Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải

Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của 4 × 2.

Đã thấy ở Velocity Red, một số thương hiệu công cụ quyền lực và tay sẽ muốn điều này làm màu nhóm của họ, mặc dù bạn cũng có thể chọn từ Glacier White, Màu Xám Đen và Mực, như Black.

Nhiều người cho rằng nó là chiếc được lựa chọn của Tradie, tuy nhiên ở New Zealand nó mang vương miện của Công cụ Tiện ích Cuối cùng và nó là một người bán chạy nhất.

2014 phía sau 3: 4Một số người cho rằng Giá Xe Toyota Hilux 2018 có khả năng chống đạn, với sự xuất hiện thường xuyên của trong các mục tin tức truyền hình trong khi vẫn được sử dụng làm nhân viên và các tàu sân bay bằng cách phản loạn các lực lượng quân sự trên toàn thế giới.

gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai

Ở những nơi mà IED sẽ giúp bạn, nếu một đứa trẻ điên với AK47 thì không có ngân sách quân sự cho các đội Land Rovers hoặc G-Wagons hoặc Pinzgauers, chỉ cần bất cứ điều gì có thể bị tống tiền hoặc bị đánh cắp để buông một khẩu súng.

 đáng kính đang có nguồn cung dồi dào cho các ứng dụng này sau khi các thế hệ mô hình chứng minh trị của họ bằng cách bị nguy hiểm gần không thể phá hủy, như đã được chứng minh bởi Barry Crump, và các thuyết trình Top Gear, nhưng chúng không thực sự chống đạn.

 nổi tiếng về tuổi thọ của Giá Xe Toyota Hilux 2018, do đó việc tiếp nhận Mặt trước của năm 2014chiếc trong môi trường khắc nghiệt và những vai trò đầy thách thức có nghĩa là các ứng dụng địa phương của chúng tôi là một miếng bánh.

Spec:

Có từ 43.990 USD trở lên và ORC và có vẻ như những người đáng yêu ở đã đưa ra một danh sách dài các đặc điểm kỹ thuật bổ sung mà không tốn nhiều chi phí.

Các bánh đã được nâng cấp để aftermarket MAK Fuoco rims mà thực sự nhìn rất nhiều như thể họ là nhà máy rims, và họ được trang bị chắc chắn Bridgestone Dueller HP lốp .

→ Toyota Prado

Hệ thống treo trước hoàn toàn độc lập là thiết kế nặng nề Chuyến bay hàng hóa của năm 2014trong khi phía sau có lò xo truyền thống để có thể kéo và kéo tốt nhất.

Phanh sử dụng đĩa có lỗ thông hơi lên phía trước, và trống trên bánh sau cho một thắng tay cầm mạnh mẽ.

Các spec cho bao gồm thanh thép không rỉ đánh bóng ở phía trước, đường ống bên có cùng một kết thúc, và phía sau có một màu cơ thể bội thu, và một đôi tường tiện ích deck với tất cả các móc nối bên ngoài quan trọng xuống để đảm bảo rằng tải.

Quyền lực:

Động cơ là một động cơ diesel 3 lít 4 xi-lanh có động cơ tăng áp, với động cơ 16 van và hệ thống phun xăng thông thường.

Khay nền của năm 2014Công suất tối đa 126kW ở 3600 vòng / phút với mô men xoắn cực đại 343 Nm ở 1400-3400 vòng / phút.

Mức tiêu thụ nhiên liệu là 8.1l / 100km mặc dù màn hình hiển thị cho thấy đúng 11 đến 13km / lít cho đường đô thị và đường hẻm.

Bồn chứa 76 lít có khả năng dễ dàng trong phạm vi 600 km và với hệ thống kiểm soát hành trình tiêu chuẩn, bạn có thể nuôi nhiều hồ bơi nếu muốn.

Đối với những người quan tâm đến hoạt động môi trường của mình, đạt được tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và phát thải CO2 được đánh ở mức 214g / km.

