Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ

Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ. Đây là lần thứ ba tôi có một chiếc và phải đi hành trình dài với hành khách. Lần này là để Leigh cho một chuyến đi đến Little Barrier Island. Tôi không phải là một nhà khoa học về chim ưng, nhưng tôi là một phần của loài chim.

Những gì tôi không phải là một phần, mặc dù, là nước choppy và một thuyền nhỏ. Thật không may đó là chính xác những gì đã có trong cửa hàng, và nó đã được một sự ra đi căn bản từ benign, cruise kiểm soát tăng cường lái  đã cung cấp cho chúng tôi trên 80 phút lái từ Auckland. Đứng trước chuyến đi hỗn loạn, tôi cần một cái gì đó để quên đi cơn buồn nôn sắp xảy ra. Thật không may tôi không thể nghĩ đủ để nói về để kéo dài suốt cuộc hành trình.

gia-xe-toyota-hiace-kiem-soat-tot-dong-co-va-toc-do

Như một chiếc , Giá Xe Toyota Hiace đánh tất cả các hộp cho một chiếc hợp lý và khá nhạt nhẽo cho việc sử dụng hạm đội, hoặc một gia đình / cặp vợ chồng nhỏ muốn một chiếc cỡ trung mới có ngân sách.

Kiểu dáng có nhiều khả năng hấp dẫn người lớn tuổi hơn so với các anh chị em hatchback, trông phong cách hơn. Chúng tôi m xét Sporthatch trong năm 2007 và chúng tôi tìm thấy nó là một chiếc khá khả năng. Việc bổ sung một khởi động và bao gồm lốp hẹp hơn và các trung tâm nhỏ hơn đã thay đổi động lực lái của , mặc dù. Giá Xe Toyota Hiace không xử lý được tốt, đau khổ hơn nhiều understeer và đáng chú ý hơn sidewall lốp flex. lăn trên lốp 195 / 65R15 với bánh 15 inch so với chiếc Sporthatch 205 / 60R16 với bánh 16 inch.

→ Yaris 2018

Với động cơ 2 lít dung tích 107 kW 2 lít với mô men xoắn cực đại 184 Nm, 4 cửa rất tiết kiệm nhiên liệu cho hai lít (trung bình 8.8l / 100km), nhưng cũng có đủ công suất cho hầu hết các yêu cầu về động cơ. Hộp số tay 5 tốc độ hoạt động tích cực, dễ dàng đi vào vị trí. Việc ném nó là một chiều dài tốt, và tỷ lệ phù hợp với công suất và mô-men xoắn của động cơ, chỉ với những ngọn đồi và hành khách gập ghềnh cản trở những nỗ lực tăng tốc.

 không phải là cao đến trong năm 1545mm chống lại Sporthatch của 1630. Điều này dường như không ảnh hưởng đến headroom hoặc nhận được vào / ra khỏi . Tuyến rộng hơn 25mm, và nhẹ hơn 35 kg (trọng lượng lề đường).

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều kereru ở một nơi trước khi đi đến Little Barrier, nhưng tôi có thể trang bị toàn bộ đàn chim bồ câu mũm mĩm trong chiếc . Đây là điểm mạnh nhất của vì Giá Xe Toyota Hiace lớn hơn chiếc Ford Falcon 515 lít. Nó được làm hữu ích hơn với ghế xếp gấp sau cho phép tải dài hơn. Chân sau bị tổn thương một cách nhẹ nhàng bởi bộ khung lớn.

Các cuộc hẹn nội thất luôn phù hợp với chiếc trong khung này – điều hòa không khí kiểm soát khí hậu, hệ thống âm thanh stereo MP3 8 loa với bộ điều khiển bánh lái, bộ lọc phấn hoa và bánh bằng da – cũng như các tính năng an toàn (ABS, EBD, sáu túi khí, Phanh và bàn đạp ly hợp, và bộ phận giữ dây đai an toàn).

Trên cơ sở hàng ngày (giả sử bạn hài lòng với kiểu dáng bên ngoài mà chúng tôi nghĩ có vẻ hơi xấu và có ngày từ bên cạnh), điều khó chịu nhất về là tính năng nhập và khởi động không cần chìa khóa (mà, tình cờ , Phil Clark thích khi lái Sporthatch, chứng minh rằng một trong số chúng tôi đã sai). Đó là một trong số những người một liên lạc, để Giá Xe Toyota Hiace trong túi việc làm của bạn có nghĩa là cánh cửa phải không bao giờ mở trừ khi bạn đang đứng gần đó hoặc đã nhấn nút mở khóa hai lần. Tôi đã có những loại khóa trước đây, nhưng họ đã không bao giờ được như vậy tắc nghẽn.

→ Toyota Hiace

Vì vậy, những gì chúng tôi có sau đó với chiếc ? Theo , nó hơi êm hơn Sporthatch vì khởi động, và nó sẽ thu hút được những người mua vì chiếc này có thể giấu hàng ra khỏi tầm nhìn của kẻ trộm. Về mặt động học, nó không tương xứng với Sporthatch, nhưng Giá Xe Toyota Hiace vẫn vui vẻ. Điều tuyệt vời về s rẻ hơn là bạn có thể dễ dàng và an toàn khám phá những giới hạn của họ – một điều mà tôi nghĩ là tuyệt vời về Jimny . Điều này làm cho họ một sự lựa chọn hoàn hảo cho người học lái , và một số lượng hợp lý của niềm vui trên blacktop xoắn. Và – ở mức $ 24,500 – chỉ là một rào cản nhỏ đối với quyền sở hữu.


Bài viết liên quan
 • xe-toyota-prado-thu-hut-nguoi-mua-vi-be-ngoai-cung-cap
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp. Một người bạn của tôi là một nhà vật lý trị liệu. Chúng tôi đã nói về nguyên nhân của đau lưng và hông và ông nói rằng một lớn là những người ngồi ở một vị trí…

 • su-thanh-cong-den-kho-tin-cua-dong-ban-tai-xe-toyota-hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux. Một trong những điều tốt nhất về chơi gôn mini là bạn có được nhiều niềm vui của sân golf chỉ tập trung lại thành một hình thức đơn giản hơn. Mặc dù khái niệm về sân…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-prado-su-thanh-lich-cung-noi-that
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất. Nếu bạn yêu thích có con nhưng cũng quan tâm đến môi trường, v có trị kiểm tra. Với bảy chỗ ngồi và tiết kiệm nhiên liệu, sự ghen tị của nhiều chiếc nhỏ hơn nhiều (4.4 lít…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-chuan-chinh-xac-phu-hop-nhat
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất. Mùa hè New Zealand bỏ lại ít lý do để than phiền, ngoại trừ sự đa dạng của côn trùng xâm nhập vào các ngôi nhà trên khắp đất nước. Lửa khủng bố khoai tây, muỗi gây ra…

 • xe-toyota-hiace-nhin-ma-da-biet-la-dep-va-da-dung-roi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi. Những chiếc hạng sang hạng trung hiện nay là những chiếc bán chạy nhất. Xu hướng SUV không có dấu hiệu giảm xuống, với các mẫu mới xuất hiện thường xuyên từ hầu hết các nhà sản…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-2018-suc-manh-dot-pha-gioi-han
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 sức mạnh đột phá giới hạn
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 sức mạnh đột phá giới hạn là đỉnh cao của kỹ thuật và . Đây là chiếc sedan lớn nhất, mô hình đắt nhất của thương hiệu, chiếc hybrid đắt nhất trên thế giới, và với cái chết của hệ thống V8 ActiveHybrid của…

Hotline: 0908.66.77.88