốn nồi đặt ra 156 HP và 153 lb-ft của twist. Động cơ này được kết hợp với hộp số hộp số Drive được sửa lại (nhãn là các sản phẩm Synergy Drive trong các sản phẩm của ), về bản chất là một hệ thống Prius mới. Bộ bánh răng hành tinh và hai động cơ / máy phát điện kết hợp cho phép hệ thống lái xe điện chỉ trong khoảng cách ngắn với tốc độ giới hạn, động cơ xe chỉ dựa trên công suất động cơ hoặc kết hợp 156HP với nước ép thêm từ gói pin trong thân xe để đưa ra 200 con ngựa cho đến khi Pin đã cạn kiệt. không chỉ định một mô men xoắn kết hợp cho , nhưng dựa trên chiếc xe tay ga 7.24 đến 60 mà chúng tôi đạt được tốc độ, Tôi ước tính tổng số là khoảng 200-220 lb-ft. Chạy đến 60 là một loại tóc nhanh hơn MKZ và khoảng 1/2 giây tốt hơn LaCrosse eAssist.

Hiệu suất tốt hơn so với những con số này có thể cho thấy nhờ 199 lb-ft từ 0-1500RPM lịch sự của động cơ lai. gắn bó với pin nickel và không phải là pin lithium được tìm thấy ở Lincoln. Mặc dù vậy, trung bình một 42 MPG ấn tượng hơn 780 dặm lái xe hỗn hợp. Trong khi đó có thể âm thanh tồi tệ hơn của MKZ 47/47 / 47MPG trifecta, dường như không có ai nhận được hơn 39 trong Detroit . Trong khi đó cao nhất là số EPA năm 2008 là 40/39/40 (Thành phố / Đường cao tốc / Kết hợp).

Không có động cơ bánh trước nào khác có biểu tượng sang trọng trên lưới tản nhiệt để so sánh với . Chắc chắn chúng tôi có eAssist Buick LaCrosse và Lincoln MKZ, nhưng bên cạnh MKZ là một loại xe cỡ nhỏ và LaCrosse không phải là một chiếc “thật sự” (thậm chí không phải là chiếc bán chạy như vậy), thương hiệu cũng có cùng một cái nắp như . Hãy nhớ những gì tôi đã nói ở phần đầu? Điểm bán hàng mạnh nhất của là thương hiệu của nó. Nếu BMW làm một trình điều khiển phía trước lớn, mềm, bạn có thể chắc chắn doanh số bán hàng của nó sẽ vượt quá . Điều đó có liên quan gì đến cách các ổ đĩa lai? Mọi điều. Bạn sẽ thấy, cách vận hành, phanh và tăng tốc độ của không quan trọng đối với người lái xe có khuôn mẫu như cách xe trông như thế nào, biểu trưng trên lưới tản nhiệt, độ yên tĩnh của Giá Xe Toyota Hilux 2018, độ tin cậy và độ tin cậy của các đại lý đối với bạn .

Cabin của vẫn yên tĩnh ở tốc độ cao nhưng sự cống hiến của Buick để làm giảm âm thanh là cực đoan và LaCrosse yên tĩnh hơn trong hầu hết các trường hợp đặc biệt là về tiếng động của động cơ. Vì ba chiếc xe sang trọng FWD sử dụng động cơ bốn xi-lanh, việc giảm âm thanh rất quan trọng. Mặc dù phát triển trong thế hệ này, ‘đi xe không phải là damped như là mô hình đi ra, đó là nhờ những nỗ lực của để làm cho xử lý ít hơn như marshmallow. Những nỗ lực của kỹ sư hệ thống giảm thanh toán đã trả hết với cảm giác không quá trôi nổi hay quá khắc nghiệt. Những chiếc 215 / 55R17 mà người thử nghiệm mặc của chúng tôi đã có nhiều hơn tôi đã trông đợi và lai không đứng đầu cho bụi cây khi lái xe cứng. Khi con đường bắt đầu quanh co, không bao giờ cảm thấy lơ lửng hoặc ngoài nơi duy trì dấu ấn thương hiệu của mình trên vỉa hè bị hỏng và quay không đồng đều.

→ Toyota Land Cruiser 2018

Tuy nhiên, kinh nghiệm tổng thể là những gì là về, đó là về sự hài lòng của đại lý, kinh nghiệm mua Giá Xe Toyota Hilux 2018 một cái nhìn tinh tế và bảo hành lâu dài. Cuộc thi đã bắt kịp ở đây là tốt với MKZ và LaCrosse aAssist cung cấp cùng bumper-to-bumper và các điều khoản bảo hành hệ thống truyền lực và Lincoln đang tung trong 4 năm và 50.000 dặm bảo trì theo lịch trình. Thẻ ưu tiên của vẫn giữ nguyên như trước đây: hình ảnh thương hiệu của và uy tín của họ. Chỉ có một vấn đề nữa là: 2013 Avalon . Avalon Limited bắt đầu cao hơn h ở mức 41.295 đô la nhưng kết thúc ở mức thấp hơn 44.145 đô la mặc dù có một bộ tính năng tương tự. Bạn bè của chúng tôi tại TrueDetla.com cho chúng tôi biết sự chênh lệch giá kết thúc ở mức $ 4,476 cho các mô hình được trang bị tương xứng.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88