Hộp số tay 5 cấp này chậm một chút khi lạnh, mặc dù Giá Xe Toyota Hilux 2018 không quá giống với tải và bánh phía sau bánh được trang bị bộ vi sai trượt rất quan trọng.

Phía trong:

Khu vực cabin là một trong những thats một hỗn hợp của phù hợp với mục đích chứ không phải là sang trọng

Phòng và tiện nghi ở ghế phía sau là tốt trong khi ghế phía trước cảm thấy một chút tiện dụng hơn ý nghĩa chuyến đi dài hơn không phải là quá thoải mái.

Bộ salon của Auntie Maisie của bạn có thể được hỗ trợ thêm cho gỗ, nhưng trong hầu hết các trường hợp, ghế phía trước sẽ đạt được một số loại Âm thanh nổi 2014vải bạt không thể phá hủy được để giữ cho chúng không bị rách.

Cabin của trông có vẻ hơi ngày, nhưng phù hợp với mục đích thì quan trọng hơn đối với người mua trong thị trường này so với thời trang và thời trang.

Trong thị trường này bạn chỉ nhìn mới trong khoảng 5 phút trước khi Ute tham gia cuộc đua.

Bộ phận âm thanh màn hình cảm ứng là một nhà máy điển hình phù hợp với kết nối Bluetooth nhanh chóng mặc dù một số người gọi đã mất một thời gian để bắt chuyện với Giá Xe Toyota Hilux 2018.

Việc điều chỉnh không thành công chỉ là tìm kiếm, và màn hình cảm ứng không hiệu quả như các nút, hoặc màn hình iPhone.

Việc bổ sung quan trọng nhất sẽ được bổ sung một máy ảnh phía sau đảo ngược như gương chiếu hậu phía sau được nhuộm và cửa sổ cabin nhỏ phía sau cũng khá nặng trên tint.

Cuộc sống với một thanh kéo cũng dễ dàng hơn nhiều với một máy quay đảo chiều.

Lái :

Có rất nhiều người nhìn xuống phiên bản 4 × 2 với người anh họ nghèo, bất kể họ thực sự cần khả năng của 4 × 4 hay không.

Nhưng nếu bạn hiếm khi đi đường, sau đó bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu và lốp bởi vì 4 × 2 có trọng lượng ít hơn và hệ số kéo thấp hơn, mặc dù trong một số trường hợp, chiều cao thấp hơn có thể là âm.

Cân nặng khoảng 1665kg, độ lún mặt đất tối thiểu 181 mm không có nghĩa là bạn không thể đi bất cứ nơi nào trong chiếc 4 × 2 nhưng thanh kéo bắt buộc phải thực hiện đằng sau đặc biệt với trọng tải.

Phán quyết:

Lúc đầu chúng tôi tìm thấy hỗn hợp của thành phố quanh, đường cao tốc và đường hẻm đi đã gây phiền nhiễu, cho đến khi chúng tôi kiểm tra và thấy rằng lốp đã được bơm không chính xác.

Nếu bạn muốn tận dụng tốt nhất từ ​​bất kỳ chiếc nào, hãy luôn luôn sử dụng bảng do nhà sản xuất cung cấp, thường được tìm thấy bên trong khung cửa hoặc nắp nhiên liệu, và bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Điều này được sắp xếp và chất lượng đi và xử lý của là rất chấp nhận được cho một thương mại như vậy cứng và cứng mang ánh sáng thương mại.

→ Toyota Land Cruiser 2018

Nói chung trong lớp học chiếc này chỉ cần về bất cứ điều gì bạn cần nó để làm.

Nó không phải là mới nhất và lớn nhất, có nhiều lựa chọn hiện đại hơn 4 × 2 trên thị trường thương mại nhẹ như Holden Colorado (m lại ở đây) .

Tuy nhiên, khi bạn đến thời gian xử lý, bạn sẽ nhận được nhiều hơn hầu hết các mô hình khác và làm vì Giá Xe Toyota Hilux 2018 là một và hơn 30 năm của ute bán hàng đầu của New Zealand không có gì không có gì.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

Hotline: 0908.66.77.88